Warinthip A

บริการยอดเยี่ยม ประทับใจมาก

รีวิวของ Avani+ Hua Hin Resort
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 4 พ.ย. 2019
บริการยอดเยี่ยม ห้องพักโอเค แต่เก็บเสียงไม่ค่อยดีเท่าไร ห้องข้างบนลากเก้าอี้เสียงดัง ทำให้นอนไม่หลับ ความสะอาดดี อาหารเช้าหลากหลายและอร่อย Kids club ของเล่นน้อยไปและพังค่อนข้างเยอะ สระว่ายน้ำใหญ่สะอาด อยากให้มีสไลเดอร์ที่สระน้ำด้วย แต่โดยรวมประทับใจค่ะ ไว้มีโอกาสจะกลับไปใหม่
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2019
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มสะอาด
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Minor Hotels
ตอบกลับเมื่อ 5 พ.ย. 2019
เรียน คุณ warinmine,

อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท ขอขอบพระคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่สละเวลาแสดงความคิดเห็น และข้อเสนอแนะเกี่ยวกับรีสอร์ทของเรา เพื่อให้ทางเราได้นำไปปรับปรุงแก้ไขในโอกาสถัดไป
และทางเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณประทับใจในการเข้าพักครั้งนี้ ซึ่งสามารถเป็นกำลังใจให้ทางเรา และพนักงานทุกท่านได้มุ่งมั่นพัฒนาการบริการที่ดีเยี่ยมยิ่งๆขึ้นไป

ทีมผู้บริหาร อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท
7.2 กม. จาก Avani+ Hua Hin Resort
0.8 กม. จาก Avani+ Hua Hin Resort
  • Lol.travel
  • Algotels
8.2 กม. จาก Avani+ Hua Hin Resort
2.2 กม. จาก Avani+ Hua Hin Resort
9.6 กม. จาก Avani+ Hua Hin Resort
9.0 กม. จาก Avani+ Hua Hin Resort
View of the main pool
7.5 กม. จาก Avani+ Hua Hin Resort
15.9 กม. จาก Avani+ Hua Hin Resort
21.7 กม. จาก Avani+ Hua Hin Resort
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ชะอำ
รีวิวเมื่อ 31 ตุลาคม ค.ศ. 2019

ที่พักสะอาด มีความเป็นส่วนตัวดีค่ะ มี Kid's Club สำหรับเด็กๆ บรรยากาศเงียบสงบดีเหมาะสำหรับการพักผ่อน อยู่ติดทะเล มีสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก สระว่ายน้ำสะอาดและกว้างดีค่ะ ลูกๆติดใจ ชอบมากจนไม่อยากกลับบ้านเลยค่ะ

ขอบคุณ VeevyWiriya
Discover777891 Manager ของ Avani+ Hua Hin Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียน VeevyWiriya,

อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท ขอขอบพระคุณลูกค้าที่สละเวลาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับรีสอร์ทของเรา ทางเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณประทับใจรีสอร์ทของเราเป็นอย่างมาก ซึ่งสามารถเป็นกำลังใจให้ทางเรา และพนักงานทุกท่านได้มุ่งมั่นพัฒนาการบริการที่ดีเยี่ยมยิ่งๆขึ้นไป ทางรีสอร์ทหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณอีกในอนาคตอันใกล้

รีวิวเมื่อ 30 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ห้อง 5104 ในโซนลากูน จะเป็นที่ส่วนตัว สำหรับแขกที่พักแบบวิลล่าเท่านั้น เชคดินที่คลับ ของ รร ที่นี่ บริการเครื่องดื่มตลอดวัน และ ของว่างพร้อมเครื่องดื่มแอกอฮอร์ ช่วง 17.30-18.30 ค่ะ สำหับการเชคอินที่คลับ รวดเร็วและเป็นส่วนตัว การดูแลดี พนักงาน น้องพลอย บริการดีค่ะ มารยาทดี สำหรับวิลล่าที่พักจะมีชื่อเป็นดอกไม้ต่าง ๆ กันค่ะ สำหรับห้องพัก กว้างขวาง เป็นส่วนตัว มีสระว่ายน้ำ เฉพาะแขกที่พักวิลล่า เฉพาะ มีทางลงจากหน้าวิลล่าได้เลย ตัววิลล่า สะอาด กว้างขวางดีมาก ค่ะ ห้องน้ำดี ของใช้ครบ สะอาด ผ้าเยอะมาก พร้อมใช้ สระสวย สะอาด และ บรรยากาศดีมาก ๆ ค่ะ พื้นที่ในวิลล่าอยู่สบาย รู้สึกได้พักผ่อนและเป็นส่วนตัวมาก รร บริการ เค้กให้ด้วย และ ดอกไม้สด และ บริการเปิดเตียงให้ด้วย พร้อมเสริฟ ขนมและผลไม้ ชากาแฟครบค่ะ เตียงนอนหลับสบายดี ต้องยอมรับว่าห้องพักประเภทนี้เหมาะมากสำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว และ ที่พักยังมีพื้นที่ ริมทะเล ให้ไปนั่งเล่น และทานอาหารและเครื่องดิ่มด้วยค่ะ ที่ห้องอาหาร บรีซซ่า และ สำหับแขกที่พักวิลล่ายังมีคลับเลาจน์บริการด้วย ดีมากค่ะ อาหารที่คลับเยอะ อร่อย เครื่องดิ่มเยอะ พนักงานบริการดีมาก ทั้งที่ห้องอาหารเย็นด้วย สำหรับส อาหารเช้า เลือกทางที่สตาร์ดีมากค่ะ ของเยอะ หลากหลายมาก มีบาร์น้ำผลไม้สด ให้ปั่นเองได้ รสชาติอาหารอร่อยทุกอย่าง บริการดี พนักงานพอเพียง และยังมีที่ให้เดินออกกำลัง รอบ ๆ ได้อีกค่ะ ที่นี่รักษาความสะอาดดี สวนสวย ดอกไม้สวยงาม จะ มีก็แต่ช่วงหลัง ๆ ของวิลล่าอาจมีกลิ่นท่อน้ำแรงนิดนึง อยากไปปรับปรุงระบบกำจัดกลิ่นด้วยค่ะ เวลาเดินแล้วรู้สึกไม่สบายกลิ่นแรงจริง ๆ
คะแนนที่ตั้ง 8.5
คะแนนบริการ 9
คะแนนห้องพัก 9.5
คะแนนรวม 9
ความคุ้มค่าของเงินที่จ่าย 9

ขอบคุณ supernamwann
Discover777891 Manager ของ Avani+ Hua Hin Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ superwaana,

อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท ขอขอบพระคุณลูกค้าที่สละเวลาแสดงความคิดเห็น และข้อเสนอแนะเกี่ยวกับรีสอร์ทของเรา ทางเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณประทับใจรีสอร์ทของเราเป็นอย่างมาก ซึ่งสามารถเป็นกำลังใจให้ทางเรา และพนักงานทุกท่านได้มุ่งมั่นพัฒนาการบริการที่ดีเยี่ยมยิ่งๆขึ้นไป

รีวิวเมื่อ 29 ตุลาคม ค.ศ. 2019

ทุกอย่างภายในโรงแรม ดี การบริการของพนักงานเยี่ยม
การมาพักครั้งที่เป็นครั้งที่ 2 แล้ว คราวหน้าก็จะมาพักที่นี่อีก
บรรยากาศสงบ เงียบ เหมาะแก่การพักผ่อน
และครอบครัวเรามีเด็กเล็ก ทางโรงแรมก็จัดห้องให้ดีเยี่ยม

ขอบคุณ Footprints763813
Discover777891 Manager ของ Avani+ Hua Hin Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เรียน Footprints763813,

รีวิวเมื่อ 22 ตุลาคม ค.ศ. 2019

การได้หลบจากเมืองหลวงที่วุ่นวายและมาพักผ่อนกับบรรยากาศที่ดี ได้ทำกิจกรรมเล่นน้ำ,ว่ายนำ้ร่วมกันกับครอบครัวที่ชายทะเล ทั้งมีร้านอาหารอร่อยติดริมทะเลได้มองเห็นพระอาทิตย์ตกดินด้วยกัน ขอบคุณสำหรับสถานที่และมีบรรยากาศที่อบอุ่นนี้ค่ะ

ขอบคุณ salesmerci
Discover777891 Manager ของ Avani+ Hua Hin Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เรียน salesmerci,

รีวิวเมื่อ 21 ตุลาคม ค.ศ. 2019

พนักงานทุกส่วนมี service mind สุภาพ ยินดีให้บริการลูกค้าที่เข้าพัก อาหารเช้าอร่อย มีให้เลือกหลากหลาย ห้องพักสะอาดและมีอุปกรณ์ ความสะดวกสบายครบครัน บาร์ริมทะเล บรรยากาศดี โดยรวมถือว่าดี คุ้มค่ากับราคา คราวหน้าจะมาพักอีก

ขอบคุณ pptpy

เรียน คุณ pptpy,