ฉันให้คะแนนโรงแรมนี้สูงเพราะฉันคิดว่าที่นี่มันคุ้มค่าเงินมากๆ จริงอยู่ที่มันออกจะดูโทรมๆ ไปหน่อย - แต่เตียงนอนที่นี่นุ่มน่านอนมากและห้องพักยังกว้างใหญ่พร้อมมีบริเวณที่เอาไว้นั่งคุยกันได้อีกด้วย เมื่อเทียบกันแล้ว ห้องเดียวของที่นี่น่าจะกินเนื้อที่เท่ากับห้องพักในโรงแรมสมัยใหม่สัก 3 ห้องได้ ส่วนอาหารเช้าที่นี่นั้นเน้นอาหารไทยจริงๆ จงทำใจให้กว้างแล้วลองชิมดู - อร่อยทีเดียว อาหารในภัตตาคารก็อร่อยมากเช่นกันแถมราคายังถูกแสนถูก ไม่ค่อยจะเห็นพวกฝรั่งที่นี่มากนัก- แต่ฉันก็ชอบของฉันอย่างนี้ ดังนั้น ในความเห็นของฉัน สิ่งที่มีความสำคัญต่อฉันล้วนได้รับการตอบสนองเป็นอย่างดีที่นี่ ฉันนอนหลับสนิท ทานอร่อย คุ้มค่าเงิน และไม่มีความรู้สึกว่าอึดอัดเหมือนถูกจำกัดให้อยู่แต่ในที่ปิดอย่างที่เคยรู้สึกในโรงแรมบางแห่ง พนักงานที่นี่ยังน่ารักและมีน้ำใจดีมากเลย