รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 29/09/23
Priceline
Agoda.com
Trip.comUS$18
Vio.comUS$16
StayForLong
รีวิวเมื่อ 12 ตุลาคม ค.ศ. 2019

ห้องใหญ่มาก โลเคชั่นดีกลางเมือง อยู่ใกล้ถนนคนเดิน ตลาดสด และท่าเรือไปเกาะเต่า เกาะพงัน สะดวกมาก ที่จอดรถเยอะ จอดด้านหลัง รร. เป็นโรงแรมเก่าเอามารีโนเวทใหม่ ห้องใหญ๋แอร์เย็น แต่เสียงดังไปนิด ห้องน้ำก็ใหญ๋ เป็นห้องแนวกว้าง มีหน้าต่างยาว

2  ขอบคุณ Perapongk74
cbdhotel suratthani เจ้าของธุรกิจ ของ CBD Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 มีนาคม ค.ศ. 2020

เรียนคุณ Perapongk4

ขอขอบคุณที่ท่านสละเวลาแสดงความคิดเห็นกับทางโรงแรม คำติชมของท่านคือแรงบรรดาลใจในการทำงานของเรา และขอขอบคุณอีกครั้งที่ชื่นชอบในห้องพักและโลเคชั่นค่ะ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ให้บริการคุณPerapongk4ในเร็วๆนี้อีกครั้งค่ะ

ขอบพระคุณค่ะ

รีวิวเมื่อ 3 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ตอนจอง จองเพราะทำเล ไม่ได้คาดหวังอะไรมาก แต่ห้องจริงๆคือดี ใหญ่มาก มีพื้นที่เยอะเลย มีสัดส่วนแต่งตัวกับส่วนเตียงที่นอน สะอาดดี แต่เตียงแข็งไปนิด มีที่จอดรถ สะดวก เดินไปตลาดหาของกินสบายๆ ฟร้อนเปิด24 ชั่วโมง มี free wifi โดยรวมเกินราคา แค่ทำเลก็กินขาดแล้ว ใกล้ท่าเรือนอนไปเกาะเต่าด้วย กลางคืนมีตลาดของกินริมแม่น้ำ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ ceeceecece
cbdhotel ผู้จัดการฝ่ายต้อนรับลูกค้า ของ CBD Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ ceeceecece

ทางโรงแรมขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาในการรีวิวโรงแรมของเรา ทางเรายินดีเป็นอย่างมากที่ได้บริการท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทางเราจะได้ให้บริการท่าน ซึ่งไม่ทราบว่าท่านได้มาลองใช้เครื่องชงเครื่องดื่มอัตโนมัติ(ฟรี)ของทางโรงแรมแล้วหรือยัง ถ้ายังสามารถใช้บริการที่ล๊อบบีี้ของโรงแรมค่ะ และทำเลขอเรายังใกล้กับท่าเรือนอนไปเกาะสมุยและเกาะพะงันด้วยค่ะ

ด้วยความเคารพ
ผู้จัดการโรงแรมซีบีดี สุราษฎร์ธานี

รีวิวเมื่อ 28 ธันวาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ราคาถูกมากๆ ถ้ามาสุราษฎร์ธานีต้องนอนที่เลย ห้องพักน่านอนมากๆสบายเกินราคา จริงๆคืนละ1000 ยังไม่แพง ราคาถูกมากไม่ผิดหวัง ทีวีก็ใหญ่ เครื่องนอนห้องก็สะอาดห้องน้ำกว้างไปไหน ใกล้ตลาดศาลเจ้า แหล่งกินขึ้นชื่อของสุราษฎร์านีเลย

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ sawaij2017
รีวิวเมื่อ 14 ตุลาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ห้องพักกว้างมาก ห้องน้ำยิ่งกว้างถูกใจ ตั้งอยู่ใจกลางเมือง สะดวกเดินเที่ยว แหล่งกิน ในตัวเมือง ที่จอดรถกว้างขวาง โรงแรมไม่มีอาหารเช้า แต่ติดกับโรงแรม มีร้านปาท่องโก๋ทอดด้วยเตาถ่าน ชากาแฟ หรือจะเป็นร้านข้าวหมูแดง ก็อยู่ติดโรงแรมเลย เย็นๆ เดินไปตลาดศาลเจ้าอิ่มแบบไม่ถึง 200 บาท ตัวโรงแรมดีแต่ระบบการเก็บเงินแปลกๆ จะเก็บเงินมัดจำก็ไม่ใช่ แต่เก็บเงินไว้ม่กกว่าราคาห้อง ทำระบบดีดี ผมว่าที่นี่เป็นตัวเลือกที่ดีในการพักในตัวเมืองเลยครับ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ yim_z
รีวิวเมื่อ 6 สิงหาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ที่พักในเมือง มีที่จอดรถกว้างขวางสะดวกสบาย สามารถเดินไปตลาดศาลเจ้า ซึ่งขายอาหารกลางคืนใช้เวลาแค่ห้านาที บริเวณใกล้ๆ มีร้านอาหารมากมาย
ห้องพักกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน ราคาดีไม่ถือว่าแพงเกินไป เสียอย่างเดียวที่เตียงนอนแข็งไปหน่อย ภายในห้องพักมีของใช้ถือว่าครบครัน

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ MamBJD