การพักผ่อนที่นี่ ทำให้รู้สึกว่าเวลาผ่านไปเร็วเหลือเกิน ฉันชอบบรรยากาศที่นี่
ทีมงานทุกคนมีความเป็นมิตร ประทับใจหลายอย่าง ตั้งแต่เช็คอินจนกลับ
อาหารเช้าอร่อย สระว่ายน้ำสวยย ที่พักนอนสบาย ทุกคนในครอบครัวชอบเพิ่มเติม
เรียน samonpb,
เรามีความพยายามอย่างยิ่งที่จะปรับปรุงพัฒนามาตรฐานการให้บริการ เพื่อให้แขกผู้เข้าพักทุกท่านจะประทับใจกับการบริการที่ดีที่สุดตลอดเวลาที่เข้าพักกับเรา คำชมเชยจากลูกค้าถือเป็นแรงบันดาลใจสำคัญที่จะมาเติมเต็มขวัญและกำลังใจแก่พนักงานทุกคน
ทีมผู้บริหาร อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท
เป็นการเที่ยวที่ไม่มีแพลนมาก่อน ทุกอย่างคือกะทันหันไปหมด และเมื่อได้ติดต่อมา ปรากฏว่าห้องที่มีอยู่คือเหลือห้องนี้ห้องสุดท้าย และเมื่อได้เดินทางไปถึงก็รู้สึกประทับใจกับหลายๆอย่าง ทั้ง พนักงานต้อนรับ สถานที่ สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ทำเลที่ตั้งที่ติดชายหาด ถือว่าโอเคกับการได้เข้าพักครั้งแรกมากๆ หากมีโอกาสเดินทางไปอีก ก็ไม่พลาดที่จะกลับไปใช้บริการอย่างแน่นอน
เรียน คุณ Explorer11402481398,
พื้นที่ รร. ติดทะเล แต่ต้องเดินหรือเรียกรถกอล์ฟ สระว่ายน้ำใหญ่มาก มีร้านอาหาร บาร์ ติดทะเล มีโซนเด็ก+สระเด็ก คุ้มค่า สมราคา มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะมากสำหรับครอบครัว มีกิจกรรมสำหรับเด็กและพ่อแม่ให้ร่วมกันทำมากมาย
เรียน TotsapholS1,
พนักงานดูแลดี บริการดี ตั้งแต่พนักงานตอนรับ ละห้องอาหารแม่บ้าน พนักงานยินดีขับรถบริการตลอดวันไม่ว่าจะเดินทางไปส่วนใดภายในโรงแรม รวมทั้งให้คำแนะนำร้านอาหาร สถานที่เที่ยวเป็นอย่างดี ทุกคนยิ้มแย้มดี
อาหารอร่อยทั้งเช้าและเย็น เมนูหลากหลาย รสชาติอร่อยถูกปากทั้งครอบครัว
โรงอรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน ติดทะเล ทะเลชายหาดสวยสะอาด
ห้องพักสะอาดปลอดภัยสำหรับครอบครัวที่มีเด็ดเล็ก
สระว่ายน้ำสะอาดสวย ไม่ลึกเกินไป มีการดูแลความสะอาดดี
โดยรวมการบริการดี ประทับใจมาก
การเดินทางสะดวะ
เรียน amirinAT,
หาดส่วนตัว มี Kid clubดีมาก มีของเล่นทรายให้เด็ก
ถ้าเพิ่มของเล่นในสระจะดีมากมาย
มีจักรยานให้ขี่
pool access ดี ใช้โปรเราเที่ยวด้วยกัน
มีห้องทะลุกันได้
อาหารเช้าพอได้ มีpopcorn และขนม
พักทั้งหมด 5ห้องติดกัน
เรียน คุณ notekero,
อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท ขอขอบพระคุณลูกค้าที่สละเวลาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการเข้าพักที่รีสอร์ทของเราและยังร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันมีค่าแก่ทีมงานของเรา และข้อเสนอแนะเกี่ยวกับรีสอร์ทของเรา เพื่อให้ทางเราได้นำไปปรับปรุงแก้ไขในโอกาสถัดไป
ขอบคุณอีกครั้งที่ท่านเลือกพักกับโรงแรมของเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าในการพักผ่อนครั้งต่อไป โรงแรม Avani+ Hua Hin Resort จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านพร้อมครอบครัวอีกครั้งค่ะ
Cleanline ทึ่แม่บ้านทำความสะอาดระหว่างเข้าพัก 3 คืนไม่สะอาด ชักโครกสกปรก ผ้าขนหนูมีคราบ
ห้องอาหารริมหาด อาหารช้า มาถึงอาหารเย็นชืด
การบริการและความรวดเร็วในการบริการต้องปรับปรุง
Location ดี พนักงาน kid club บริการดี สระว่ายน้ำดึ สะอาด
เรียน Khun sasa422,
ทางเรารู้สึกเสียใจ และต้องกราบขออภัยเป็นอย่างสูง ในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นในระหว่างการเข้าพัก จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทางทีมผู้บริหารได้ตะหนักถึงปัญหาต่างๆ และได้จัดประชุมเพื่อปรึกษาหารือแนวทางการปรับปรุงแก้ไขรวมทั้งวีธีการป้องกันปัญหาโดยให้มีความเข้มงวดและรัดกุมมากยิ่งขึ้นเพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์ขึ้นอีก ทั้งนี้เพื่อให้บรรลุเป้าหมายของทางรีสอร์ท คือ การมุ่งเน้นให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการเข้าพักที่ อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท
พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณลูกค้าอีกครั้งในเร็วๆ นี้