มี 2 คน กำลังดูโรงแรมนี้
ZenHotels.com
Expedia.comUS$94
StayForLongUS$118
รีวิวเมื่อ 4 ตุลาคม ค.ศ. 2022

พนักงานต้อนรับ ไม่ให้ข้อมูลกับผู้เข้าพักอย่างเพียงพอ
การรับฝากกระเป๋า ไม่มีหลักฐานให้ผู้เข้าพัก เวลาไปรับกระเป๋า ให้ไปเดินเลือกหากระเป๋าของตนเองเอง
ห้องน้ำบริเวณห้องประชุม มีแสงสว่างไม่เพียงพอ
ห้องพักมีปลั๊กไฟฟ้าจำกัด ไม่เพียงพอ ตำแหน่งไม่เหมาะสม

รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Minor Hotels
ขอบคุณ tripman2022
Vhhv Other ของ Avani+ Hua Hin Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 ตุลาคม ค.ศ. 2022

เรียน tripman2022,

ทางเรารู้สึกเสียใจ และต้องกราบขออภัยเป็นอย่างสูง ในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นในระหว่างการเข้าพัก จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทางทีมผู้บริหารได้ตะหนักถึงปัญหาต่างๆ และได้จัดประชุมเพื่อปรึกษาหารือแนวทางการปรับปรุงแก้ไขรวมทั้งวีธีการป้องกันปัญหาโดยให้มีความเข้มงวดและรัดกุมมากยิ่งขึ้นเพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์ขึ้นอีก ทั้งนี้เพื่อให้บรรลุเป้าหมายของทางรีสอร์ท คือ การมุ่งเน้นให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการเข้าพักที่ อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท

พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณลูกค้าอีกครั้งในเร็วๆ นี้

ทีมผู้บริหาร อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท

รีวิวเมื่อ 2 ตุลาคม ค.ศ. 2022

Avani review ห้องพักดี พนักงานbooking ใส่ใจรายละเอียด และเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกให้โดยที่ไม่ต้องร้องขอ พนักงานทั้งหมดสุภาพมาก บริการดี ห้องพักสะอาดมาก แต่เพิ่งทราบว่าโรงแรมรับสัตว์เลี้ยงเข้าพักด้วย ซึ่งหากมีโอกาสเข้ามาพักครั้งต่อไป อาจจะต้องขอห้องที่ปลอดจากสัตว์เลี้ยง เนื่องจากมีเด็กเล็ก

ขอบคุณ nan9132022

เรียน nan9132022,

เรามีความพยายามอย่างยิ่งที่จะปรับปรุงพัฒนามาตรฐานการให้บริการ เพื่อให้แขกผู้เข้าพักทุกท่านจะประทับใจกับการบริการที่ดีที่สุดตลอดเวลาที่เข้าพักกับเรา คำชมเชยจากลูกค้าถือเป็นแรงบันดาลใจสำคัญที่จะมาเติมเต็มขวัญและกำลังใจแก่พนักงานทุกคน

รีวิวเมื่อ 20 กันยายน ค.ศ. 2022

การบริการดีเยี่ยม ห้องพักสะอาด ใกล้สระว่ายน้ำ และไม่วุ่นวาย บรรยากาศดีเหมาะแก่การพักผ่อน พนักงานให้การต้อนรับดีมาก ใส่ใจแขกผู้เข้าพัก สถานที่ไม่อยู่ติดทะเล แตไม่ไกลมากนัก สามารถเรียกใช้บริการรถกอล์ฟได้ หรือจะเดินไปก็ได้

ขอบคุณ SaowalakS34
Vhhv Other ของ Avani+ Hua Hin Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 กันยายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณเสาวลักษณ์,

รีวิวเมื่อ 18 กันยายน ค.ศ. 2022

เพิ่งเคยได้พัก pool villa lagoon และได้เข้าใช้ Villa Benefit ช่วงที่ได้ไปนั่ง lounge ตัวเลือกของอาหารค่อนข้างน้อยไปหน่อย แต่พอตอนช่วง 17.00-18.00 เข้าไปใช้บริการถือว่าโอเค ห้องพักนอนสบาย และสระว่ายน้ำกว้างมาก โดยรวมถือว่าดีค่ะ

ขอบคุณ yuichut
Vhhv Other ของ Avani+ Hua Hin Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 กันยายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ yuichut,

อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท ขอขอบพระคุณลูกค้าที่สละเวลาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการเข้าพักที่รีสอร์ทของเราและยังร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันมีค่าแก่ทีมงานของเรา และข้อเสนอแนะเกี่ยวกับรีสอร์ทของเรา เพื่อให้ทางเราได้นำไปปรับปรุงแก้ไขในโอกาสถัดไป

ขอบคุณอีกครั้งที่ท่านเลือกพักกับโรงแรมของเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าในการพักผ่อนครั้งต่อไป โรงแรม Avani+ Hua Hin Resort จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านพร้อมครอบครัวอีกครั้งค่ะ

รีวิวเมื่อ 16 กันยายน ค.ศ. 2022

โรงแรมกว้างขวาง โล่ง โปร่ง ดูทันสมัย มีที่จอดรถเยอะ และมี ev station โรงแรมอยู่ติดทะเล สามารถเดินลงทะเลได้เลย สิ่งอำนวยความสะดวกมีครบ ทั้งฟิตเนส คิดส์คลับ สระว่ายน้ำและสปา ตัวห้องพักสะอาด มีกลิ่นหอม ห้องกว้างขวางไม่อึดอัด นอนสบาย อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลายและมีรสชาติดี

ขอบคุณ apple399

เรียน apple399,