Panipuri, Butter chicken, Samoza, Chicken Bryani
รสชาดดี กลิ่นไม่ฉุนมากเหมาะกับคนไทย Samoza แป้งบางกำลังดีไส้หอมทอดได้ดี Garlic Nan ก็หอมอร่อย โดยเฉพาะ Panipuri ทานแล้วสดชื่น อร่อยมากค่ะ
#IndianChef #ChefBhanuเพิ่มเติม
Dear Khun Arunees2022,
โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของเมนูอาหารอินเดียอันใหม่ของ Chef Bhanu เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป
ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา
Paosan Thephudsadin Na Ayuthaya
Assistant SO Guest Manager
รีสอร์ทเหมาะสำหรับทุกรุ่นทุกวัย ไม่ว่าตะเป็นคู่รัก ครอบครัว เพื่อน จะมาพักผ่อนหรือมาฮานีมูน ก็ได้ มีสระว่ายน้ำให้เลือกเยอะมากทั้งสำหรับเด็ก เครื่องเล่น นวมถึงสนามหญ้า สนามกอล์ฟ ลู่ปันจักรยาน สำหรับคู่รักที่นี่ยังมีสปา สระว่ายน้ำสำหรับผู้ใหญ่ที่ต้องการความสงบ กิจกรรมปั่นจักรยานชมจุดชมวิว คนที่รักสุขภาพต้องถูกใจแน่นอน
เรียน คุณ MisterNapat,
กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ SO/ Sofitel Hua Hin ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเราโดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนของกิจกรรมที่ทางโรงแรมมีจัดสรรไว้และยังเหมาะสมสำหรับคนทุกรุ่นทุกวัย
Assistant SO Guest Manager
สไตล์การตกแต่งของโรงแรมเน้นศิลปะสวยงามมาก มีความเป็นแฟชั่น และโดดเด่นกว่าที่ไหน ห้องกว้างและมีกิจกรรมที่เยอะมากๆ กอฟ บอล บาส เทนนิส ปิงปอง สระว่ายน้ำ 3 สระ โซน kid อีกเยอะมากๆ อยู่ 2 วัน 1 คืนไม่พอแน่ๆ
เรียน คุณ samesame2022,
กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ SO/ Sofitel Hua Hin ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรารวมถึงกิจกรรมต่างๆที่มีในโรงแรม และยังชื่นชอบในสไตล์การตกแต่งของโรงแรมเน้นศิลปะสวยงามเป็นแฟชั่น
Assistant SO Guest Manager
สถานที่สวยมาก ไม่ไกลกรุงเทพ บรรยากาศดี เหมาะกับการไปพักแบบครอบครัว เหมาะกับเด็กวัย 3+
อาหารอร่อย แต่ห้องอาหารไม่ใหญ่มาก (เนื่องจากปรับปรุงอยู่) ถ้าไปวันสุดสัปดาห์อาจจะต้องเตรียมเรื่องนี้นิดนึง
พนักงานน่ารัก ช่วงที่ไปมีเหตุจากสภาพอากาศนิดหน่อย ทำให้อาจจะล่าช้าเรื่องบริการ แต่หลังจากวันนั้นก็ดีมากๆ
เรียน คุณ P_Chanwit,
ทีมงานSO Sofitel Hua Hin ขอขอบพระคุณที่ได้กรุณาสละเวลาบอกกว่าวถึงประสบการณ์ในการเข้าพักของท่าน
ทางโรงแรมยินดีที่ทราบว่าท่านชื่นชอบในส่วนการตบแต่งห้องพักและบริเวณต่างๆของโรงแรม โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องรสชาติของอาหารในโรงแรมของเรา แต่อย่างไรก็ตามทางโรงแรมต้องกราบขอประทานอภัยในการบริการที่อาจจะล่าช้าและการปรับปรุงซ่อมแซมของร้านอาหาร
ต้องขอขอบพระคุณอีกครั้งที่คุณ P_Chanwit ได้สละเวลาแจ้งข้อมูลเกี่ยวกับการเข้าพักในครั้งนี้ให้ทางเราทราบ เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามรักษาคุณภาพการบริการให้ดีเยี่ยมเช่นนี้ตลอดไปเราหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งครับ
Paosan Thephudsain Na Ayuthaya
Assistant SO Guest Manager
เป็นที่พักที่เหมาะแก่การพักผ่อนมากๆครับทุกคน จะมาแบบคู่รัก ครอบครัว
เหมาะมากๆเลยที่จะพักผ่อน ผมมาที่นี่เป็นครั้งที่2แล้ว
ประทับใจเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือตอนนี้เขามีอาหารอินเดียคืออร่อยมากอยากให้ทุกคนได้ลอง
เป็นอีกที่ที่ทุกคนต้องมาพักผ่อนนะครับ ดีมากจริงๆ ทั้งบริการ ห้องพัก สระว่ายน้ำ ดีมากๆครับ
ห้องพักสะดวกสบายกว้างขวาง ภายในรีสอร์ทมีพื้นที่สำหรับทำกิจกรรมเยอะมาก สามารถเอ็นจอยกับครอบครัวได้โดยไม่ต้องออกไปข้างนอก บรรยากาศดี เงียบสงบ เป็นที่พักที่เหมาะแก่การมาพักผ่อนจริงๆค่ะ ตอนนี้มีกิจกรรมปั่นจักรยาน ชมวิถีชีวิตชาวบ้านด้วย วิวพระอาทิตย์ตกริมทะเลสวยมากๆเลยค่ะ
Dear Khun nilawanj2022.
กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ SO/ Sofitel Hua Hin ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบโดยเฉพาะกิจกรรมต่างๆที่ทางโรงแรมจัดเตรียมไว้ให้บริการ และทางโรงแรมอยากให้คุณ nilawanj2022 มั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป