Priceline
StayForLong
Expedia.comUS$113
travelup.comUS$143
Agoda.comUS$93
รีวิวเมื่อ 6 สิงหาคม ค.ศ. 2022

การมาพักผ่อนครั้งนี้ เลือกพักในวันธรรมดา ที่เงียบสงบ ไม่มีความวุ่นวาย โดยรวมค่อนข้างเป็นส่วนตัว การบริการทุกอย่างดี แก้ไขปัญหาได้อย่างรวดเร็ว มาชะอำ หัวหิน ครั้งต่อไป จะใช้บริการอีกค่ะ ประทับใจทุกอย่างใน รร. 😉

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2022
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Minor Hotels
ขอบคุณ xharlemx
AVANI Hua Hin Owner ของ Avani+ Hua Hin Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เรียน xharlemx,

อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท ขอขอบพระคุณลูกค้าที่สละเวลาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการเข้าพักที่รีสอร์ทของเราและยังร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันมีค่าแก่ทีมงานของเรา

เรามีความพยายามอย่างยิ่งที่จะปรับปรุงพัฒนามาตรฐานการให้บริการ เพื่อให้แขกผู้เข้าพักทุกท่านจะประทับใจกับการบริการที่ดีที่สุดตลอดเวลาที่เข้าพักกับเรา คำชมเชยจากลูกค้าถือเป็นแรงบันดาลใจสำคัญที่จะมาเติมเต็มขวัญและกำลังใจแก่พนักงานทุกคน

ขอบคุณอีกครั้งที่ท่านเลือกพักกับโรงแรมของเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าในการพักผ่อนครั้งต่อไป โรงแรม Avani+ Hua Hin Resort จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านพร้อมครอบครัวอีกครั้ง

ทีมผู้บริหาร อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท

รีวิวเมื่อ 5 สิงหาคม ค.ศ. 2022

ที่พักดีมากๆครับ มีความเป็นส่วนตัว ผมพักแบบ poolvilla lagoon สระว่ายน้ำใหญ่และกว้างๆมากครับ พนักงานน่ารัก เอาใจใส่ดีมากครับ มีหาดส่วนตัว บรรยากาศดี ผมไปพักที่นี่มา 3 ครั้งแล้ว และก็น่าจะมีครั้งที่ 4 และคร้ังต่อๆไปแน่นอนครับ

ขอบคุณ Voyager18054809580
AVANI Hua Hin Owner ของ Avani+ Hua Hin Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Nattawuut,

โรงแรมติดถนนใหญ่เดินทางสะดวก ห้องพักใหม่ห้องไม่ใหญ่มาก อยากให้ตรงห้องน้ำมีม่านกั้นตรงกระจกเพราะถ้ามาสองคนคือไม่มีอะไรปิดเลย ช่วงเดือนที่ผ่านมาเข้าพักเพื่อฉลองวันเกิดตรงกับวันเกิดเลย ได้ระบุไว้ในอีเมลแต่วันมาเข้าพักกับไม่มีอะไรให้เลย ได้โทรแจ้งกับเจ้าหน้าที่ จะจัดเตรียมเค้กให้เป็นวันถัดไป อยากให้ จนท ใส่ใจรายละเอียดเล็กๆน้อยๆของผู้เข้าพักหน่อยค่ะเพราะโอกาสพิเศษไม่ได้มีบ่อยๆ อาหารเช้าหลากหลายดีค่ะ ตัว รร เป็นแนวยาวเวลาไปหาดต้องเรียกรถกอล์ฟก็มาถึง หน้าหาดเฉยๆค่ะไม่ได้สวยมาก รวมๆโอเคค่ะ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ 571dsd

เรียน 571dsd,

ทางเรารู้สึกเสียใจ และต้องกราบขออภัยเป็นอย่างสูง ในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นในระหว่างการเข้าพัก จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทางทีมผู้บริหารได้ตะหนักถึงปัญหาต่างๆ และได้จัดประชุมเพื่อปรึกษาหารือแนวทางการปรับปรุงแก้ไขรวมทั้งวีธีการป้องกันปัญหาโดยให้มีความเข้มงวดและรัดกุมมากยิ่งขึ้นเพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์ขึ้นอีก ทั้งนี้เพื่อให้บรรลุเป้าหมายของทางรีสอร์ท คือ การมุ่งเน้นให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการเข้าพักที่ อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท
พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณลูกค้าอีกครั้งในเร็วๆ นี้

รีวิวเมื่อ 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

ห้องพักสวย สระว่ายน้ำกว้าง เหมาะกับครอบครัวแนวๆวัยรุ่น พนักงานเอาใจใส่ ให้บริการดี สุภาพ ชายหาดเดินไกลหน่อย แต่มีรถคอยบริการ ช่วงวันหยุดคนเยอะดูชุลมุนไปนิดนึง จุดถ่ายรูปมีเยอะ หากมีโอกาสจะกลับไปอีกครั้ง

ขอบคุณ NongCC

เรียน NongCC,

รีวิวเมื่อ 24 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

โรงแรมสะอาด ที่จอดรถเยอะมาก โรงแรมค่อนข้างใหญ่ มีรถกอล์ฟบริการ เรียกได้ตลอด มีจุดชาร์จอีวี ติดหาดโซนชะอำคนไม่พลุกพล่าน เข้าเมืองหินประมาณ 10 กม ไม่ใกล้ไม่ไกลเกินไปรับได้

ที่พักดี อาหารเช้าเลิศ สมราคา โดยรวมค่อนข้างประทับใจ

ขอบคุณ bartling2022
AVANI Hua Hin Owner ของ Avani+ Hua Hin Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

เรียน bartling2022,