Tarika lunla lunla

Tarika trip wf ace...❤❤❤❤❤

รีวิวของ Ace of Hua Hin Resort
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 15 ส.ค. 2021ผ่านมือถือ
ประทับใจในการบริการ ความสะอาด รอยยิ้มของพนักงาน ใส่ใจในลูกค้า ให้บริการดีเยี่ยม ตั้งแต่ลงจากรถตอนมาถึงจนกลับออกมา เป็นโรงแรมเล็กๆที่บอกได้เลยว่าจะบอกต่อและกลับมาใช้บริการอีกครั้งค่ะ หลงรักรอยยิ้มของบุคคลากรที่นี่ทุกคนค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2021
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
ตอบกลับเมื่อ 19 ส.ค. 2021
เรียน คุณ OnAir26851292250,

ขอบพระคุณเป็นอย่างสุงที่สละเวลาเขียนรีวิวดี ๆ นี้ให้กับ เอซ ออฟ หัวหิน ของเราครับ ได้อ่านข้อความนี้แล้วรู้สึกยินดีมาก ๆ เลยครับ ที่ได้มาพักกับเราแล้วรู้สึกชื่นชอบในรีสอร์ทของเรา กระผมและทีมงานหวังว่า จะมีโอกาสได้ให้บริการอีกในโอกาสต่อ ๆ ไปอีกนะครับ

ผู้จัดการทั่วไป
6.5 กม. จาก Ace of Hua Hin Resort
  • Official Site
7.5 กม. จาก Ace of Hua Hin Resort
8.9 กม. จาก Ace of Hua Hin Resort
15.7 กม. จาก Ace of Hua Hin Resort
15.2 กม. จาก Ace of Hua Hin Resort
View of the main pool
6.7 กม. จาก Ace of Hua Hin Resort
  • StayForLong
21.0 กม. จาก Ace of Hua Hin Resort
  • Lol.travel
Go to your Happy Price
1.5 กม. จาก Ace of Hua Hin Resort
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ชะอำ
รีวิวเมื่อ 11 ธันวาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมที่ดีมากๆโรงแรมหนึ่งในย่านชะอำ หัวหิน ห้องพักกว่าขวาง ของใช้ในห้องดูทันสมัย การตกแต่โรงแรมก็สวยมาก พนักงานบริการดีมาก อาหารเช้ามีความหลากหลาย Restaurant โซน rooftop อาหารก็อร่อย แต่รออาหารนานมากๆ เข้าใจได้ว่าลูกค้าเยอะ ทางร้านอาหารน่าจะมีการแจ้งลูกค้าก่อน ว่าต้องรออาหารนานเพราะลูกค้าเยอะ เพื่อที่ทางลูกค้าจะได้ตัดสินใจว่าจะรอได้หรือไม่ แต่ก็ขอขอบคุณที่ทางพนักงานได้หาโต๊ะวิวดีๆให้ สัญญาว่าจะกลับไปพักที่นึ่อีกเพราะไปหัวหินเกือบทุกเดือน🙏

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ PakatornJunthai
Aceof Hua Hin Other ของ Ace of Hua Hin Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 ธันวาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ Pakatorn Junthai,

กระผมและทีมงานต้องขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับที่สละเวลาเขียนรีวิวนี้ เพื่อเรียนแจ้งประสบการณ์การเข้าพักที่รีสอร์ทของเราให้ได้รับทราบครับ และต้องขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาเรียนแจ้งสิ่งต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นให้กับทางรีสอร์ทได้รับทราบอย่างตรงไปตรงมาครับ กระผมจะนำข้อมูลต่าง ๆ เหล่านี้นำไปแก้ไขและปรับปรุง เพื่อให้เกิดการบริการที่ดีขึ้นต่อไป อีกทั้งกระผมยังต้องขอประทานโทษด้วยความจริงใจสำหรับความไม่สะดวกสบายที่เกิดขึ้นระหว่างการเข้าพักมา ณ โอกาสนี้ด้วยครับ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 19 กันยายน ค.ศ. 2020

รร ตั้งอยู่ระหว่าง ชะอำกับหัวหิน ห้องพักแบบ suprerior ห้องใหญ่วิว สระว่ายน้ำ
อาหารเช้าตามมราฐาน รร ทั่วไป แต่ที่เป็น highlight คือ สระว่ายน้ำทีมีขนาดใหญ่ สามารถพักผ่อนได้ทั้งวันกับ upper deck สำหรับชมวิว

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ prauks
Aceof Hua Hin Other ของ Ace of Hua Hin Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 กันยายน ค.ศ. 2020

เรียน คุณ prauks,

กระผมและทีมงานต้องขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับ ที่กรุณาสละเวลาเรียนแจ้งประสบการณ์การเข้าพักที่รีสอร์ทของเราให้ได้รับทราบครับ และรู้สึกยินดีเป็นอย่างมากด้วยเช่นกันครับ ที่ชื่นชอบในรีสอร์ทของเรา การเดินทางมายัง หัวหิน-ชะอำ ในโอกาสต่อไป กระผมหวังว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการอีกนะครับ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 5 สิงหาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ห้องพักใหม่และกว้าง พักเป็นห้อง Pool Access ติดสระน้ำ ลานจอดรถไกลไปหน่อยแต่มีพนักงานขับรถไปส่งได้ โรงแรมติดชายหาดสามารถลงไปเล่นน้ำหรือเดินเล่นได้ พนักงานให้ความสำคัญดี เราไปถึงก่อนเวลาเช็คอินแต่ขอไปเล่นที่ชายหาดได้และพนักงานยังช่วยเร่งห้องให้ รอไม่นานก็ได้ห้อง รวมๆแล้วชอบมาก

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ tanNum28
Aceof Hua Hin Other ของ Ace of Hua Hin Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 สิงหาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ tanNum28,

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 3 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ห้อง 4103 ราคาเกิน 5พันบาท ติดสระว่ายน้ำ โดยจะเป็นสระรวมสำหรับห้องประเภทเดียวกัน ที่นี่มีสระว่ายน้ำ 3 สระ ซึ่งมองว่าดีค่ะ สามารถที่จะลงเล่นหน้าห้องก็ได้ หรือจะไปรับวิวก็ได้ ที่สระใหญ่ โรงแรมไม่ใหญ่มาก แต่มุมถ่ายรูปก็พอเพียง สำหรับหวานจองแบบรวดเร็ว จองเช้าเข้าบ่าย ต้องขอชมในการใส่ใจเรื่องการจองผ่าน ตัวแทนรับจองมาก เพราะน้อยมากที่จะใส่ใจ ในเรื่องของการรีเควสว่าไปนี่คือทริปอะไร แต่การเอาใจใส่ของ ที่พัก ทำให้ มองข้ามเรื่องอื่น ๆ ไปได้มาก เพราะประทับใจในการดูแลเนื่องในวันสำคัญอย่างวันเกิดที่ได้ไปค่ะ ที่พักจัดเตียงให้น่ารักมาก ไม่เยอะ แต่พอเพียง ตัวห้องพักสะอาด ไม่มีกลิ่น สภาพห้องพักยังใหม่อยู่มาก บริการจากพนักงานทุกจุดก็ดี คนไทยน้อยค่ะที่นี่ เพราะห้องเริมต้นก็ยังเตะที่ 3พันกว่า ราคาก็สมกับบริการค่ะ ห้องอาหารราคาแบบโรงแรม แต่น้ำจิ้มซีฟู้ดดีมากค่ะ ช่วงค่ำ ยังมีเค้กให้ในห้องอีก อร่อยมากค่ะ สำหรับอาหารเช้าของที่นี่เป็นเหตุหลักที่ทำให้กลับมาค่ะ เพราะเยอะ เบเกอรี่อร่อย คราวนี้ขอเสนอนิดเดียว คือ พนักงานในห้องอาหารเช้าที่เป็นชาวต่างชาติ นั้น จ้องจะเก็บจานอาหารมากเกินไปค่ะ ยังทานไม่เสร็จเลย ก็จะมาเก็บแล้ว ทั้งที่ยังวางช้อนคาอยู่ บางทีเป็นช่วงพักทาน ก็เข้ามาเลยค่ะ โต๊ะข้าง ๆ กันโดนไปสองรอบ ได้ยินแต่บอกว่ายังไม่เสร็จ มีพนักงานยืนมองมือถือถาดเก็บรอเลยค่ะ ส่วนตัวมองว่า เยอะเกินไป และ ให้สังเกตุจากจานที่ถูกเลื่อนออกไปหรือซ้อนดีกว่าจะไปเก็บจานที่อยู่ตรงหน้าแขกที่ทานอยู่ ฝากให้ปรับนะคะ ส่วนพนักงาน ผญ น่ารักมากค่ะ ยังเอาเค้กมาให้อีกในช่วงเช้า ขอบคุณมาก ๆ เลยนะคะ สำหรับข้อเสนอที่2 คือเรื่องน้ำดิ่มในห้องพักค่ะ ปกติสากลแล้ว ห้องที่เป็นห้องสูทขึ้นไปหรือห้องมากกว่าดีลักษ์ จะมีน้ำดื่มบริการมากกว่า2ขวด ค่ะ ไม่ควรต้องให้2แล้วรอให้แขกขอเพิ่ม เพราะเป็นขวดแก้วอยู่แล้ว ไม่ได้ทานก็คงจะไม่ได้เอาไป มองว่าห้องประเภทนี้ควรจัดให้เลยค่ะ 4 ขวด ส่วนตัวมีแค่2 จะมาให้เรียกดึกดื่น ก็คงจะไม่ใช่ ฝากไว้นะคะ
สำหรับอีกเรื่องคือเรื่องของการเชคเอ้าท์ เชคห้องช้ามากค่ะ รอเกือบ 20นาที เพราะ พนักงานหน้าฟร้อนน้อย และ แม่บ้านเชคช้ามากด้วย ควรปรับระบบให้เร็วกว่านี้ค่ะ สำหรับส่วนอื่น ๆ ดีค่ะ ขอให้รักษามาตรฐานในการใส่ใจรายละเอียดของแขกว่าไปทริปอะไรแบบนี้ไปเรื่อย ๆ และการดูแลสภาพรวมของโรงแรมดีค่ะ สะอาด สงบ และสวยงาม
แนะนำการเข้าพัก 8ค่ะ

ขอบคุณ supernamwann
Climber34939993401 General Manager ของ Ace of Hua Hin Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ supernumwaan,

ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับ ที่กรุณาสละเวลาเขียนรีวิวดี ๆ นี้เพื่อแชร์ประสบการณ์การเข้าพักที่เอซ ออฟ หัวหิน ของเราให้ได้รับทราบนะครับ กระผมขอน้อมรับทุกข้อแนะนำครับ จักรีบนำกลับไปปรับปรุงและแก้ไขเพื่อให้เกิดการบริการที่ดียิ่งขึ้นต่อไปครับ อย่างไรก็ตามกระผมยังหวังว่าจะมีโอกาสที่จะได้ให้บริการคุณ supernumwaan อีกนะครับ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 19 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

สถานที่ดีเยี่ยม ห้องพักดีเยี่ยม เสียที่บริการยังขาดตกบกพร่องอีกมากตั้งแต่เรื่องการทำความสะอาดห้องทำได้ลวกมากต้องเรียกกลับมาทำใหม่ ของใช้เช่นสบู่แชมพูกระดาษชำระก็ไม่เติมหรือเติมไม่ครบ นอกนั้นก็ถือว่าผ่าน

3  ขอบคุณ paiboonster
Climber34939993401 General Manager ของ Ace of Hua Hin Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ paiboonster,

กระผมขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับ ที่กรุณาสละเวลาเขียนรีวิวนี้ เพื่อเรียนแจ้งประสบการณ์การเข้าพักที่รีสอร์ทของเราให้ได้รับทราบและกระผมต้องขอขอบพระคุณอีกครั้งด้วยครับ ที่ได้กรุณาเรียนแจ้งถึงความไม่สะดวกสบายที่เกิดขึ้นให้เราได้รับทราบอย่างตรงไปตรงมา กระผมต้องขอประทานโทษคุณ paiboonster อย่างจริงใจ มา ณโอกาสนี้ และพวกเราจะนำรายละเอียดที่ได้บอกกล่าวมานี้ไปปรับปรุงแก้ไขเพื่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงและการบริการที่ดีขึ้นต่อไปครับ