kannikaam1990

หม่ามี่พาเที่ยว

รีวิวของ Avani+ Hua Hin Resort
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 17 ต.ค. 2019
ที่พักสวยมากติดชายหาด สระว่ายน้ำใหญ่มาก เล่นน้ำจุใจมากๆค่ะ เด็กๆชอบ ส่วนห้องพักที่นอนนุ่มมาก แต่ติดนิดเดียวที่ห้องพักด้านบนเลื่อนเก้าอี้กแล้วได้ยินเสียง ทำให้หลับไม่ค่อยสนิท โดยรวมทุกอย่างถือว่าเยี่ยมค่ะ โดยเฉพาะอาหารเช้า เยอะมากกก มีให้เลือกหลากหลาย
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2019
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 17 ต.ค. 2019
เรียน คุณ kannikaam1990,

อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท ขอขอบพระคุณลูกค้าที่สละเวลาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับรีสอร์ทของเรา ทางเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณประทับใจรีสอร์ทของเราเป็นอย่างมาก ซึ่งสามารถเป็นกำลังใจให้ทางเรา และพนักงานทุกท่านได้มุ่งมั่นพัฒนาการบริการที่ดีเยี่ยมยิ่งๆขึ้นไป และขออภัยเป็นอย่างสูงในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้น

ทางรีสอร์ทหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณอีกในอนาคตอันใกล้

ทีมผู้บริหาร อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท
7.2 กม. จาก Avani+ Hua Hin Resort
0.8 กม. จาก Avani+ Hua Hin Resort
0.4 กม. จาก Avani+ Hua Hin Resort
8.2 กม. จาก Avani+ Hua Hin Resort
9.6 กม. จาก Avani+ Hua Hin Resort
15.9 กม. จาก Avani+ Hua Hin Resort
16.5 กม. จาก Avani+ Hua Hin Resort
View of the main pool
7.5 กม. จาก Avani+ Hua Hin Resort
21.7 กม. จาก Avani+ Hua Hin Resort
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ชะอำ
รีวิวเมื่อ 16 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เหมาะสำหรับ​ครอบครัว​ทั้งที่มีเด็กและไม่มี​ ห้องพักสะอาด​ พัก2คืน​ พนักงานเข้ามาทำคว่มสะอาด​ เปลี่ยนผ้าเช็ดตัวให้ทุกวัน​ กิจกรรมมีครบทั้งฟิตเนส​ จักรยาน​ สระว่ายน้ำหรือจะวิ่งรอบโรงแรม​ ​ อาหารเช้าหลากหลาย​ น้ำผลไม้แยกกาก​ได้ดื่มสด​ๆ​ เมนูน้ำก็หลากหลายมาก

รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Minor Hotels
ขอบคุณ Pinyapat16
Discover777891 Manager ของ Avani+ Hua Hin Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Pinyapat16,

เหมาะสำหรับครอบครัว พนักงานบริการดีทุกคนค่ะ
อาหารเช้าอร่อย โดยเฉพาะอาหารไทย หน้าโรงแรมมี 7-11 ไม่ไกลจากตัวเมืองหัวหิน ตลาดโต้รุ่ง ครอบครัวใหญ่ มีเด็กเล็ก คนมีอายุหน่อยน่าจะชอบ ออกแนวเป็นโรงแรมครอบครัว มีกิจกรรมให้เด็กๆทำเยอะ

2  ขอบคุณ ryry171717

เรียน คุณ Pawarit,

รีวิวเมื่อ 15 ตุลาคม ค.ศ. 2019

ชอบการบริการของที่นี่ที่สุด พนักงานดูแลบริการดีมาก ห้องพักสวยสะอาดคุ้มค่า เดินทางสะดวกสบาย ห้อง Pool Villa เหมาะมากกับผู้ที่ชอบความเป็นส่วนตัว สระว่ายน้ำส่วนกลางใหญ่มากมีให้เลือกเล่นได้สามสระ โรงแรมกว้างที่จอดรถสะดวกสบาย

ขอบคุณ nokutd
Discover777891 Manager ของ Avani+ Hua Hin Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เรียน nokutd,

ดีทุกอย่าง ยกเว้นบุฟเฟ่ต์ ริมทะเลไม่ผ่านมากๆๆๆๆๆๆ ไม่สมราคาเลย....แต่ให้ไปก็ไปอีก แค่ไม่ทานบุฟเฟ่ต์เย็นเฉยๆ
kid club ดี เจ้าหน้าที่ทุกส่วนให้บริการดีมาก สระน้ำก็โอเค แต่ไม่มีสไลเตอร์ เด็กก็เบื่อหน่อย ทะเลเล่นได้ หาดไม่ค่อยสวย แต่ก็เล่นได้

ขอบคุณ thanatip2019

เรียน คุณ thanatip2019,

ทางรีสอร์ทขอขอบพระคุณสำหรับความคิดเห็นของคุณเกี่ยวกับการเข้าพักที่ อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท และรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ประลูกค้าทับใจเรื่องการบริการของพนักงาน และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ของทางรีสอร์ท

ทางรีสอร์ทรู้สึกเสียใจ และต้องขออภัยเป็นอย่างยิ่งในความไม่สะดวกต่างๆ ที่เกิดขึ้นในระหว่างที่ลูกค้าเข้าพัก ดิฉันได้แจ้งให้กับทางฝ่ายต่างๆ ที่เกี่ยวข้องได้รับทราบแล้ว และได้จัดประชุมเพื่อปรึกษาหารือแนวทางการแก้ไขปัญหา และปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น

ทางรีสอร์ท ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็น และหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณอีกในอนาคต

รีวิวเมื่อ 14 ตุลาคม ค.ศ. 2019

ห้องพักสะอาด สงบ มีห้องออกกำลังกาย มีสปาพนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสเต็มใจให้บริการ ที่ตั้งเดินทางไปท่องเที่ยวที่อื่นได้ง่าย เหมาะกับการพักผ่อน สามารถอยู่ได้ทั้งวันโดยไม่เบื่อ สระว่ายน้ำเพียงพอต่อแขกที่มาพัก มีแยกสระเด็ก

ขอบคุณ mewion
aberil Manager ของ Avani+ Hua Hin Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 ตุลาคม ค.ศ. 2019

Dear mewion,

Warm greetings Avani+ Hua Hin Resort!

The team and I are delighted to read this most positive feedback of your recent stay with us. It was a pleasure to look after you so you could spend a peaceful time at the resort.

We certainly feel humbled to read such positive mentions and rest assure your kind words have been relayed to the team.

Let us welcome you back again the soonest in Hua Hin!

Kind regards,

Arnaud Béril