NongCC

Holiday trip

รีวิวของ Avani+ Hua Hin Resort
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 30 ก.ค. 2022
ห้องพักสวย สระว่ายน้ำกว้าง เหมาะกับครอบครัวแนวๆวัยรุ่น พนักงานเอาใจใส่ ให้บริการดี สุภาพ ชายหาดเดินไกลหน่อย แต่มีรถคอยบริการ ช่วงวันหยุดคนเยอะดูชุลมุนไปนิดนึง จุดถ่ายรูปมีเยอะ หากมีโอกาสจะกลับไปอีกครั้ง
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2022
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มสะอาด
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Minor Hotels
ตอบกลับเมื่อ 6 ส.ค. 2022
เรียน NongCC,

อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท ขอขอบพระคุณลูกค้าที่สละเวลาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการเข้าพักที่รีสอร์ทของเราและยังร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันมีค่าแก่ทีมงานของเรา

เรามีความพยายามอย่างยิ่งที่จะปรับปรุงพัฒนามาตรฐานการให้บริการ เพื่อให้แขกผู้เข้าพักทุกท่านจะประทับใจกับการบริการที่ดีที่สุดตลอดเวลาที่เข้าพักกับเรา คำชมเชยจากลูกค้าถือเป็นแรงบันดาลใจสำคัญที่จะมาเติมเต็มขวัญและกำลังใจแก่พนักงานทุกคน

ขอบคุณอีกครั้งที่ท่านเลือกพักกับโรงแรมของเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าในการพักผ่อนครั้งต่อไป โรงแรม Avani+ Hua Hin Resort จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านพร้อมครอบครัวอีกครั้ง

ทีมผู้บริหาร อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท
7.2 กม. จาก Avani+ Hua Hin Resort
  • Algotels
8.2 กม. จาก Avani+ Hua Hin Resort
11.0 กม. จาก Avani+ Hua Hin Resort
Junior Suite
  • Lol.travel
11.1 กม. จาก Avani+ Hua Hin Resort
  • Lol.travel
9.6 กม. จาก Avani+ Hua Hin Resort
  • Lol.travel
0.9 กม. จาก Avani+ Hua Hin Resort
  • Lol.travel
16.5 กม. จาก Avani+ Hua Hin Resort
  • Radissonhotels.com
6.9 กม. จาก Avani+ Hua Hin Resort
  • Lol.travel
16.1 กม. จาก Avani+ Hua Hin Resort
21.7 กม. จาก Avani+ Hua Hin Resort
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ชะอำ
รีวิวเมื่อ 24 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

โรงแรมสะอาด ที่จอดรถเยอะมาก โรงแรมค่อนข้างใหญ่ มีรถกอล์ฟบริการ เรียกได้ตลอด มีจุดชาร์จอีวี ติดหาดโซนชะอำคนไม่พลุกพล่าน เข้าเมืองหินประมาณ 10 กม ไม่ใกล้ไม่ไกลเกินไปรับได้

ที่พักดี อาหารเช้าเลิศ สมราคา โดยรวมค่อนข้างประทับใจ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ bartling2022
AVANI Hua Hin Owner ของ Avani+ Hua Hin Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

เรียน bartling2022,

รีวิวเมื่อ 22 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

พอน้องหมามาว่ายน้ำได้ วิ่งเล่นในสวนได้ ทะเลก็อยู่ไม่ไกลจากห้องพัก เดินไปนิดเดียวถึง รวมถึงมี Lounge ที่มีของว่างและเครื่องดื่มฟรี เกือบทั้งวัน อาหารเย็นกินที่ร้านอาหารริมทะเลได้เลย ส่วนอาหารเช้าก็มีให้กินเยอะมาก อิ่มไปทั้งวัน เป็นทริปที่สนุกทั้งคน ทั้งหมา จริง ๆ

ขอบคุณ Classicalism i

เรียน Classicalism i,

รีวิวเมื่อ 19 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

พนักงานเกือบทุกท่านน่ารักเป็นกันเอง
สถานที่สวยงามสะอาด
อาหารอร่อย เมนูอาหารน่าสนใจ รสชาติดี บรรยากาศดี เหมาะกับการไปพักเป็นครอบครัว ทั้งเด็กและผู้สูงอายุ มีการออกแบบสถานที่ไว้รองรับผู้สูงอายุที่ใช้รถเข็นด้วย

ขอบคุณ Jim G
AVANI Hua Hin Owner ของ Avani+ Hua Hin Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เรียน Jim G,

รีวิวเมื่อ 14 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

โดยรวมที่พักดีเยี่ยม เหมาะสำหรับครอบครัว ผมพาลูกชายอายุ 3 ขวบมา ชอบมากกับกิจกรรมในโรงแรม ถ้ามีโอกาสจะกลับมาพักอีกครับ ที่สำคัญติดทะเล ในวันที่สอง ผมได้จองห้องพักลากูน ที่เป็นสระน้ำ สามารถเล่นน้ำได้สนุกเหมาะกับครอบครัวหรือพาเพื่อนมาเที่ยวมากๆครับ

ขอบคุณ hikkipop
AVANI Hua Hin Owner ของ Avani+ Hua Hin Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

เรียน hikkipop,

รีวิวเมื่อ 1 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

ดีมาก ต้องกลับไปอีก โรงแรมกล้หาด เดินนิดนึง ห้องพักดี อาจเป็นเพราะช่วงที่ไปคนพักน้อย แต่มีpet friendly หากคนไม่ชอบสัตว์เลยอาจไม่ชอบได้ โดยรวมคือดี แนะนำต่อได้ เคยไปวันเสาร์มีกิจกรรมซุมบ้าเต้นที่สระว่ายน้ำแต่รอบนี้ไม่มี หากมีกิจกรรมให้ผู้เข้าพักเลฏๆน้อยๆก็น่าจะดีค่ะ จะได้มีกิจกรรมทำภายในโรงแรม

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ auitanacha

เรียน auitanacha,