ที่พักสะอาด มีความเป็นส่วนตัวดีค่ะ มี Kid's Club สำหรับเด็กๆ บรรยากาศเงียบสงบดีเหมาะสำหรับการพักผ่อน อยู่ติดทะเล มีสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก สระว่ายน้ำสะอาดและกว้างดีค่ะ ลูกๆติดใจ ชอบมากจนไม่อยากกลับบ้านเลยค่ะ
เรียน VeevyWiriya,อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท ขอขอบพระคุณลูกค้าที่สละเวลาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับรีสอร์ทของเรา ทางเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณประทับใจรีสอร์ทของเราเป็นอย่างมาก ซึ่งสามารถเป็นกำลังใจให้ทางเรา และพนักงานทุกท่านได้มุ่งมั่นพัฒนาการบริการที่ดีเยี่ยมยิ่งๆขึ้นไป ทางรีสอร์ทหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณอีกในอนาคตอันใกล้ ขอแสดงความนับถือ ทีมผู้บริหาร อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท
ห้อง 5104 ในโซนลากูน จะเป็นที่ส่วนตัว สำหรับแขกที่พักแบบวิลล่าเท่านั้น เชคดินที่คลับ ของ รร ที่นี่ บริการเครื่องดื่มตลอดวัน และ ของว่างพร้อมเครื่องดื่มแอกอฮอร์ ช่วง 17.30-18.30 ค่ะ สำหับการเชคอินที่คลับ รวดเร็วและเป็นส่วนตัว การดูแลดี พนักงาน น้องพลอย บริการดีค่ะ มารยาทดี สำหรับวิลล่าที่พักจะมีชื่อเป็นดอกไม้ต่าง ๆ กันค่ะ สำหรับห้องพัก กว้างขวาง เป็นส่วนตัว มีสระว่ายน้ำ เฉพาะแขกที่พักวิลล่า เฉพาะ มีทางลงจากหน้าวิลล่าได้เลย ตัววิลล่า สะอาด กว้างขวางดีมาก ค่ะ ห้องน้ำดี ของใช้ครบ สะอาด ผ้าเยอะมาก พร้อมใช้ สระสวย สะอาด และ บรรยากาศดีมาก ๆ ค่ะ พื้นที่ในวิลล่าอยู่สบาย รู้สึกได้พักผ่อนและเป็นส่วนตัวมาก รร บริการ เค้กให้ด้วย และ ดอกไม้สด และ บริการเปิดเตียงให้ด้วย พร้อมเสริฟ ขนมและผลไม้ ชากาแฟครบค่ะ เตียงนอนหลับสบายดี ต้องยอมรับว่าห้องพักประเภทนี้เหมาะมากสำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว และ ที่พักยังมีพื้นที่ ริมทะเล ให้ไปนั่งเล่น และทานอาหารและเครื่องดิ่มด้วยค่ะ ที่ห้องอาหาร บรีซซ่า และ สำหับแขกที่พักวิลล่ายังมีคลับเลาจน์บริการด้วย ดีมากค่ะ อาหารที่คลับเยอะ อร่อย เครื่องดิ่มเยอะ พนักงานบริการดีมาก ทั้งที่ห้องอาหารเย็นด้วย สำหรับส อาหารเช้า เลือกทางที่สตาร์ดีมากค่ะ ของเยอะ หลากหลายมาก มีบาร์น้ำผลไม้สด ให้ปั่นเองได้ รสชาติอาหารอร่อยทุกอย่าง บริการดี พนักงานพอเพียง และยังมีที่ให้เดินออกกำลัง รอบ ๆ ได้อีกค่ะ ที่นี่รักษาความสะอาดดี สวนสวย ดอกไม้สวยงาม จะ มีก็แต่ช่วงหลัง ๆ ของวิลล่าอาจมีกลิ่นท่อน้ำแรงนิดนึง อยากไปปรับปรุงระบบกำจัดกลิ่นด้วยค่ะ เวลาเดินแล้วรู้สึกไม่สบายกลิ่นแรงจริง ๆ คะแนนที่ตั้ง 8.5คะแนนบริการ 9คะแนนห้องพัก 9.5คะแนนรวม 9ความคุ้มค่าของเงินที่จ่าย 9
เรียน คุณ superwaana,อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท ขอขอบพระคุณลูกค้าที่สละเวลาแสดงความคิดเห็น และข้อเสนอแนะเกี่ยวกับรีสอร์ทของเรา ทางเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณประทับใจรีสอร์ทของเราเป็นอย่างมาก ซึ่งสามารถเป็นกำลังใจให้ทางเรา และพนักงานทุกท่านได้มุ่งมั่นพัฒนาการบริการที่ดีเยี่ยมยิ่งๆขึ้นไปทางรีสอร์ทหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณอีกในอนาคตอันใกล้ขอแสดงความนับถือทีมผู้บริหาร อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท
ทุกอย่างภายในโรงแรม ดี การบริการของพนักงานเยี่ยมการมาพักครั้งที่เป็นครั้งที่ 2 แล้ว คราวหน้าก็จะมาพักที่นี่อีกบรรยากาศสงบ เงียบ เหมาะแก่การพักผ่อนและครอบครัวเรามีเด็กเล็ก ทางโรงแรมก็จัดห้องให้ดีเยี่ยม
เรียน Footprints763813, อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท ขอขอบพระคุณลูกค้าที่สละเวลาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับรีสอร์ทของเรา ทางเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณประทับใจรีสอร์ทของเราเป็นอย่างมาก ซึ่งสามารถเป็นกำลังใจให้ทางเรา และพนักงานทุกท่านได้มุ่งมั่นพัฒนาการบริการที่ดีเยี่ยมยิ่งๆขึ้นไป ทางรีสอร์ทหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณอีกในอนาคตอันใกล้ ขอแสดงความนับถือ ทีมผู้บริหาร อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท
การได้หลบจากเมืองหลวงที่วุ่นวายและมาพักผ่อนกับบรรยากาศที่ดี ได้ทำกิจกรรมเล่นน้ำ,ว่ายนำ้ร่วมกันกับครอบครัวที่ชายทะเล ทั้งมีร้านอาหารอร่อยติดริมทะเลได้มองเห็นพระอาทิตย์ตกดินด้วยกัน ขอบคุณสำหรับสถานที่และมีบรรยากาศที่อบอุ่นนี้ค่ะ
เรียน salesmerci,อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท ขอขอบพระคุณลูกค้าที่สละเวลาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับรีสอร์ทของเรา ทางเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณประทับใจรีสอร์ทของเราเป็นอย่างมาก ซึ่งสามารถเป็นกำลังใจให้ทางเรา และพนักงานทุกท่านได้มุ่งมั่นพัฒนาการบริการที่ดีเยี่ยมยิ่งๆขึ้นไปทางรีสอร์ทหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณอีกในอนาคตอันใกล้ขอแสดงความนับถือทีมผู้บริหาร อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท
พนักงานทุกส่วนมี service mind สุภาพ ยินดีให้บริการลูกค้าที่เข้าพัก อาหารเช้าอร่อย มีให้เลือกหลากหลาย ห้องพักสะอาดและมีอุปกรณ์ ความสะดวกสบายครบครัน บาร์ริมทะเล บรรยากาศดี โดยรวมถือว่าดี คุ้มค่ากับราคา คราวหน้าจะมาพักอีก
เรียน คุณ pptpy, อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท ขอขอบพระคุณลูกค้าที่สละเวลาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับรีสอร์ทของเรา ทางเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณประทับใจรีสอร์ทของเราเป็นอย่างมาก ซึ่งสามารถเป็นกำลังใจให้ทางเรา และพนักงานทุกท่านได้มุ่งมั่นพัฒนาการบริการที่ดีเยี่ยมยิ่งๆขึ้นไป ทางรีสอร์ทหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณอีกในอนาคตอันใกล้ ขอแสดงความนับถือ ทีมผู้บริหาร อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท