มี 3 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Trip.com
Expedia.comUS$92
travelup.comUS$104
Destinia.comUS$109
รีวิวเมื่อ 19 เมษายน ค.ศ. 2022

หาดส่วนตัว มี Kid clubดีมาก มีของเล่นทรายให้เด็ก
ถ้าเพิ่มของเล่นในสระจะดีมากมาย
มีจักรยานให้ขี่
pool access ดี ใช้โปรเราเที่ยวด้วยกัน
มีห้องทะลุกันได้
อาหารเช้าพอได้ มีpopcorn และขนม
พักทั้งหมด 5ห้องติดกัน

รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Minor Hotels
ขอบคุณ notekero
AVANI Hua Hin Owner ของ Avani+ Hua Hin Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 เมษายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ notekero,

อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท ขอขอบพระคุณลูกค้าที่สละเวลาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการเข้าพักที่รีสอร์ทของเราและยังร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันมีค่าแก่ทีมงานของเรา และข้อเสนอแนะเกี่ยวกับรีสอร์ทของเรา เพื่อให้ทางเราได้นำไปปรับปรุงแก้ไขในโอกาสถัดไป
เรามีความพยายามอย่างยิ่งที่จะปรับปรุงพัฒนามาตรฐานการให้บริการ เพื่อให้แขกผู้เข้าพักทุกท่านจะประทับใจกับการบริการที่ดีที่สุดตลอดเวลาที่เข้าพักกับเรา คำชมเชยจากลูกค้าถือเป็นแรงบันดาลใจสำคัญที่จะมาเติมเต็มขวัญและกำลังใจแก่พนักงานทุกคน

ขอบคุณอีกครั้งที่ท่านเลือกพักกับโรงแรมของเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าในการพักผ่อนครั้งต่อไป โรงแรม Avani+ Hua Hin Resort จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านพร้อมครอบครัวอีกครั้งค่ะ

ทีมผู้บริหาร อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท

รีวิวเมื่อ 18 เมษายน ค.ศ. 2022

Cleanline ทึ่แม่บ้านทำความสะอาดระหว่างเข้าพัก 3 คืนไม่สะอาด ชักโครกสกปรก ผ้าขนหนูมีคราบ

ห้องอาหารริมหาด อาหารช้า มาถึงอาหารเย็นชืด

การบริการและความรวดเร็วในการบริการต้องปรับปรุง

Location ดี พนักงาน kid club บริการดี สระว่ายน้ำดึ สะอาด

ขอบคุณ sasa422
AVANI Hua Hin Owner ของ Avani+ Hua Hin Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 เมษายน ค.ศ. 2022

เรียน Khun sasa422,

ทางเรารู้สึกเสียใจ และต้องกราบขออภัยเป็นอย่างสูง ในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นในระหว่างการเข้าพัก จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทางทีมผู้บริหารได้ตะหนักถึงปัญหาต่างๆ และได้จัดประชุมเพื่อปรึกษาหารือแนวทางการปรับปรุงแก้ไขรวมทั้งวีธีการป้องกันปัญหาโดยให้มีความเข้มงวดและรัดกุมมากยิ่งขึ้นเพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์ขึ้นอีก ทั้งนี้เพื่อให้บรรลุเป้าหมายของทางรีสอร์ท คือ การมุ่งเน้นให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการเข้าพักที่ อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท

พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณลูกค้าอีกครั้งในเร็วๆ นี้

รีวิวเมื่อ 4 เมษายน ค.ศ. 2022

ได้พักที่โรงแรมอวานิ พลัส หัวหิน หลังจากเครียดเรื่องโควิดกันมานาน
รู้สึกมีกำลังใจต่อสู้กับงานและสถานการณ์ที่เลวร้ายเช่นนี้มากขึ้น
ขอเป็นกำลังใจให้พนักงานและเพื่อนๆที่เข้าพักทุกท่านนะครับ
แล้วเราจะได้เห็นรอยยิ้มของทุกคนอีกไม่นานเกินรอครับ

2  ขอบคุณ natavihs
AVANI Hua Hin Owner ของ Avani+ Hua Hin Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 เมษายน ค.ศ. 2022

เรียน natavihs,

รีวิวเมื่อ 4 เมษายน ค.ศ. 2022

โทรไปแจ้งเช็คเอาท์และขอรถมารับของเพื่อไปขึ้นรถพนักงานตอบกันได้แค่รอตามคิว ถาม3คน ตอบเหมือนกันหมดเหมือนถูกสอนมา เอาจริงๆถ้าเค้าไม่รอนานเค้าไม่ตามกันหรอกครับ ลูกค้าตามแปลว่ามันผิดปกติ สรุปเพื่อนที่ไปด้วยกันเพิ่งไป5นาที ได้รถไปรับ ส่วนผมขนเองยกตั้งแต่ตึก3 มาที่จอดรถ ฝนตกเบาๆ บวกมีเด็กเล็ก กลับมาถามพนักงานคำตอบเหมือนเดิมตามคิว

ขอบคุณ satit2022

เรียน ลูกค้าผู้มีเกียรติ,

รีวิวเมื่อ 2 เมษายน ค.ศ. 2022

คุณภาพดี การบริการดีมากโรงแรมอยู่ในจุดที่หาง่าย เดินทางสะดวกสำหรับผู้มีรถยนต์ การจัดการของพนักงานดี อาหารเช้าไปช่วงวันธรรมดา น้อยไปสักเล็กน้้อย แต่เว้นระยะห่างของโต๊ะดีในช่วงโควิด19 ห้องอาหารเบรซโซ่ ของโรงแรม รสชาติโอเค

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ doraty30

เรียน doraty30,