Expedia.comUS$71
travelup.com
PricelineUS$72
Skyscanner.com
ZenHotels.comUS$91
รีวิวเมื่อ 18 กันยายน ค.ศ. 2022

เพิ่งเคยได้พัก pool villa lagoon และได้เข้าใช้ Villa Benefit ช่วงที่ได้ไปนั่ง lounge ตัวเลือกของอาหารค่อนข้างน้อยไปหน่อย แต่พอตอนช่วง 17.00-18.00 เข้าไปใช้บริการถือว่าโอเค ห้องพักนอนสบาย และสระว่ายน้ำกว้างมาก โดยรวมถือว่าดีค่ะ

รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Minor Hotels
ขอบคุณ yuichut
Vhhv Other ของ Avani+ Hua Hin Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 กันยายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ yuichut,

อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท ขอขอบพระคุณลูกค้าที่สละเวลาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการเข้าพักที่รีสอร์ทของเราและยังร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันมีค่าแก่ทีมงานของเรา และข้อเสนอแนะเกี่ยวกับรีสอร์ทของเรา เพื่อให้ทางเราได้นำไปปรับปรุงแก้ไขในโอกาสถัดไป
เรามีความพยายามอย่างยิ่งที่จะปรับปรุงพัฒนามาตรฐานการให้บริการ เพื่อให้แขกผู้เข้าพักทุกท่านจะประทับใจกับการบริการที่ดีที่สุดตลอดเวลาที่เข้าพักกับเรา คำชมเชยจากลูกค้าถือเป็นแรงบันดาลใจสำคัญที่จะมาเติมเต็มขวัญและกำลังใจแก่พนักงานทุกคน

ขอบคุณอีกครั้งที่ท่านเลือกพักกับโรงแรมของเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าในการพักผ่อนครั้งต่อไป โรงแรม Avani+ Hua Hin Resort จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านพร้อมครอบครัวอีกครั้งค่ะ

ทีมผู้บริหาร อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท

รีวิวเมื่อ 16 กันยายน ค.ศ. 2022

โรงแรมกว้างขวาง โล่ง โปร่ง ดูทันสมัย มีที่จอดรถเยอะ และมี ev station โรงแรมอยู่ติดทะเล สามารถเดินลงทะเลได้เลย สิ่งอำนวยความสะดวกมีครบ ทั้งฟิตเนส คิดส์คลับ สระว่ายน้ำและสปา ตัวห้องพักสะอาด มีกลิ่นหอม ห้องกว้างขวางไม่อึดอัด นอนสบาย อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลายและมีรสชาติดี

ขอบคุณ apple399

เรียน apple399,

เป็นครั้งแรกที่นอนโรงแรม5ดาว รู้สึกประทับใจ พนักงานน่ารัก ยิ้มแย้มดี ไลน์อาหารเช้าอร่อย แต่**อยากให้มีพวกติ่มซำเยอะกว่านี้นิดนึง ส่วนเรื่องกาแฟหวานมากกก ที่เหลือทุกอย่างโอเคมากๆ คุ้มค่ากับเงินที่เสียไปมีโอกาสจะมาอีกครับ

ขอบคุณ changyiicy

เรียน changyiicy,

รีวิวเมื่อ 13 กันยายน ค.ศ. 2022

ห้องพักดีมากค่ะ สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ภายในห้องครบครัน คำนึงถึงการใช้งานได้เป็นอย่างดี สะดวกสบาย
สระว่ายน้ำก็ไม่อันตราย มีให้อย่างเพียงพอ , พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส และบริการดีค่ะ เราเรียกใช้รถบริการและน้ำแข็งตลอดเวลาเลย อาหารเช้าธรรมดาไปหน่อย ถ้าเทียบกับ รร. อื่น ในระดับเดียวกัน น่าจะพัฒนาให้ดีกว่านี้ได้ค่ะ คิดส์คลับก็อยากให้เพิ่มของเล่นให้มากขึ้นอีกนึดนึง นอกนั้นก็ถือว่าคุ้มค่าดีค่ะ

ขอบคุณ auinaka2525
Vhhv Other ของ Avani+ Hua Hin Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 กันยายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ auinaka2525 ,

รีวิวเมื่อ 8 กันยายน ค.ศ. 2022

เป็นรอบที่สามแล้ว ที่เดินทางมาที่หัวหินและก็ไม่พลาดที่จะเลือกโรงแรมที่นี้ เพราะลูกๆชอบโรงแรมนี้มากๆ ทั้งในส่วนของสระว่ายน้ำ ชายหาด และบรรยากาศที่ร่มรื่น และคาดว่าไม่ว่าครั้งไหนๆ อวานีพลัสหัวหินก็ยังคงเป็นโรงแรมที่ครอบครัวของเราจะไปใช้บริการอีกแน่นอน และยิ่งได้ใช้สิทธิ์เที่ยวด้วยกันแล้วด้วย ราคาห้องพักต่อคืนก็ดีมากๆค่ะ

ขอบคุณ sasiwanp2022
Vhhv Other ของ Avani+ Hua Hin Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 กันยายน ค.ศ. 2022

เรียน sasiwanp2022,