วีรนุช พ

ทริปปิดเทอมของเจ้าเด็ก

รีวิวของ So Sofitel Hua Hin
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 8 ก.ค. 2024
เหมาะกับครอบครัวที่มีเด็กทุกช่วงอายุเลยค่ะ แม่ก็ได้แอบพักเวลาพ่อพาลูกๆทำกิจกรรมต่างภายในโรงแรม เสียดายที่แวะมาได้แค่ หนึ่งคืน กิจกรรมเยอะมากกกกกจนต้องมาซ้ำค่ะเพราะแค่คืนเดียวทำกิจกรรมของที่นี่ได้ไม่ครบจริงๆ ค่ะ 😊
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2024
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 24 ก.ย. 2024
Dear Trek764179,

ขอบคุณมากสำหรับคำชมครับ! เราดีใจที่ท่านและครอบครัวมีช่วงเวลาที่สนุกสนานที่นี่ และว่ามีกิจกรรมมากมายให้เด็กๆ ทำ ทำให้คุณแม่สามารถพักผ่อนได้บ้าง

เราหวังว่าจะได้ต้อนรับท่านและครอบครัวกลับมาอีกครั้งในโอกาสหน้า เพื่อให้คุณได้สนุกกับกิจกรรมต่างๆ ให้ครบถ้วนมากขึ้นครับ!

So Guest Manager
11.2 กม. จาก So Sofitel Hua Hin
View of the main pool
12.6 กม. จาก So Sofitel Hua Hin
3.4 กม. จาก So Sofitel Hua Hin
4.1 กม. จาก So Sofitel Hua Hin
Go to your Happy Price
11.9 กม. จาก So Sofitel Hua Hin
12.9 กม. จาก So Sofitel Hua Hin
10.5 กม. จาก So Sofitel Hua Hin
17.0 กม. จาก So Sofitel Hua Hin
Bird eye view
22.3 กม. จาก So Sofitel Hua Hin
Go to your Happy Price
  • StayForLong
1.8 กม. จาก So Sofitel Hua Hin
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ชะอำ
รีวิวเมื่อ 5 กรกฎาคม ค.ศ. 2024

ประทับใจมากกกกก คะ บริการดี อาหารดี สระดี กิจกรรมดี ดีทุกอย่างเลยคะ ครั้งต่อไปเลือกมาที่นี้แน่นอนคะ🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2024
1  ขอบคุณ เมทินี เ
Guest Relations Manager Guest Services / Front Office ของ So Sofitel Hua Hin เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 กันยายน ค.ศ. 2024

Dear A12090I_,

ขอขอบพระคุณสำหรับคำชมครับ! เราดีใจที่ท่านประทับใจในทุกๆ ด้าน ทั้งบริการ อาหาร สระน้ำ และกิจกรรมต่างๆ

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านกลับมาอีกในอนาคตครับ!

So Guest Manager

รีวิวเมื่อ 4 กรกฎาคม ค.ศ. 2024

บริการดี ค่าห้องไม่แพง เหมาะสำหรับเด็ก มีกิจกรรมมากมาย พักผ่อนสบาย เหมาะแก่การพาครอบครัวมาพักผ่อน เดินทางไม่ไกลกรุงเทพ แค่ 2 ชั่วโมง อากาศดี ฝนไม่ตกทั้งๆที่ช่วงนี้เป็นหน้าฝน ขอบคุณทางโรงแรมที่คอยบริการ ไว้จะกลับมาอีกยะคะ

1  ขอบคุณ iyara2018

Dear iyara2018,

ขขอบพระคุณสำหรับคำชมครับ! เราดีใจที่ท่านและครอบครัวมีความสุขกับการเข้าพักที่นี่ และว่ามีกิจกรรมสนุกๆ สำหรับเด็กๆ

ยินดีที่ได้ยินว่าอากาศดีและท่านสามารถพักผ่อนได้อย่างสบาย เราหวังว่าจะได้ต้อนรับท่านกลับมาอีกในอนาคตนะครับ!

So Guets Manager

รีวิวเมื่อ 30 มิถุนายน ค.ศ. 2024

Very good experience . เหมาะสำหรับครอบครัว พนักงานบริการดีมาก service mind เต็มเปี่ยมทุกคน อาหารรสชาติดี อาหารเช้าให้เลือกเยอะมากกกกก มีกืจกรรมให้ทำสำหรับเด็กๆเยอะมาก สามารถปล่อยพลังได้เต็มที่ มาพักคืนเดียวไม่เคยพอ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2024
1  ขอบคุณ woramon s

Dear waramons924,

ขอขอบพระคุณมากสำหรับคำชมครับ เราดีใจที่ท่านมีประสบการณ์ที่ดีและรู้สึกว่าโรงแรมเหมาะสำหรับครอบครัว

พนักงานของเราทุกคนจะดีใจมากที่ได้รับคำชมเกี่ยวกับบริการ และเราก็ยินดีที่ท่านชอบอาหารและกิจกรรมสำหรับเด็กๆ

หวังว่าจะได้ต้อนรับท่านกลับมาอีกครั้งเพื่อให้ได้สนุกกับกิจกรรมต่างๆ ให้มากขึ้นนะครับ

So Guest Manager

รีวิวเมื่อ 29 มิถุนายน ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

มีโอกาสได้มาพัก ห้อง Pool villa ผมชอบมากส่วนตัวรู้สึกว่ามีความ private และพื้นที่พื้นที่ใช้สอยกว้างมากสระว่ายน้ำมีขนาดใหญ่และสามารถว่ายได้จริง ถ่ายรูปสวยทุกมุม ทางโรงแรมให้การต้อนรับสมาชิกดีมาก มาพักกี่ครั้งก็ยังรู้สึกประทับใจ ห้องอาหารบรรยากาศดีอาหารเช้าหลากหลายมาก เป็นโรงแรมโรงแรมที่เหมาะสำหรับเด็กและครอบครัวส่วนกลางมีกิจกรรมให้ทำเยอะมาก

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: Good
1  ขอบคุณ daechanutc

Dear daechanutc,

ขอขอบพระคุณมากสำหรับคำชมครับ! เราดีใจที่ท่านชอบการเข้าพักในห้อง Pool Villa และรู้สึกถึงความเป็นส่วนตัว

ยินดีที่ได้ยินว่่าท่านประทับใจกับการต้อนรับของเราและอาหารเช้าที่หลากหลาย รวมถึงกิจกรรมที่มีให้ทำสำหรับครอบครัว

หวังว่าจะได้ต้อนรับท่านกลับมาอีกครั้งในเร็วๆ นี้นะครับ!

So Guest Manager

รีวิวเมื่อ 26 มิถุนายน ค.ศ. 2024

โรงแรมวิวสวย ห้องพักกว้าง สะอาด กิจกรรมมีให้เลือกหลากหลาย เหมาะทั้งเด็กและผู้ใหญ่ พนักงานบริการดีเยี่ยม ให้คำแนะนำดี อาหารอร่อย มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ อาหารเช้าก็มีให้เลือกเยอะ ไปกับครอบครัวใหญ่ ทุกวัยเลยประทับใจ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2023
1  ขอบคุณ Venture12897037517

Dear Venture12897037517,

ขอขอบพระคุณสำหรับคำชมครับ! เราดีใจที่ท่านและครอบครัวมีความสุขกับการพักที่ So Sofitel และว่าห้องพักกว้างขวาง สะอาด พร้อมด้วยกิจกรรมหลากหลายสำหรับทุกวัย

เราจะส่งต่อคำชมเกี่ยวกับการบริการและอาหารให้กับทีมงานของเรา หวังว่าจะได้ต้อนรับคุณกลับมาอีกครั้งในเร็วๆ นี้นะครับ!