ชอบการบริการของพนักงาน ตั้งแต่ต้องreception kids club ห้องอาหารเช้า bell boy แม่บ้าน รู้สึกถึงการต้อนรับที่ดี ถ้ามีโอกาสไปแถวชะอำก้ออาจจะพักอีกค่ะ พอดีไปตอนน้ำขึ้นหาดเลยไม่ได้ลง ถ้าหาดสวยๆอยากไปพักอีกค่ะเพิ่มเติม
ย่อเรียน giftkanokthip,
เรามีความพยายามอย่างยิ่งที่จะปรับปรุงพัฒนามาตรฐานการให้บริการ เพื่อให้แขกผู้เข้าพักทุกท่านจะประทับใจกับการบริการที่ดีที่สุดตลอดเวลาที่เข้าพักกับเรา คำชมเชยจากลูกค้าถือเป็นแรงบันดาลใจสำคัญที่จะมาเติมเต็มขวัญและกำลังใจแก่พนักงานทุกคน
ทีมผู้บริหาร อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท
โรงแรมโดยรวมสะอาด พนักงานบริการดีเยี่ยม ห้องพักสะอาด เด็กๆชอบสระว่ายน้ำ และ kids club ราคาคุ้มค่า ที่ตั้งโรงแรมไม่ไกลจากแหล่งชุมชน ที่จอดรถสะดวกสบาย อุปกรณ์บริการครบครัน ห้องอาหารเช้าดี พนักงานดูแลดีมาก
เรียน Khun Pochara788,
โรงแรมกว้าง ต้นไม้เยอะ สะอาด สดชื่น สระว่ายน้ำใหญ่มาก พนักงานบริการดี อาหารอร่อย ที่ตั้งโรงแรมหาง่ายเพราะติดถนนใหญ่ แต่เข้าไปข้างในแล้วพื้นที่โรงแรมยาวไปจนถึงทะเล ทำให้โรงแรมมีพื้นที่ในการพักผ่อนและกิจกรรมเยอะมาก
เรียน patcha03,
แนะนำเพิ่มเติมเรื่องตู้เย็นที่ใช้งานไม่สะดวก ไม่เย็น พื้นที่ใช้สอยในตู้เย็นน้อยมาก
การนำเตียงเสริมเข้าห้องล่าช้าเนื่องจากเจ้าหน้าที่ลืม ทำให้ต้องมีการทวงถาม
การประชาสัมพันธ์โซนห้องอาหารชายหาดค่อนข้างน้อย และราคาค่อนข้างสูง
เรียน คุณ Thanakrittan,
อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท ขอขอบพระคุณลูกค้าที่สละเวลาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการเข้าพักที่รีสอร์ทของเราและยังร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันมีค่าแก่ทีมงานของเรา และข้อเสนอแนะเกี่ยวกับรีสอร์ทของเรา เพื่อให้ทางเราได้นำไปปรับปรุงแก้ไขในโอกาสถัดไป
เรามีความพยายามอย่างยิ่งที่จะปรับปรุงพัฒนามาตรฐานการให้บริการ เพื่อให้แขกผู้เข้าพักทุกท่านจะประทับใจกับการบริการที่ดีที่สุดตลอดเวลาที่เข้าพักกับเรา คำแนะนำ และคำชมเชยจากลูกค้าถือเป็นแรงบันดาลใจสำคัญที่จะมาเติมเต็มขวัญและกำลังใจแก่พนักงานทุกคน
ขอบคุณอีกครั้งที่ท่านเลือกพักกับโรงแรมของเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าในการพักผ่อนครั้งต่อไป โรงแรม Avani+ Hua Hin Resort จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านพร้อมครอบครัวอีกครั้งค่ะ
บริการดีเยี่ยมตั้งแต่เคาน์เตอร์เช็คอิน พนักงานยกกระเป๋า แม่บ้านเลยค่ะ
อาหารเช้าดีงามมากค่ะ อร่อยทุกอย่าง ชอบตรงที่มีน้ำผลไม้แยกกากให้เราคัดเองสดๆเลยค่ะ ห้องพักสะอาดสะอ้าน เสียดายตรงที่วันเข้าพักฝนตกเกือบทั้งวันเลยค่ะ
เรียน ypimoo912,
ไปมาก่อนโควิดประทับใจในการบริการของโรงแรมมาก ถึงขั้นเพ้ออยากกลับมาใช้บริการอีก พอได้กลับมาทุกอย่างหายไปโดยสิ้นเชิงความประทับใจหายไปตั้งแต่มาถึง และเริ่มมีมากขึ้นเรื่อยๆ ลาก่อนสำหรับความทรงจำที่ดีที่มีในอดีต
เรียน คุณ Rotie23,
รู้สึกเสียใจ และต้องกราบขออภัยเป็นอย่างสูง ในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นในระหว่างการเข้าพัก จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทางทีมผู้บริหารได้ตะหนักถึงปัญหาต่างๆ และได้จัดประชุมเพื่อปรึกษาหารือแนวทางการปรับปรุงแก้ไขรวมทั้งวีธีการป้องกันปัญหาโดยให้มีความเข้มงวดและรัดกุมมากยิ่งขึ้นเพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์ขึ้นอีก ทั้งนี้เพื่อให้บรรลุเป้าหมายของทางรีสอร์ท คือ การมุ่งเน้นให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการเข้าพักที่ อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท
พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณลูกค้าอีกครั้งในเร็วๆ นี้