travelup.com
AVANIHotels.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ พฤ. 5 ต.ค.
PricelineUS$77
Expedia.comUS$72
ZenHotels.comUS$78
รีวิวเมื่อ 8 กันยายน ค.ศ. 2021

Check in-out รวดเร็ว เสียดายชายหาดเล่นน้ำไม่ได้ น้ำดำ อาจจะเพราะฝนตกตลอดเลยย
Kid clubดีมาก พนงใส่ใจบริการ อยากดูแลจริงๆ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2021
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Minor Hotels
ขอบคุณ Jirapat_nene
Naowarat Arunkong Other ของ Avani+ Hua Hin Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 กันยายน ค.ศ. 2021

เรียน A,

อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท ขอขอบพระคุณลูกค้าที่สละเวลาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการเข้าพักที่รีสอร์ทของเราและยังร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันมีค่าแก่ทีมงานของเรา

เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าบริการดีมาก พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส บริการรวดเร็ว ทุกอย่างสะอาด ห้องพัก สระว่ายน้ำ
Check in-out รวดเร็ว จากข้อความของท่านแสดงให้เราเห็นว่า เราประสบความสำเร็จในความพยายามในการปรับปรุงพัฒนามาตรฐานการให้บริการ เพื่อให้แขกผู้เข้าพักทุกท่านจะประทับใจกับการบริการที่ดีที่สุดตลอดเวลาที่เข้าพักกับเรา คำชมเชยจากลูกค้าถือเป็นแรงบันดาลใจสำคัญที่จะมาเติมเต็มขวัญและกำลังใจแก่พนักงานทุกคน

ขอบคุณอีกครั้งที่ท่านเลือกพักกับโรงแรมของเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าในการพักผ่อนครั้งต่อไป โรงแรม Avani+ Hua Hin Resort จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านพร้อมครอบครัวอีกครั้งค่ะ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 31 สิงหาคม ค.ศ. 2021

ไม่คุ้มเท่าไหร เพราะโควิดใช่อะไรไม่ได้ จ่ายราคาเต็ม อาหาร ไม่โอเค ผู้เข่าพักไม่ใส่ mask เยอะ
Room service มีให้เลือกน้อย ของเด็กยิ่งน้อยไปอีก ช่วงอื่นไม่รู้แต่ถ้าช่วงโควิดแนะนำว่าไม่คุ้มค่ะ
ยิ่งถ้ามากับเด็ก อันตราย ตรง lobby คนเยอะ ไม่ได้จัดสรรความปลอดภัยเท่าไหร

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Mezo N
Naowarat Arunkong Other ของ Avani+ Hua Hin Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 กันยายน ค.ศ. 2021

เรียน Mezzonh,

ทางโรงแรมขอขอบพระคุณที่ท่านได้สละเวลามาเขียนรีวิว ดิฉันขอเรียนให้ทราบว่าทางเรามีมาตรการดูแลเรื่องการป้องกันโควิดอย่างรัดกุม ทางเข้า lobby ที่เราจัดให้มีเครื่องวัดอุณหภมิ และเจล รวมไปถึงจุดอื่นๆ ในโรงแรม และเราก็มีมาตรการบอกแขกให้ใส่หน้ากากตลอดเวลา ถ้าพบเจอลูกค้าไม่ใส่ mask พนักงานก็จะบอกกล่าว ซึ่งเรื่องเหล่านี้เป็นความรับผิดชอบส่วนตัว เพื่อส่วนรวม ส่วนเรื่อง facilities ทางโรงแรมก็ทำตามมตรการของจังหวัด อยู่เหนือความควบคุม และลูกค้าทุท่านก็จะทราบ

ในส่วนของอาหาร อาหารเช้า Room Service มีให้เลือก 4 set และยังให้เลือกเพิ่ม นอกเหนือจาก set อย่างไรก็ตาม ทางเราจะปรับปรุงคุณภาพยิ่งๆขึ้น

ขอขอบพระคุณอีกครั้ง และหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกในวันข้างหน้า

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 22 สิงหาคม ค.ศ. 2021

ทำเลดี ห้องพักหรูหรามีพื้นที่ใช้งานสะดวก พนง บริการดี แต่มีข้อเสียเรื่องคุณภาพอาหารเช้าและพนักงานที่เทคออเดอร์ตกๆหล่นๆตลอดเวลา ไม่มี Welcome drink Welcome fruit ตามมาตรฐานห้าดาว ทั้งๆที่พักวิลล่าราคาแพงสุด อาหารโดยรวมรสชาติธรรมดาไปทางไม่อร่อย การพักวิลล่าลากูน อาจต้องเสี่ยงเจอกับลูกค้าวิลล่าอื่นที่เปิดเพลงหน้าสระเสียงดังๆ ทำให้บรรยากาศโป๊งชึ่งมาก

ขอบคุณ S W
Naowarat Arunkong Other ของ Avani+ Hua Hin Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 สิงหาคม ค.ศ. 2021

Dear beachlovers 326,

ทางทีมงานขอขอบพระคุณที่ท่านได้เลือกใช้บริการกับอวานีพลัส หัวหิน และขอขอบพระคุณสำหรับคำชมเกี่ยวกับสถานที่ และ การบริการโดยรวม ในส่วนของการบริการด้านอาหารเช้า, Welcome drink and welcome fruit และรสชาดอาหาร ทางเราจะนำมาพิจารณา เพื่อจะทำการปรับปรุงต่อไป ทางทีมงานหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกในโอกาสต่อไป

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 21 สิงหาคม ค.ศ. 2021

โรงแรมสะอาด กว้างขวาง บริการดีมาก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน คุ้มค่ากับราคาอย่างยิ่ง ทำเลสะดวก อาหารโรงแรมอร่อย และสามารถสั่งอาหารจากข้างนอกมาทานได้ ประทับใจในบริการของพนักงานที่ดูแลและต้อนรับผู้เข้าพักอย่างดี

ขอบคุณ akittae
AVANI Hua Hin General Manager ของ Avani+ Hua Hin Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 สิงหาคม ค.ศ. 2021

เรียน akittae,

อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท ขอขอบพระคุณลูกค้าที่สละเวลาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการเข้าพักที่รีสอร์ทของเรา ทางเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณประทับใจรีสอร์ทของเราเป็นอย่างมาก ซึ่งสามารถเป็นกำลังใจให้ทางเรา และพนักงานทุกท่านได้มุ่งมั่นพัฒนาการบริการที่ดีเยี่ยมยิ่งๆขึ้นไป

ทางรีสอร์ทหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณอีกในอนาคตอันใกล้

ทีมผู้บริหาร อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท

รีวิวเมื่อ 3 สิงหาคม ค.ศ. 2021

การบริการดี เป็นกันเอง แต่ในเรื่องความสะอาดของที่นอนยังมีฝุ่น อาหารเช้าอร่อยมากคุ้มมาก พนักงาน Lobby น่ารักทุกคน ในส่วนของส่วนกลางสระว่ายน้ำน้ำใสมาก การตกแต่งสถานที่เป็นแบบโนเดิร์นร่วมสมัยดูสะอาดตามาก

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Top_Deearound
AVANI Hua Hin General Manager ของ Avani+ Hua Hin Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 สิงหาคม ค.ศ. 2021

เรียน คุณ Top_Deearound,

อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท ขอขอบพระคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่สละเวลาแสดงความคิดเห็น และข้อเสนอแนะเกี่ยวกับรีสอร์ทของเรา เพื่อให้ทางเราได้นำไปปรับปรุงแก้ไขในโอกาสถัดไป
ทางรีสอร์ทหวังป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณอีกในอนาคตอันใกล้