Rinsa Yoyolive

เป็นสถานที่ที่ต้องไปซ้ำได้ตลอด

รีวิวของ So Sofitel Hua Hin
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 22 มิ.ย. 2022
ที่นี่มุมถ่ายรูปเยอะ เป็นสถานี่ไปซ้ำได้บ่อยๆ ทุกช่วงเวลาค่ะ
ใกล้กรุง อาหารอร่อยด้วย เลิฟมาก
เอาจริงๆ มาคืนเดียวไม่พอนะคะ ต้อง 2 คืนจะได้เก็บครอบๆ
พักผ่อนในตัวด้วย ตื่นมาดูพระอาทิตย์ขึ้นมามันดีต่อใจมากค่า
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2022
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: ติดทะเล ยามเช้ามาคือปังมากกก
ตอบกลับเมื่อ 24 มิ.ย. 2022
เรียน คุณ Rinsa Yoyalive

ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านประทับใจในบริการของเรา ในการเข้าพักที่ SO/ Sofitel Hua Hin และชื่นชอบทุกๆมุมในโรงแรมในการถ่ายรูปต่างๆ รวมถึงรสชาติอาหารที่ถูกปากเป็นอย่างมาก

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่ร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะประทับใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา

ปฐมพร ปฐมรพีพงศ์
รองผู้จัดการฝ่ายต้อนรับส่วนหน้า
11.2 กม. จาก So Sofitel Hua Hin
3.6 กม. จาก So Sofitel Hua Hin
  • Algotels
11.9 กม. จาก So Sofitel Hua Hin
View of the main pool
12.6 กม. จาก So Sofitel Hua Hin
10.5 กม. จาก So Sofitel Hua Hin
12.9 กม. จาก So Sofitel Hua Hin
  • eDreams
3.9 กม. จาก So Sofitel Hua Hin
1.8 กม. จาก So Sofitel Hua Hin
  • Algotels
13.2 กม. จาก So Sofitel Hua Hin
4.1 กม. จาก So Sofitel Hua Hin
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ชะอำ
รีวิวเมื่อ 20 มิถุนายน ค.ศ. 2022

ไปพักเมื่อ 15-17 มิถุนายน 2565 ห้อง 723,724 การบริการแย่มาก ไม่มา turn down , ตั้งป้ายทำความสะอาด ไว้ ก็ไม่มาทำความสะอาด ม่านปิดไม่สนิท เรียกพนักงานมาแก้ไข ก็ทิ้งลวดไว้ตำเท้า ที่หนักสุด คือ ทานอาหารเช้าโรงแรม ในวันกลับ ตอน 9:30 น. ตอน 13:00 น. เริ่มมวนท้อง 16:30 น. ตัวเอง อาเจียน 5 รอบ ถ่าย 3 รอบ จนหมดแรง และ ลูกสาวอาเจียน อย่างหนัก
ลูกสาว อาเจียน ไป 10 รอบ ถ่ายทุก 15 นาที จนถึง 23:00 น.
โทรไปแจ้ง ทางโรงแรม ทางโรงแรมบอกขอแสดงความเสียใจ แต่ ไม่รับผิดชอบอะไรต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2022
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Accorhotels.com
ขอบคุณ drarpa5559
Pathomporn Pathomrapipong Guest Services / Front Office ของ So Sofitel Hua Hin เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 มิถุนายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ drapa5559

กราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาบอกกว่าวถึงประสบการณ์ในการเข้าพักของท่านที่ SO/ Sofitel Hua Hin ทางโรงแรมมีความเสียใจเป็นอย่างยิ่งสำหรับการบริการที่ ท่านได้รับนั้นไม่เป็นไปตามความคาดหวัง และขออภัยเป็นอย่างสูงมา ณ ที่นี้

ทางโรงแรมใคร่ขอเรียนให้ท่านทราบว่า กรณีที่เกิดขึ้นนี้มิใช่ระเบียบปฏิบัติโดยปกติของเรา กรุณามั่นใจว่าทางโรงแรมจะดำเนินมาตรการที่เหมาะสมเพื่อแก้ไขปัญหานี้ และป้องกันไม่ให้ปัญหาดังกล่าวเกิดขึ้นซ้ำอีก

ทั้งนี้ทั้งนั้น ทางโรงแรมได้แสดงความเสียใจในการบริการเข้าพักข้างต้นผ่านช่องทางโทรศัทพ์เรียบร้อยแล้ว

ทางโรงแรมใคร่จะเน้นถึงความมุ่งมั่นของเราในอันที่จะสร้างมาตรฐานคุณภาพระดับสูง และโดยส่วนตัวแล้วทางเราขอย้ำให้ท่านมั่นใจว่าท่านจะได้รับบริการที่มีมาตรฐานระดับสูงในการเข้าพักครั้งต่อไปกับทางโรงแรมเรา

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งที่ SO/ Sofitel Hua Hin ที่โรงแรมของเราในครั้งต่อไป

ปฐมพร ปฐมรพีพงศ์

รีวิวเมื่อ 22 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

ทริปนี้เป็นการไปกับครอบครัวหลายคน ทุกคนชอบมาก สนุกกับกิจกรรมที่หลากหลาย การบริการที่ดี พนักงานทุกท่านเต็มใจในการบริการดี ต้องขอขอบคุณ คุณปอน์ด,คุณอุ้ม,คุณนิ่ม,คุณไอซ์ ที่คอยช่วยเหลือตลอดการเข้าพัก3คืนนี้

ขอบคุณ wanidalo
Wanna Onnum Guest Services / Front Office ของ So Sofitel Hua Hin เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ wanidalo

ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ SO/ Sofitel Hua Hin ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านและครอบครัว ชื่นชอบและพึงพอใจกิจกรรมต่างๆ และ ในบริการของเรา

รุ็สึกยินดีเป้นอย่างมากที่ท่านชื่นชอบการบริการ ของทีมงานของเรา เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้คุณปอน์ด,คุณอุ้ม,คุณนิ่ม,คุณไอซ์ ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา

ผู้จัดการแผนกต้อนรับ

รีวิวเมื่อ 13 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

ลูกสาวชอบมากๆๆๆ โดยเฉพาะเตียง2ชั้น เล่นเพลินเลย
ห้องน้ำใหญ่โต ที่ยืนอาบน้ำเหมือนยืนอาบท่ามกลางสายฝน ฟินมากๆ แช่อ่างก็ฟิน เตียงนอนก็ดูดวิญญาณ​หลับสบายสุดๆ มีมินิกอล์ฟให้เล่น ปั่นจักรยานก็เพลิน พีคสุดคือเครื่องเล่นเป่าลม wibit บนสระว่ายน้ำขนาดพอเหมาะ เด็กๆเล่นกันสนุกมาก เหนื่อยก็ขึ้นมาเติมไอศกรีม​กันและมาเล่นต่อที่ kids tents จบทริปด้วยหมูกะทะ​ที่ white oven ครั้งหน้ามีโอกาส​ต้องกลับมาอีกแน่นอน

ขอบคุณ saravuths2022

เรียน คุณ Saravuths2022
ขอบพระคุณเป็นอย่างมาก สำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ SO/ Sofitel Hua Hin ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านชื่นชอบห้องพัก ของเรา และพึงพอใจใน สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ รวมถึงกิจกรรมในรีสอรท์ของเรา

ผู้จัดการแผนกต้อนรับ

รีวิวเมื่อ 27 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ไปครั้งแรกก็ประทับใจมากกก ห้องพักดีงาม บรรยากาศดี อาหารอร่อย พนักงานบริการดี น่ารักมากๆ ที่นี่มีกิจกรรมให้ทำเยอะแยะมาก เหมาะกับทุกเพศทุกวัย แถมมี kid's club สำหรับเด็กๆด้วยนะ ชอบมากจะกลับไปอีกแน่นอนค่ะ

1  ขอบคุณ Salybml
Wanna Onnum Guest Services / Front Office ของ So Sofitel Hua Hin เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 เมษายน ค.ศ. 2022

Dear Khun Salybmi,

ขอบพระคุณเป็นอย่างมากสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ SO/ Sofitel Hua Hin ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา

ทางเราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

ผู้จัดการแผนกต้อนรับ

รีวิวเมื่อ 19 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ที่พักห้องกว้างขวาง สะดวกสบาย มีกิจกรรมให้เลือกทำหลากหลาย อาหารรสชาติอร่อย พนักงานบริการดีทุกคนค่ะ เหมาะกับการไปกับแฟนและครอบครัว สระว่ายน้ำกว้างมากกก บรรยากาศภายในโรงแรมดี ร้านอาหารบรรยากาศดีมีให้เลือกหลายสไตล์ นวดสปาดีมากกกกก มาที่นี่ครบจบที่เดียวไม่ต้องออกไปไหนแล้ว

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Panangg
Paosan Thephudsadin Na Ayuthaya Guest Services / Front Office ของ So Sofitel Hua Hin เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 เมษายน ค.ศ. 2022

Dear Khun Panangg,

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ SO/ Sofitel Hua Hin ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเราโดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านของการบริการ รสชาติอาหารและกิจกรรมที่ทางโรงแรมจัดเตรียมไว้สำหรับแขกที่เข้ามาพักผ่อน เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

Assistant SO Guest Manager