ชะอำ รอบที่ร้อย

บรรยากาศสงบและนักท่องเที่ยวน้อย มีร้านอาหารที่เป็น community เล็กๆ เช่น ชาบู ปิ้งย่าง ของหวาน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 17 สิงหาคม ค.ศ. 2024
Companion03625731331
หาดชะอำ

หาดชะอำ อยู่ห่างจากตัวเมืองเพชรบุรี 41 กิโลเมตร มีทางแยกซ้ายเข้าชายหาด ระยะทาง 2 กิโลเมตร เป็น... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 18 มีนาคม ค.ศ. 2020
Amxlix00
เกาะเกร็ด, ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 331 รายการ

รีวิวเมื่อ 22 มีนาคม ค.ศ. 2017

ชายหาดชะอำเป็นชายหาดที่ทอดยาว เป็นชายหาดที่เหมาะแก่การพักผ่อนเป็นครอบครัว ชายหาดชะอำเหนือจะสะอาดและค่อนข้างสงบมากกว่าชายหาดชะอำใต้

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ WIPA T
รีวิวเมื่อ 30 มกราคม ค.ศ. 2017

สามารถเดินทางไปได้สะดวก อาหารของขายเยอะเต็มหน้าหาด ออกแนวจะแน่นๆไปนิด ถ้าอยากได้ความเป็นธรรมชาติต้องไปพักที่เลยชะอำไปหน่อย

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ CK1144
รีวิวเมื่อ 19 มกราคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

หาดชะอำเดือนมกราคม คลื่นลมแรง วันแรกที่ผมมาไม่มีแดดเลย น้ำออกขุ่น ไม่ค่อยสะอาดนัก แต่ดีที่ได้ยินเสียงคลื่นชัดเจน อยากให้มีรถสองแถววิ่งเข้าหาดจากแยกนะครับ เพราะบางทีคนมีอายุไม่อยากนั่งพี่วิน

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ Pongbhol
รีวิวเมื่อ 16 ตุลาคม ค.ศ. 2016

เล่นน้ำทะเลมาเหนื่อยๆสามารถเช่าเก้าอี้ริมหาด สั่งอาหารทะเลสดๆทานได้ทันที มีห้องอาบน้ำจืดอยู่หลายร้านให้บริการค่ะ

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2016
2  ขอบคุณ hamtaro55
รีวิวเมื่อ 28 กันยายน ค.ศ. 2016

ชอบมาเดินเล่นที่หาดแห่งนี้ เป็นหาดที่ตื้นและกว้างมาก สะดวกกับการลงเล่นน้ำ นั่งเล่นริมหาด มีร้านอาหารริมหาดเยอะ

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ Pattaraporn K