มี 2 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Go to your Happy Price
ZenHotels.com
Expedia.comUS$136
StayForLongUS$158
รีวิวเมื่อ 10 มิถุนายน ค.ศ. 2019

พักห้องที่มีอ่างจากุชซี่ ดีมาก บรรยากาศดี พนักงานบริการดี อาจไม่ยิ้มแย้มแจ่มใสแต่ก็บริการตามหน้าที่ได้ดี ห้องสะอาด เตียงนุ่ม โดยรวมโอเค ไปพักกับครอบครัว มีลูก5ขวบ ลูกชอบมาก คิดว่าจะกลับไปใช้บริการอีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2019
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Minor Hotels
ขอบคุณ Navigate35045533644
AVANIHuaHinTeam Manager ของ Avani+ Hua Hin Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 มิถุนายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Navigate35045533644,

ทางรีสอร์ทขอขอบคุณลูกค้าที่สละเวลาในการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการเข้าพักที่อวานี พลัส หัวหิน ทางรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณ ลูกค้าประทับใจรีสอร์ทของเรา, หวังเป็นอย่างยิ่งว่าทางรีสอร์ทจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณลูกค้าในโอกาสอันใกล้นี้

ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป

มีสระน้ำ สำหรับเด็กเล็ก หลายจุด ให้เลือกเล่นสนุกได้ทั้งวัน Kids club มีกิจกรรมหลากหลาย และมีความปลอดภัยสำหรับเด็ก สนามหน้าหาดมีบริเวณให้เด็ก ๆ ได้วิ่งเล่นอย่างอิสระ การวางผังอาคารที่พัก มีเพียง 2-3 ชั้นและซ่อนตัวอยู่หลังต้นไม้ ทำให้ดูร่มรื่น และไม่แออัด มีบริเวณสำหรับนั่งพักผ่อน ริมสระ หลังห้องพัก อย่างเพียงพอ บรรยากาศโดยรวมเงียบ สงบ เหมาะสำหรับพักผ่อนแบบครอบครัว

1  ขอบคุณ wassanan2016

เรียน คุณ wassanan2016,

ทางรีสอร์ทขอขอบคุณลูกค้าที่สละเวลาในการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการเข้าพักที่อวานี พลัส หัวหิน ทางรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณ ลูกค้าประทับใจรีสอร์ทของเรา,และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทางรีสอร์ทจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณลูกค้าในโอกาสอันใกล้นี้

ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 7 มิถุนายน ค.ศ. 2019

ขนาดของห้องพักเล็กไปหน่อย แต่สิ่งอำนวยความสะดวก เช่น สระว่ายน้ำ รถกอล์ฟ ฟิตเนส ดี อาหารเช้าเยอะ หลากหลาย แต่รสชาติพอใช้ KIDS CLUB ไม่ค่อยได้รับการดูแลความสะอาด ห้องน้ำในส่วนของคิสด์คลับสกปรกมากค่ะ พนักงานบริการดี ยิ้มแย้ม โดยรวมสถานที่โอเคเหมาะกับการพักผ่อน แต่ควรเพิ่มต้นไม้ หรือร่มเงามากขึ้น เพราะช่วงกลางวันจะเล่นน้ำ หรือเดินไปชายหาดลำบากมากเพราะแดดแรงมาก

ขอบคุณ idear d
AVANIHuaHinTeam Manager ของ Avani+ Hua Hin Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 มิถุนายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ idear d,

ทางรีสอร์ทขอขอบคุณลูกค้าที่สละเวลาในการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการเข้าพักที่อวานี พลัส หัวหิน ทางรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณ ลูกค้าประทับใจรีสอร์ทของเราโดยเฉพาะการบริการของพนักงานของเรา, ขอบคุณสำหรับคำแนะนำเรื่องความสะอาดซึ่งทางเราจะทำการแก้ไขและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทางรีสอร์ทจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณลูกค้าในโอกาสอันใกล้นี้

ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 6 มิถุนายน ค.ศ. 2019

ทีพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สะอาด พนักงานยิ้มแย้ม อัธยาศัยดี มีใจบริการ
ตอนพนักงานพาเข้าห้องพักเจอน้องจิ้งจกตัวเล็กในห้องน้ำ น้องพนักงานผู้หญิงใจก็คงกลัวแต่บอกกับเราว่าหนูจับมันได้ค่ะ และก็จับมันออกไปนอกห้องให้เรา ประทับใจน้องที่มีใจรักบริการ

ขอบคุณ PooToadithep

เรียน คุณ Getaway62332710407,

ทางรีสอร์ทขอขอบคุณลูกค้าที่สละเวลาในการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการเข้าพักที่อวานี พลัส หัวหิน ทางรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณ ลูกค้าประทับใจรีสอร์ทของเราโดยเฉพาะการบริการของพนักงานของเรา, และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทางรีสอร์ทจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณลูกค้าในโอกาสอันใกล้นี้

ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป

เป็นสถานที่ ที่บรรยากาศดี พนักงาน มารยาทดี และมีความอบอุ่น สิ่งแวดล้อมโดยรวมของโรงแรมดีมาก การให้บริการจากทุกแผนกดีมาก เหมาะสมกับเป็นสถนที่พักผ่อน ชาร์ทพลังให้กับการทำงานมาอย่างหนัก เป็นสถานที่ที่เหมาะสมกับการจ่ายเงินเพื่อพักผ่อน สุดท้ายนี้ผมคิดว่าผมจะกลับไปพักที่นี่อีกแน่นอน

ขอบคุณ Pioneer12873985965

เรียน Pioneer12873985965,