Suphakarn

ไม่ผิดหวังเลยจริงๆที่เลือกมาพักผ่อนที่ So|sofitel หัวหินในวันหยุดที่ผ่านมา

รีวิวของ So Sofitel Hua Hin
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 14 มี.ค. 2022
- ชอบเซอร์วิสตั้งแต่พนักงานต้อนรับที่ดูแลดีมาก
- ห้องพักเราเลือกพักแบบ so comfy ห้องใหญ่ สิ่งอำนวยความสะดวกครบ สะอาดสะอ้าน TV เป็นแบบ smart tv
นอนดูซีรีย์ได้สบายเลย ห้องน้ำมีอ่างให้แช่ตัวตีฟองได้สบาย ชอบมาก
- อาหารเช้า มีให้เลือกเยอะและหลากหลาย มีเมนูอาหารพิเศษประจำวันให้เราสามารถสั่งมาทานได้ด้วย รสชาติอร่อยหลายอย่าง
- โซนริมหาดชิลมาก มีชายหาดเล็กๆไพรเวทให้เอาเซ็ทปิคนิคไปนั่งกินริมทะเลได้ มีชิงช้า มีเก้าอี้ชายหาดให้นั่งเล่น
- so|spa พนักงานดีมากแบบเต็มสิบไม่หักจริงๆ ห้องสปาเงียบ บรรยากาศดี นวดแล้วเพลินจนหลับไปหลายตื่น
- สุดท้ายที่ชอบมากของที่นี่คือมีกิจกรรมเยอะมาก เราได้ไปลองปั่นจักรยานชมธรรมชาติมา สนุกได้ออกกำลังกาย ได้ไปถ่ายรูปหาดเสาเอียง อันซีนเพชรบุรีด้วย
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2022
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
  • eDreams
3.6 กม. จาก So Sofitel Hua Hin
  • eDreams
4.1 กม. จาก So Sofitel Hua Hin
  • eDreams
11.1 กม. จาก So Sofitel Hua Hin
  • eDreams
1.8 กม. จาก So Sofitel Hua Hin
View of the main pool
12.6 กม. จาก So Sofitel Hua Hin
12.8 กม. จาก So Sofitel Hua Hin
  • eDreams
10.5 กม. จาก So Sofitel Hua Hin
  • eDreams
19.2 กม. จาก So Sofitel Hua Hin
  • Lol.travel
20.3 กม. จาก So Sofitel Hua Hin
18.0 กม. จาก So Sofitel Hua Hin
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ชะอำ
รีวิวเมื่อ 13 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

Panipuri, Butter chicken, Samoza, Chicken Bryani
รสชาดดี กลิ่นไม่ฉุนมากเหมาะกับคนไทย Samoza แป้งบางกำลังดีไส้หอมทอดได้ดี Garlic Nan ก็หอมอร่อย โดยเฉพาะ Panipuri ทานแล้วสดชื่น อร่อยมากค่ะ
#IndianChef #ChefBhanu

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ arunees2022
Paosan Thephudsadin Na Ayuthaya Guest Services / Front Office ของ So Sofitel Hua Hin เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 มีนาคม ค.ศ. 2022

Dear Khun Arunees2022,

โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของเมนูอาหารอินเดียอันใหม่ของ Chef Bhanu เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา

Assistant SO Guest Manager

รีวิวเมื่อ 7 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

รีสอร์ทเหมาะสำหรับทุกรุ่นทุกวัย ไม่ว่าตะเป็นคู่รัก ครอบครัว เพื่อน จะมาพักผ่อนหรือมาฮานีมูน ก็ได้ มีสระว่ายน้ำให้เลือกเยอะมากทั้งสำหรับเด็ก เครื่องเล่น นวมถึงสนามหญ้า สนามกอล์ฟ ลู่ปันจักรยาน สำหรับคู่รักที่นี่ยังมีสปา สระว่ายน้ำสำหรับผู้ใหญ่ที่ต้องการความสงบ กิจกรรมปั่นจักรยานชมจุดชมวิว คนที่รักสุขภาพต้องถูกใจแน่นอน

1  ขอบคุณ MisterNapat
Paosan Thephudsadin Na Ayuthaya Guest Services / Front Office ของ So Sofitel Hua Hin เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 มีนาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ MisterNapat,

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ SO/ Sofitel Hua Hin ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเราโดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนของกิจกรรมที่ทางโรงแรมมีจัดสรรไว้และยังเหมาะสมสำหรับคนทุกรุ่นทุกวัย

Assistant SO Guest Manager

สไตล์การตกแต่งของโรงแรมเน้นศิลปะสวยงามมาก มีความเป็นแฟชั่น และโดดเด่นกว่าที่ไหน ห้องกว้างและมีกิจกรรมที่เยอะมากๆ กอฟ บอล บาส เทนนิส ปิงปอง สระว่ายน้ำ 3 สระ โซน kid อีกเยอะมากๆ อยู่ 2 วัน 1 คืนไม่พอแน่ๆ

ขอบคุณ samesame2022

เรียน คุณ samesame2022,

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ SO/ Sofitel Hua Hin ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรารวมถึงกิจกรรมต่างๆที่มีในโรงแรม และยังชื่นชอบในสไตล์การตกแต่งของโรงแรมเน้นศิลปะสวยงามเป็นแฟชั่น

Assistant SO Guest Manager

รีวิวเมื่อ 25 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

สถานที่สวยมาก ไม่ไกลกรุงเทพ บรรยากาศดี เหมาะกับการไปพักแบบครอบครัว เหมาะกับเด็กวัย 3+

อาหารอร่อย แต่ห้องอาหารไม่ใหญ่มาก (เนื่องจากปรับปรุงอยู่) ถ้าไปวันสุดสัปดาห์อาจจะต้องเตรียมเรื่องนี้นิดนึง

พนักงานน่ารัก ช่วงที่ไปมีเหตุจากสภาพอากาศนิดหน่อย ทำให้อาจจะล่าช้าเรื่องบริการ แต่หลังจากวันนั้นก็ดีมากๆ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Accorhotels.com
ขอบคุณ P_Chanwit
Paosan Thephudsadin Na Ayuthaya Guest Services / Front Office ของ So Sofitel Hua Hin เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

เรียน คุณ P_Chanwit,

ทีมงานSO Sofitel Hua Hin ขอขอบพระคุณที่ได้กรุณาสละเวลาบอกกว่าวถึงประสบการณ์ในการเข้าพักของท่าน

ทางโรงแรมยินดีที่ทราบว่าท่านชื่นชอบในส่วนการตบแต่งห้องพักและบริเวณต่างๆของโรงแรม โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องรสชาติของอาหารในโรงแรมของเรา แต่อย่างไรก็ตามทางโรงแรมต้องกราบขอประทานอภัยในการบริการที่อาจจะล่าช้าและการปรับปรุงซ่อมแซมของร้านอาหาร

ต้องขอขอบพระคุณอีกครั้งที่คุณ P_Chanwit ได้สละเวลาแจ้งข้อมูลเกี่ยวกับการเข้าพักในครั้งนี้ให้ทางเราทราบ เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามรักษาคุณภาพการบริการให้ดีเยี่ยมเช่นนี้ตลอดไปเราหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งครับ

Paosan Thephudsain Na Ayuthaya
Assistant SO Guest Manager

รีวิวเมื่อ 24 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

เป็นที่พักที่เหมาะแก่การพักผ่อนมากๆครับทุกคน จะมาแบบคู่รัก ครอบครัว
เหมาะมากๆเลยที่จะพักผ่อน ผมมาที่นี่เป็นครั้งที่2แล้ว
ประทับใจเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือตอนนี้เขามีอาหารอินเดียคืออร่อยมากอยากให้ทุกคนได้ลอง
เป็นอีกที่ที่ทุกคนต้องมาพักผ่อนนะครับ ดีมากจริงๆ ทั้งบริการ ห้องพัก สระว่ายน้ำ ดีมากๆครับ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้อง Two-Bedroom SO Beachfront Pool Villa คือที่สุดสำหรับครอบครัวเลยครับ แนะนำห้องนี้เลย
1  ขอบคุณ helloworld_971