อุทยานแห่งชาติเขาสก
ทริปสบาย

เงียบสงบ กลิ่นอายธรรมชาติ เราได้ไปนั่งเรือเขาสกมาครึ่งวัน ชอบมากเลยค่ะ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 28 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024
เมวิกา ส
เมืองสุราษฎร์ธานี, ไทย
วิวทะเลสาบอ่างเก็บน้ำสวยงามมาก

กุ้ยหลินเมืองไทย วิวสวยงาม มีรีสอร์ทอยู่รอบทะเลสาบหลายแห่งให้เลือกพัก ทั้งของอุทยานและของเอกชน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 20 พฤษภาคม ค.ศ. 2019
narasri99
เมืองนนทบุรี, ไทย

รีวิวเมื่อ 30 เมษายน ค.ศ. 2016

วิวสวย.......เงียบสงบ....เหมาะสำหรับพักผ่อนคะ ....อาหารอร่อย.....ธรรมชาติสุดๆๆ...อากาศดี
เล่นน้ำสนุก นั่งเรือเล่นชิวๆๆ นั่งดูปลาเพลินดี ฟังเสียงนก ฟังเสียงลม สบายย
เมืองไทยไม่ไปไม่รู้

1  ขอบคุณ iamrungs
รีวิวเมื่อ 17 เมษายน ค.ศ. 2016

เงียบสงบมากอากาศดี มานั่งแช่น้ำ ช่วงเย็นไม่ค่อยมีคน สนุกหน่อย ได้ยินเสียงนก จิ้งหรีดเรไรร้อง เหมาะแก่การนั่งพักผ่อน

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ Phetlada
รีวิวเมื่อ 6 เมษายน ค.ศ. 2016

หนีร้อน มาเที่ยวเขาสกกัน เนื่องจากบริเวณส่วนใหญ่เต็มไปด้วยต้นไม้ ทำให้อากาศไม่ร้อนมาก ไปได้ทุกฤดู ประทับใจมาก

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Eddy S
รีวิวเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2016

อากาศดี วิวสวย เหมาะแก่การพักผ่อนมากๆ น้ำใส โดดเล่นก็สนุกแต่น้ำเขื่อนลึกมาก คนที่ว่ายน้ำไม่เป็น หรือไม่แข็ง ไม่แนะนำให้เล่น อันตรายมากๆ

ขอบคุณ Narongsak P
รีวิวเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2016

บรรยากาศดีเยี่ยม ธรรมชาติมาก อากาศเย็นสบาย น้ำตกใส แต่ราคาค่อนข้างแพง อาหารอร่อย มีหลากหลายชาติ เหมาะสำหรับการพักผ่อน

ขอบคุณ supof