เที่ยวจนแมวข่วน

วันพักผ่อนกับครอบครัว

รีวิวของ Avani+ Hua Hin Resort
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 20 พ.ค. 2022ผ่านมือถือ
สวัสดีคะ #เที่ยวจนแมวข่วน มาพักผ่อนที่ Avani+ Hua Hin Resort.

'อวานี' มาจากภาษาสันสกฤต ซึ่งแปลว่า 'โลก'
สื่อความหมายถึงบุคลิกที่เป็นธรรมชาติและเรียบง่ายเหมือนตัวโรงแรม 'อวานี' ได้ทำการรีแบรนด์จาก
โรงแรมอนันดา หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา ซึ่งเปิดเมื่อ
1 เมษายน 2560 แต่ภายหลังมารีแบรนด์เป็นอวานี หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ วิลล่าส์ เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2560 คะ

เค้ก เข้าพัก 2 ห้อง ตอนจองไว้ขอ delux ติดกันก็พอ
แต่เมื่อมาถึง Checkin คุณfront แจ้งว่าให้ห้อง connect เชื่อมหากัน ชอบมากคะ

สายกิจกรรม 🏓🏓 ก็มีกิจกรรมตีปิงปอง ยืมไม้จากพนักงานที่สระว่ายน้ำได้คะ

สำหรับสายนวด อวานีสปา (AVANISPA) เปิดให้บริการ 09.00 – 21.00 น. ภายในห้องทรีตเมนต์ ทั้ง 9 ห้อง สำหรับทรีตเมนต์เดี่ยวหรือสำหรับคู่รัก ห้ามพลาดซิกเนเจอร์ทรีตเมนต์ ห่อโคลน ทรีตเมนต์ ราซู ริชวล (Rassoul Ritual) รวมถึง อวานี ซิกเนเจอร์ ทัช (AVANI Signature Touch) (จากการสอบถามพนักงานคะ)

🏋️ สายเฮลตี้ก็ต้องไม่พลาด Avanifit. 24 ชม. เพียงใช้คีย์การด์สำหรับ การเข้าใช้บริการคะ

AVANIKIDS เปิดให้บริการ 09.00 – 18.00 น. สำหรับดิฉันนำหลานชายมาไว้พร้อมกิจกรรมเยอะมาก ต้องจองคิวก่อนใช้บริการคะ

seenspace huahin มุมชิค ริมทะเล ให้ภาพไม่ซ้ำจำชุดไม่ได้ สำหรับสายแฟชั่นนิสต้า

อาหารเช้า 🍳 เค้ก ทานที่ Avani Club ตัวเลือกหลากหลาย ไม่น้อยเลยคะ ข้าวต้มปลากระพง ปลาชิ้นใหญ่ สดไม่คาว น้ำเต้าหู้ ทรงเครื่อง มุมก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น ขนมจีน อร่อยคะ

🌞 ตอนเช้าเดินไปดูพระอาทิตย์ขึ้นริมหาด ระหว่างเดินไปจะมีรถ Buggy มาคอยถามว่าไปส่งไหม แต่เราไม่ไปคะ เดินออกกำลังกายคะ

การบริการ ยอมรับว่าแขกเยอะ กว่าทางเค้ก จะ checkin ก็ 16.00 น. คุณ front มาขอบัตรเพื่อทำการ Check in และคุณพี่ Buggy ก็ไปรับอีกท่านที่จอดรถมาทำการเช็คอิน ซึ่งรอไม่นานเลยคะ

แม่บ้าน 😍เติมน้ำเปล่า ทั้งสองห้องพักให้ขอบคุณคะ

สระว่ายน้ำ สไตล์ครอบครัว แขกเยอะเพราะเป็นช่วงวันหยุดยาว เค้ก กับครอบครัว ใช้บริการสระว่ายน้ำก็สนุกไปอีกแบบคะ 😍

#โดยรวมถือว่าบริการดีคะ

#เที่ยวจนแมวข่วน
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2022
ตอบกลับเมื่อ 21 พ.ค. 2022
เรียน คุณ Pichys2019,

อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท ขอขอบพระคุณลูกค้าที่สละเวลาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการเข้าพักที่รีสอร์ทของเราและยังร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันมีค่าแก่ทีมงานของเรา

เรามีความพยายามอย่างยิ่งที่จะปรับปรุงพัฒนามาตรฐานการให้บริการ เพื่อให้แขกผู้เข้าพักทุกท่านจะประทับใจกับการบริการที่ดีที่สุดตลอดเวลาที่เข้าพักกับเรา คำชมเชยจากลูกค้าถือเป็นแรงบันดาลใจสำคัญที่จะมาเติมเต็มขวัญและกำลังใจแก่พนักงานทุกคน

ขอบคุณอีกครั้งที่ท่านเลือกพักกับโรงแรมของเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าในการพักผ่อนครั้งต่อไป โรงแรม Avani+ Hua Hin Resort จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านพร้อมครอบครัวอีกครั้ง

ทีมผู้บริหาร อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท
7.2 กม. จาก Avani+ Hua Hin Resort
จองเลยกับ Marriott Bonvoy
0.6 กม. จาก Avani+ Hua Hin Resort
8.2 กม. จาก Avani+ Hua Hin Resort
9.6 กม. จาก Avani+ Hua Hin Resort
View of the main pool
7.5 กม. จาก Avani+ Hua Hin Resort
  • Official Hotel
11.0 กม. จาก Avani+ Hua Hin Resort
6.9 กม. จาก Avani+ Hua Hin Resort
  • Lol.travel
16.5 กม. จาก Avani+ Hua Hin Resort
15.9 กม. จาก Avani+ Hua Hin Resort
  • Official Hotel
21.7 กม. จาก Avani+ Hua Hin Resort
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ชะอำ
รีวิวเมื่อ 18 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

โดยรวมแล้ว โรงแรมนี้ เป็นครั้งที่สองที่เดินทางมา เหตุเพราะครั้งแรกมาแล้ว รู้สึกประทับใจในหลายๆอย่าง ทั้งด้านความสะดวกสบาย ตัวโรงแรมติดชายหาด มีสระว่ายน้ำให้เลือกหลายสระ การจัดสรรของการใช้สถานที่ทำได้ดี ครั้งนี้จึงไม่ลังเลที่จะเลือกที่นี้อีกครั้ง โดยครั้งนี้พาครอบครัวมาหลายคน ทุกคนต่างเอ่ยปากชอบ จึงทำให้รู้สึกว่า ไม่ผิดหวังเลย ที่ทุกคนในครอบครัวก็ต่างรู้สึกประทับใจกับที่นี้ไปด้วย และครั้งหน้าและต่อๆไป ก็ยังคงเลือกที่นี้เป็นที่พักผ่อนอีกแน่นอนค่ะ

รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Minor Hotels
ขอบคุณ sasiwanp2022
AVANI Hua Hin Owner ของ Avani+ Hua Hin Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียน sasiwanp2022,

รีวิวเมื่อ 16 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เดินทางสะดวก ใกล้กรุงเทพ อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย โซนเด็กเล่นมีหลายโซน สระว่ายน้ำขนาดใหญ่และไม่ลึก ห้องพักสะอาด เครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน ทะเลเดินไกลไปหน่อย แต่ก็มีรถกอลฟ์รับส่ง เครื่องดื่มที่ไว้รับแขกน้ำอัญชันอร่อยมากค่ะ

ขอบคุณ pingpapas1038
AVANI Hua Hin Owner ของ Avani+ Hua Hin Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ pingpapas1038,

บรรยากาศดี สะดวกสบาย พนักงานอัธยาศัยดี เด็กๆชอบสระน้ำ และ kids club มาก wifi ทั่วถึงทั้งโรงแรม จากหน้าโรงแรมไปชายหาดค่อนข้างไกล พื้นที่ในโรงแรมกว้าง มีรถกอล์ฟให้บริการตลอด แต่บางช่วงอาจให้บริการล่าช้าบ้างเนื่องจากลูกค้าเช็คอิน-เอาท์ ช่วงวันหยุดยาว

ขอบคุณ sopitak2022
AVANI Hua Hin Owner ของ Avani+ Hua Hin Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Sopitak2022,

รีวิวเมื่อ 14 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เป็นโรงแรมที่ดีครับ ไปมาหลายครั้งแล้ว แต่ไม่ค่อยได้รีวิว สถานที่ดี พนักงานบริการดีมากแทบทุกจุด สระว่ายน้ำสะอาด พิตเนสก็โอเค เครื่องเล่นเยอะ ส่วนลูกๆชอบคิดส์คลับมาก โรงแรมติดทะเล มีกระบะทรายตรงทะเลให้เล่นเพิ่มด้วย

ขอบคุณ thethepapa

เรียน thethepapa,

โรงแรมดีค่ะ พนักงานบริการดีมาก เอาใจใส่ทุกจุด พนักงานในคิดส์คลับน่ารักมากค่ะ โดยรวมลูกชอบมาก สนุกมากทั้งสระว่ายน้ำ คิดส์คลับ ทะเล อาหารอร่อยค่ะ ห้องพักสะอาด แม่บ้านให้บริการดี ตอนเช็คอิน-เอ้าท์ ใช้เวลาไม่นาน มีรถรับส่งสะดวกค่ะ

ขอบคุณ papengsai

เรียน papengsai,