ไปพักช่วงเดือนกันยายน ผิดหวังกับห้องพักมาก ห้องโทรม เก่า สีหลุดลอก เตียงไม่นุ่นเหมือนที่มีคนเคยพูดไว้ นอนทีเหมือนเหล็กจะทิ่มหลัง เหมือนกับอุปกรณ์ในห้องเวลาพังแล้วไม่มีการปรับปรุงใดๆ เลยทำให้เก่า ตอนไปเช็คอินพนักงานนั่งติดสายโทรศัพท์นานมาก ซึ่งเราเป็นลูกค้าต้องมานั่งรอ ยืนรอประมาณ 10 นาที กว่าจะได้เข้าห้อง เคาเตอร์หน้าฟร้อนสูง แต่พนักงานนั่งให้บริการ ไม่มีการยืน คือแบบว่าถ้าลูกค่าเดินเข้ามาที่ล็อบบี้ ก้อแทบจะไม่เห็นหัวพนักงานเลย ที่จอดรถก้อไม่ค่อยจะมี ต้องหาจอดเอาตามบริเวณโรงแรมเอง ดีไม่ดีไปจอดหน้าบ้านคนอื่น ตื่นเช้ามาพนักงานอาจจะโทรตามให้ไปเรื่อนรถอีก ซึ่งช่วงนั้นที่เราไปพัก ห้องคืนละ 690 บาท รู้สึกเสียดายเงินมากๆ เพราะคืนที่ 2 เราไปพักอีกที่นึง ห้องใหม่กว่า ดูดีกว่า คืน 550 บาทเอง
- ชายหาด
- ร้านอาหาร