pookpikdemon

ห้องพักดีมาก

รีวิวของ Avani+ Hua Hin Resort
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 14 ธ.ค. 2019
ห้องพักดีมาก เหมาะแก่การมาพักเป็นครอบครัว มีเด็กเล็กก็สามารถพักได้แบบสบายๆ มีพื้นที่ส่วนกลางให้อยู่เยอะ สระว่ายน้ำดี สะอาด อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะ อร่อย หลากหลาย โดยเฉพาะเบเกอรี่ อร่อยมาก มีรถรับส่งจากห้องพักตลอดเวลา
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2019
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Minor Hotels
ตอบกลับเมื่อ 1 ม.ค. 2020
เรียน pookpikdemon,

อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท ขอขอบพระคุณลูกค้าที่สละเวลาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการเข้าพักที่รีสอร์ทของเรา ทางเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณประทับใจรีสอร์ทของเราเป็นอย่างมาก ซึ่งสามารถเป็นกำลังใจให้ทางเรา และพนักงานทุกท่านได้มุ่งมั่นพัฒนาการบริการที่ดีเยี่ยมยิ่งๆขึ้นไป

ทีมผู้บริหาร อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท
7.2 กม. จาก Avani+ Hua Hin Resort
0.8 กม. จาก Avani+ Hua Hin Resort
  • Lol.travel
0.4 กม. จาก Avani+ Hua Hin Resort
9.6 กม. จาก Avani+ Hua Hin Resort
16.5 กม. จาก Avani+ Hua Hin Resort
15.9 กม. จาก Avani+ Hua Hin Resort
View of the main pool
7.5 กม. จาก Avani+ Hua Hin Resort
  • StayForLong
21.7 กม. จาก Avani+ Hua Hin Resort
8.2 กม. จาก Avani+ Hua Hin Resort
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ชะอำ
รีวิวเมื่อ 29 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

โรงแรมมีการบริการที่ดี ห้องพักสะอาด อาหารอร่อย พนักงานบริการดี เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนที่แท้จริง ไม่ว่าจะมาแบบคู่รัก เพื่อน หรือครอบครัว ชอบที่มีส่นสระว่ายน้ำและห้องกิจกรรมของเด็กมากค่ะ ทริปนี้มาฮันนีมูน ถ้ามีลูกจะพากลับมาที่นี่แน่นอนค่ะ

ขอบคุณ rw p
Discover777891 Manager ของ Avani+ Hua Hin Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียน rw p,

อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท ขอขอบพระคุณลูกค้าที่สละเวลาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับรีสอร์ทของเรา ทางเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณประทับใจรีสอร์ทของเราเป็นอย่างมาก ซึ่งสามารถเป็นกำลังใจให้ทางเรา และพนักงานทุกท่านได้มุ่งมั่นพัฒนาการบริการที่ดีเยี่ยมยิ่งๆขึ้นไป

รีวิวเมื่อ 6 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เราพักในห้องดีลักซ์ ค่อนข้างดีเลยทีเดียวตอนแรกคิดว่าคงติดต้นไม้ ไม่เห็นสระเลย ที่ไหนได้ มองจากหลังห้องเดินทะลุไปก็กระโดดลงสระได้เลยจ้า surprise มากค่ะ ลูกชอบมาก เล่นทุกสระขนาด 1 ขวบกว่าเองนะคะ แต่เสียดายไม่ได้เข้า Avani kid club เพราะตัวเล็กหลับหมดเวลาต้อง check out ก่อน มีโอกาสครั้งหน้า จะมาพักเป็นอันดับต้นๆ เลยค่ะ

ขอบคุณ deedeemoter
AVANIHuaHinTeam Manager ของ Avani+ Hua Hin Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ deedeemorer,

อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท ขอขอบพระคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่สละเวลาแสดงความคิดเห็น และข้อเสนอแนะเกี่ยวกับรีสอร์ทของเรา และทางเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณประทับใจในการเข้าพักครั้งนี้ ซึ่งสามารถเป็นกำลังใจให้ทางเรา และพนักงานทุกท่านได้มุ่งมั่นพัฒนาการบริการที่ดีเยี่ยมยิ่งๆขึ้นไป ทางรีสอร์ทหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณอีกในอนาคตอันใกล้

ที่พักหาง่าย เราไปถึงที่นั่นในช่วงเย็นแล้ว พนักงานต้อนรับจะออกมา รับกระเป๋า มีมารยาท และบริการดี ในตอนเช้ามีอาหารเช้าหลากหลาย ห้องอาหารในช่วงวันหยุด ถึงแม้จะมีลูกค้าเยอะ แต่พนักงานให้ความต้อนรับ และบริการได้เร็ว มีอุปกรณ์ฟิตเนสพอสมควร
พนักงาน ยิ้มแย้ม บริการดี

ขอบคุณ Global439968

เรียน คุณ Global439968,

รีวิวเมื่อ 4 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

โรงแรมสวย สระว่ายน้ำใหญ่ เข้าพักวันธรรมดาคนไม่ค่อยพลุกพล่าน พนักงานบริการดี อาหารเช้าหลากหลาย แต่ขอติเรื่องน้ำแข็งหน่อยนะคะ น้ำในตู้ไม่เย็นบวกกับอากาศร้อน เลยขอน้ำแข็ง ซึ่งที่โรงแรมมีบริการฟรี พอเอามาใส่น้ำได้กลิ่นแปลกๆเหมือนกลิ่นพวกยาฉีดยุง ซึ่งกลิ่นแรงมาก ตอนแรกไม่ได้คิดอะไรมากด้วยความหิวน้ำ และคิดว่าเป็นกลิ่นของน้ำที่ไม่เย็นหรือเปล่า เลยดื่มไปจนหมดแก้ว พอจะตักน้ำแข็งอีก ปรากฎว่ากลิ่นจากถังน้ำแข็งแรงมาก เลยลองกินน้ำแข็ง แต่รสชาติแปลกๆเลยทิ้งไป ดมน้ำแข็งในถังกลิ่นแรงมาก จึงแน่ใจว่ามาจากในถังแน่นอน พอให้แฟนดม แฟนบอกกลิ่นเหมือนยาฉีดยุงจริงๆ พอกลางคืนช่วงตี3 ดิฉันตื่นขึ้นมาอาเจียน ปวดท้องแทบแย่ แต่ก็ไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะน้ำแข็งหรือเปล่า เพราะสามีไม่เป็น กินทุกอย่างเหมือนกัน ยกเว้นน้ำแข็งถังนี้ที่สามีไม่ได้กินด้วย เลยไม่อยากตำหนิทางโรงแรมมากมาย แต่อยากให้ตรวจสอบคุณภาพก่อนที่จะเอามาให้ลูกค้า เพราะถ้าเป็นยาฉีดยุงจริง อันตรายมากนะคะ

ขอบคุณ ArayaS19
Discover777891 Manager ของ Avani+ Hua Hin Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Araya,

อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท ขอขอบพระคุณลูกค้าที่เข้าพักกับทางรีสอร์ท และทางเรารู้สึกเสียใจ และขออภัย เป็นอย่างสูง ในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นในระหว่างการเข้าพัก จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทางทีมผู้บริหารได้ตะหนักถึงปัญหาต่างๆ และได้จัดประชุมเพื่อปรึกษาหารือแนวทางการปรับปรุงแก้ไขรวมทั้งวีธีการป้องกันปัญหาโดยให้มีความเข้มงวดและรัดกุมมากยิ่งขึ้นเพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์ขึ้นอีก ทั้งนี้เพื่อให้บรรลุเป้าหมายของทางรีสอร์ท คือ การมุ่งเน้นให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการเข้าพักที่ อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท
พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณลูกค้าอีกครั้งในเร็วๆ นี้

โดยรวมดี แค่ตอน check out แจ้งเจ้าหน้าที่ล่วงหน้า เกือบชั่วโมง แต่มาขนของให้ช้ามาก แต่ก็ได้รับการแก้ไข เรียบร้อย. อย่างอื่นดีหมดครับ จะพาครอบครัวกลับไปพักถ้ามีโอกาส กิจกรรมเด็กเยอะ พนักงานเป็นมิตรดีครับ

ขอบคุณ bulak0rnt

เรียน คุณ bulak0rnt,

อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท ขอขอบพระคุณลูกค้าที่สละเวลาแสดงความคิดเห็น และข้อเสนอแนะเกี่ยวกับรีสอร์ทของเรา เพื่อให้ทางเราได้นำไปปรับปรุงแก้ไขในโอกาสถัดไป