Hotels.com
Vio.com
Expedia.comUS$245
PricelineUS$284
travelup.comUS$335
รีวิวเมื่อ 17 มีนาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ตลอดเวลาที่อยู่ใน รร ได้รับการบริการเป็นอย่างดีจากพนักงานในทุกส่วน ทุกพื้นที่ บริการด้วยหน้าตายิ้มแย้ม ยินดี และเต็มใจ สร้างความประทับใจมากครับ
ห้องพัก สะอาด กว้างขวาง อุปกรณ์ครบครัน แต่ มินิบาร์ และเครื่องดื่มในตู้เย็น ออกจะน้อยสำหรับจำนวนแขกไปสักนิด
กิจกรรมต่างๆ ใน รร มีหลากหลายให้เด็กๆ ได้สนุกกันทั้งวันไม่มีเบื่อ แต่เก้าอี้รอบสระ ออกจะน้อยไป หากเทียบกับจำนวนผู้เข้าพัก
มีการตรวจตรา โควิด-19 ในระดับหนึ่ง สร้างความมั่นใจในการเข้าพักให้กับแขก
โดยรวม ประทับใจมากครับ ขอบคุณ สำหรับเค้กวันเกิด เซอร์ไพรส์มาก และ อร่อยมากด้วย

จะไปพักอีกครับ แน่นอน

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Hrtcee

เททริปญี่ปุ่น เลยหาที่เที่ยวใกล้ๆกรุงเทพ อยากได้โรงแรมที่มีกิจกรรมให้ทำเยอะๆไม่ต้องออกไปไหน พอได้มาพักที่นี่คือตอบโจทย์ครอบครัวมาก พักผ่อน อาหารเช้า เที่ยง เย็น ทานที่โรงแรมสะดวก สบาย ห้องพักกว้าง การบริการดีมาก

ขอบคุณ kookkikj
Sumontha U Executive Assistant Manager ของ So Sofitel Hua Hin เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 มีนาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ kookkikj,

ขอขอบพระคุณที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์การพักผ่อนที่ SO Sofitel Hua Hin นะคะ

ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการและเครื่องอำนวยความสะดวกต่างๆของโรงแรม เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามรักษาคุณภาพการบริการให้ดีเยี่ยมเช่นนี้ตลอดไป เราหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งค่ะ

ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 13 มีนาคม ค.ศ. 2020

เป็นสมาชิก Accor มาพักที่นี่เป็นครั้งที่ 4 แล้ว โดยครั้งนี้ได้จองห้องพัก So Lofty Pool Access ที่เป็นโซนตึกใหม่ไว้ 2 คืน ห้องพักสวย กว้างขวาง และนอนสบายมาก พนักงานน่ารัก อัธยาศัยดี และให้บริการเยี่ยมทุกจุด ถ้ามีโอกาสจะต้องกลับมาใช้บริการที่นี่อีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
ขอบคุณ chureep0rnc
Sumontha U Executive Assistant Manager ของ So Sofitel Hua Hin เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 มีนาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ chureep0rnc,

ขอบพระคุณมากๆคะสำหรับคำชมดีๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องห้องพัก รวมทั้งความสะดวกสบายที่ได้รับจากเรา

สิ่งสำคัญคือการได้เห็นว่าการบริการและความเอาใจใส่ของพนักงาน ซึ่งได้สร้างความประทับใจให้กับท่านเป็นอย่างมาก

การบริการของพนักงานที่นี่ คือจุดเด่นของโรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน ซึ่งดิฉันเองก็ภาคภูมิใจในการบริการของโรงแรมเช่นกันค่ะ

ทางรีสอร์ทหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ chureep0rnc และครอบครัว, อีกในเร็วๆนี้

ด้วยความนับถือจากทีมงาน โซ หัวหิน

รีวิวเมื่อ 6 มีนาคม ค.ศ. 2020

อีกครั้งที่สร้างความประทับใจ❤️ให้กับครอบครัว👵🏼🧓🏼👨🏻👩🏻👦🏻👧🏻ในวันเกิดลูกมีเซอร์ไพรส์เค้กวันเกิด🎂ให้ด้วย และเป็นโรงแรมที่ประทับใจในทุกๆครั้งที่มาเข้าพักและคนในครอบครัวรู้สึกมีความสุขและอยากกลับมาอีกครั้ง#พักSoNoCovid

ขอบคุณ Siam1970
Sumontha U Executive Assistant Manager ของ So Sofitel Hua Hin เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 มีนาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ Siam1970,

ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนรักษาคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา

ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 12 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

So Sofitel Hua Hin ตั้งอยู่ในตำแหน่งที่เงียบสงบ ไม่มีเสียงรถ ไม่วุ่นวายจาการจราจร การเดินทางสะดวก เข้าได้หลายทาง การเดินทางไปร้านอาหารภายนอกโรงแรมไม่ไกล ตัวโรงแรมติดทะเล แต่ช่วงที่ไป (เดือน 8 ก.พ.) น้ำขึ้น ไม่สามารถเดินเล่นชายหาดได้ แต่มีหาดทรายส่วนที่ เว้าเข้ามาในที่ของโรงแรม สามารถเดินเล่นได้นิดหน่อย ได้บรรยากาศชายทะเลบ้าง น้ำใส ทรายสะอาด ขาวนุ่ม
การต้อนรับพนักงานบริการดีมาก แต่ Welcome drink หวานไปหน่อย ห้องพัก+ห้องน้ำกว้างดี ของใช้มีให้ครบถ้วนแต่ไม่มีสายชำระและส่วนที่อาบน้ำไม่มีประตูปิด ทำให้ไม่เป็นส่วนตัว และอีกอย่างหนึ่งคือ ที่นี่นกพิราบเยอะทำให้โซนด้านนอกที่นั่งติดสระไม่สามารถนั่งได้ สกปรก ขี้นก ขนนก รังนก ร่วงลงมาตลอด
สระน้ำมีหลายสระ มีเครื่องเล่นในน้ำด้วย สปา ดี
อาหารเช้ามีให้เลือกน้อยไปหน่อย รสชาติปานกลาง
สรุปโดยรวมดี

ขอบคุณ _ananchai_y
Sumontha U Executive Assistant Manager ของ So Sofitel Hua Hin เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

เรียน คุณ_ananchai_y,

เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามรักษาคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

ทางโรงแรมของเรามีความมุ่งมั่นที่จะมอบบริการที่ดีเยี่ยมให้แก่ลูกค้าทุกท่าน ดังนั้นข้อแนะนำความคิดเห็นตอบกลับของท่านจึงมีความสำคัญยิ่ง เราขอเรียนให้ท่านทราบว่า ทางเราจะดำเนินมาตรการที่เหมาะสมเพื่อแก้ไขปัญหาในครั้งนี้ และป้องกันไม่ให้ปัญหาดังกล่าวเกิดขึ้นซ้ำอีกในภายภาคหน้า

กราบขอบพระคุณอีกครั้งหนี่งที่ท่านกรุณาได้กรุณาแจ้งให้ทางเราทราบถึงประสบการณ์ที่ท่านได้รับ ทางเราหวังว่าจะมีโอกาสได้มอบบริการที่ดีขึ้นแก่ท่านในอนาคตอันใกล้นี้