ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 11% (ราคาเฉลี่ย ฿3,167/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿2,810) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 11% (฿3,167) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
โรงแรมสะอาด กว้างขวาง บริการดีมาก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน คุ้มค่ากับราคาอย่างยิ่ง ทำเลสะดวก อาหารโรงแรมอร่อย และสามารถสั่งอาหารจากข้างนอกมาทานได้ ประทับใจในบริการของพนักงานที่ดูแลและต้อนรับผู้เข้าพักอย่างดี
เรียน akittae,อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท ขอขอบพระคุณลูกค้าที่สละเวลาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการเข้าพักที่รีสอร์ทของเรา ทางเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณประทับใจรีสอร์ทของเราเป็นอย่างมาก ซึ่งสามารถเป็นกำลังใจให้ทางเรา และพนักงานทุกท่านได้มุ่งมั่นพัฒนาการบริการที่ดีเยี่ยมยิ่งๆขึ้นไปทางรีสอร์ทหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณอีกในอนาคตอันใกล้ขอแสดงความนับถือทีมผู้บริหาร อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท
การบริการดี เป็นกันเอง แต่ในเรื่องความสะอาดของที่นอนยังมีฝุ่น อาหารเช้าอร่อยมากคุ้มมาก พนักงาน Lobby น่ารักทุกคน ในส่วนของส่วนกลางสระว่ายน้ำน้ำใสมาก การตกแต่งสถานที่เป็นแบบโนเดิร์นร่วมสมัยดูสะอาดตามาก
เรียน คุณ Top_Deearound,อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท ขอขอบพระคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่สละเวลาแสดงความคิดเห็น และข้อเสนอแนะเกี่ยวกับรีสอร์ทของเรา เพื่อให้ทางเราได้นำไปปรับปรุงแก้ไขในโอกาสถัดไปทางรีสอร์ทหวังป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณอีกในอนาคตอันใกล้ขอแสดงความนับถือทีมผู้บริหาร อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท
บรรยากาศดี การต้อนรับอบอุ่น การต้อนรับของพนักงานดี เอาใจใส่ลูกค้า อาหารเช้าอร่อยและหลากหลาย โรงแรมสะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกดี ห้องเล็กไปหน่อยไม่สมกับราคา ราคาห้องพักแอบแพงไปนิด ปรับราคาลงอีกหน่อยจะดีมาก
เรียน คุณ Achi,อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท ขอขอบพระคุณลูกค้าที่สละเวลาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการเข้าพักที่รีสอร์ทของเราและยังร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันมีค่าแก่ทีมงานของเรา และข้อเสนอแนะเกี่ยวกับรีสอร์ทของเรา เพื่อให้ทางเราได้นำไปปรับปรุงแก้ไขในโอกาสถัดไปเรามีความพยายามอย่างยิ่งที่จะปรับปรุงพัฒนามาตรฐานการให้บริการ เพื่อให้แขกผู้เข้าพักทุกท่านจะประทับใจกับการบริการที่ดีที่สุดตลอดเวลาที่เข้าพักกับเรา คำชมเชยจากลูกค้าถือเป็นแรงบันดาลใจสำคัญที่จะมาเติมเต็มขวัญและกำลังใจแก่พนักงานทุกคน ขอบคุณอีกครั้งที่ท่านเลือกพักกับโรงแรมของเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าในการพักผ่อนครั้งต่อไป โรงแรม Avani+ Hua Hin Resort จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านพร้อมครอบครัวและน้องเสี่ยวเอ้ออีกครั้งค่ะ ขอแสดงความนับถือทีมผู้บริหาร อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท
การบริการของพนักงานดีเยี่ยม สระว่ายน้ำสามารถดีมากเด็กๆชอบมาก ความสะอาดในห้องพักยังไม่ค่อยดีเมื่อเทียบกับราคาห้อง มีเศษฝุ่นและเศษกระดาษใต้เตียง หน้ากากplenum แอร์มีเชื้อราเกาะเป็นคราบดำๆแทบจะทั้งตัว ไม่ได้รับการทำความสะอาดเลย อาหารเช้าหลากหลายและรสชาติดี
เรียน noney_chan,อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท ขอขอบพระคุณลูกค้าที่สละเวลาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการเข้าพักที่รีสอร์ทของเราทางเรารู้สึกเสียใจ และต้องกราบขออภัยเป็นอย่างสูง ในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นในระหว่างการเข้าพัก จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทางทีมผู้บริหารได้ตะหนักถึงปัญหาต่างๆ และได้จัดประชุมเพื่อปรึกษาหารือแนวทางการปรับปรุงแก้ไขรวมทั้งวีธีการป้องกันปัญหาโดยให้มีความเข้มงวดและรัดกุมมากยิ่งขึ้นเพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์ขึ้นอีก ทั้งนี้เพื่อให้บรรลุเป้าหมายของทางรีสอร์ท คือ การมุ่งเน้นให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการเข้าพักที่ อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณลูกค้าอีกครั้งในเร็วๆ นี้ขอแสดงความนับถือทีมผู้บริหาร อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท
เหมาะกับเด็ก แต่ชาดหาดไม่สวย kids clubs ดีมาก ห้องชั้นบนถ้าทำเสียงดังชั้นล่างจะได้ยินชัดมาก ห้องอาหารใหญ่ แต่อาหารไม่ variety มาก เจ้าหน้าที่น่ารัก สระว่ายน้ำดี โรงแรมและ facilities เหมาะกับเด็ก แต่อาหารไม่ค่อยมีให้เด็กได้เลือกเยอะ จะมีเยอะแค่วันเสาร์และอาทิตย์ ขนมน้อย
เรียน คุณ bierpatt,อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท ขอขอบพระคุณลูกค้าที่สละเวลาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการเข้าพักที่รีสอร์ทของเราและยังร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันมีค่าแก่ทีมงานของเรา และข้อเสนอแนะเกี่ยวกับรีสอร์ทของเรา เพื่อให้ทางเราได้นำไปปรับปรุงแก้ไขในโอกาสถัดไปเรามีความพยายามอย่างยิ่งที่จะปรับปรุงพัฒนามาตรฐานการให้บริการ เพื่อให้แขกผู้เข้าพักทุกท่านจะประทับใจกับการบริการที่ดีที่สุดตลอดเวลาที่เข้าพักกับเรา คำชมเชยจากลูกค้าถือเป็นแรงบันดาลใจสำคัญที่จะมาเติมเต็มขวัญและกำลังใจแก่พนักงานทุกคน ขอบคุณอีกครั้งที่ท่านเลือกพักกับโรงแรมของเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าในการพักผ่อนครั้งต่อไป โรงแรม Avani+ Hua Hin Resort จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านพร้อมครอบครัวและน้องเสี่ยวเอ้ออีกครั้งค่ะ ขอแสดงความนับถือทีมผู้บริหาร อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท