Paradise17917168024

ทริปครอบครัว

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 15 ก.พ. 2024
ห้องมีพื้นที่กว้างขวาง ทริปนี้เข้าพัก ผู้ใหญ่ 2 เด็ก 3 คน 3 ขวบ 5 ขวบ 9 ขวบ เตียงใหญ่มากๆๆๆๆๆ ผู้ใหญ่ 2คน เด็กเล็ก 2 คน นอนได้สบายมากๆ และมีเตียงเสริม สำหรับน้อง 9 ขวบ เพิ่ม 1000 บาทพร้อมอาหารเช้า คุ้มค่ามากๆ ถึงจะไม่ใหม่มาก แต่โดยรวมดีมากๆ เหมาะสำหรับทริปครอบครัว ไม่วุ่นวาย เด็กๆชอบมากค่ะ
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2024
  • Lol.travel
2.4 กม. จาก สปริงฟิลด์ แอท ซี รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • Algotels
1.4 กม. จาก สปริงฟิลด์ แอท ซี รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • Official Hotel
  • eDreams
0.7 กม. จาก สปริงฟิลด์ แอท ซี รีสอร์ท แอนด์ สปา
Junior Suite
11.8 กม. จาก สปริงฟิลด์ แอท ซี รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • Lol.travel
6.9 กม. จาก สปริงฟิลด์ แอท ซี รีสอร์ท แอนด์ สปา
Bird eye view
12.0 กม. จาก สปริงฟิลด์ แอท ซี รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • eDreams
6.5 กม. จาก สปริงฟิลด์ แอท ซี รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • Radissonhotels.com
2.7 กม. จาก สปริงฟิลด์ แอท ซี รีสอร์ท แอนด์ สปา
12.2 กม. จาก สปริงฟิลด์ แอท ซี รีสอร์ท แอนด์ สปา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ชะอำ
รีวิวเมื่อ 15 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

สถานที่ดีมากๆค่ะ พนักงานน่ารักมาก วิวสวย มาครอบครัวลูกชอบมากสระไว้น้ำมีของเด็กมีให้เล่นไม่เบื่อเลย ห้องพักสะอาด อาหารอร่อยบริการดีมาก มาแล้วรู้สึกอบอุ่นอยากกลับมาอีก วิวที่นี่ทุกห้องจะเป็นวิวทะเลทั้งหมด มีสนามเด็กเล่น สระว่ายน้ำเด็กสระว่ายน้ำผู้ใหญ่มีชายหาดส่วนตัว Perfect เลยค่ะราคาไม่แพงเลย

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Pioneer14995764888

พนักงานบริการดีมาก สุภาพ น่ารักทุกคน ห้องพักดีงาม เงียบสงบ มาช่วงคนไม่เยอะยิ่งดีมากๆ บรรยากาศดี ชายหาดคนไม่เยอะอาหารเช้าหลากหลาย ถ้ามากับเด็กเล็กก็มีโซนสำหรับสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก มาเป็นครั้งที่สองแล้ว ถ้ามีโอกาสคงกลับมาอีก

ขอบคุณ เข้ม อ
รีวิวเมื่อ 3 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

เตียงใหญ่ ห้องกว้าง พนักงานบริการดีค่ะ โรงแรมติดทะเล สระว่ายน้ำใหญ่มากกกกก แต่โรงแรม เงียบสงบ ไม่วุ่นวาย แนะนำถ้าไม่อยากวุ่นวายในตัวเมือง แนะนำพักที่นี่เลยค่ะ
เหมาะกับครอบครัว โดยเฉพาะที่มีเด็กๆ ดีค่ะ👍🏼👍🏼👍🏼

ขอบคุณ Sunshine67059051187
รีวิวเมื่อ 28 มกราคม ค.ศ. 2024

มาพักที่สปริงฟิล์ดรีสอร์ท​หลายครั้งแล้วค่ะ ประทับใจทุกครั้ง และครั้งล่าสุดยิ่งประทับใจ​ยิ่งขึ้น เพราะพนักงาน​ที่นี่น่ารัก อัธยาศัย​ดีทุกคน พูดจาดีเป็นมิตรมากค่ะ ประกอบกับทางรีสอร์ท​ได้รีโนเวทห้องพักและตัวตึกใหม่ สวยงามขึ้นมากเลยค่ะ

อาหารเช้าก็มีให้เลือกหลากหลาย ผลไม้สด หวานมากค่ะ ห้องพักที่นอนและหมอนก็นอนสบายมากกกค่ะ

สระว่ายน้ำก็มีหลายสระ เหมาะทั้งเด็กและผู้ใหญ่​ น้ำใสสะอาด ไม่มีเศษใบไม้ใดๆ เลยค่ะ

มีโอกาสจะไปพักอีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Meander67540125849
รีวิวเมื่อ 20 มกราคม ค.ศ. 2024

พนักงานต้อนรับทุกคน รวมถึงแม่บ้าน มีอัธยาศัยดีมาก ตั้งใจทำงานทุกคน แค่เดินผ่านกันก็มีการสวัสดีทักทาย รู้สึกถึงความตั้งใจและทุ่มเททำงานของเจ้าหน้าที่ทุกๆฝ่าย จึงอยากเป็นกำลังใจให้ และรักษาสิ่งดีๆ เหล่านี้ไว้

ขอบคุณ Paul A