เดอะ โฮม สตาร์
อันดับที่ 1 จากสปาและการดูแลสุขภาพ 10 แห่งใน ชะอำ
บันทึก
นวด ชะอำ

ราคาดี บริการดี ร้านสะอาด สวยงาม หมอนวดเก่งทุกคน วันหยุดใครมาพักผ่อน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว 1 สัปดาห์ก่อน
Tai3698
ชะอำ

เมื่อสักครู่ ใหม่ ร้านสะอาด พนักงานสุภาพ เหมาะสำหรับทุกท่านที่ต้องการมาผ่อนคลายจริงๆ มาที่เดียว... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 22 มกราคม ค.ศ. 2023
leena6848

รีวิวเมื่อ 24 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

บริการต้อนรับดีมากๆค่ะ ประทับใจ แนะนำได้ดีมากค่ะหมอนวดฝีมือดีทุกคนเลย ว่างๆจะเเวะมาใช้บริการอีกนะค่ะ

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ OnAir788172
Jessydechaam Propriétaire ของ เดอะ โฮม สตาร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

สวัสดี ขอบคุณมากสำหรับความคิดเห็นที่ดีของคุณเกี่ยวกับสปาของเราความคิดเห็นของคุณพิสูจน์ให้เห็นว่าความพยายามของเราในการปรับปรุงการบริการของเราให้กับลูกค้าของเราอย่างต่อเนื่องกำลังจ่ายออกไป ... สำหรับเราฝ่ายต้อนรับความสะอาดสุขอนามัยและบรรยากาศ มีความสำคัญพอ ๆ กับความเป็นมืออาชีพของพนักงานของเรา เรามีความสุขที่ได้สร้างความพึงพอใจให้กับคุณและหวังว่าจะได้พบคุณอีกในเร็ว ๆ นี้ ....

รีวิวเมื่อ 19 มีนาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ถูกใจ ตั้งแต่เดินเข้ามาค่ะ ต้อนรับดีมากพนักงานทุกคนยิ้มเก่ง นวดเเล้วสบายตัวมากๆ หมอนวดที่นี่ฝีมือทุกคนค่ะ

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Fearless780711
Jessydechaam Propriétaire ของ เดอะ โฮม สตาร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 มีนาคม ค.ศ. 2019

Hello Fearless
สวัสดีค่ะขอบคุณสำหรับข้อเสนอแนะที่ดีของสปาของเราในวันนี้เป็นเรื่องที่ดีมากที่ได้คิดและยินดีที่จะอ่านความคิดเห็นจากลูกค้าของเราเสมอ ..... และขอขอบคุณที่มาร่วมงานด้วย กับเรา ... มันเป็นความสุขที่ยิ่งใหญ่เสมอสำหรับเราที่จะได้รับลูกค้าอย่างรื่นรมย์และยิ้มแย้มเหมือนคุณ กลับมาเร็ว ๆ นี้

รีวิวเมื่อ 12 มีนาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

นวดตัว นวดเท้า ขัดสคลับ. นวดน้ำมัน สคับผิว ทำเล็บ ตัดผมเส็ดทำสี ลืม สปาฟิช!!! เลย นั่งเล่นดู คุ้มจริงๆมาครบวงจร ทั้งวัน ดูพระอาทิตย์ตกดิน รัก เธอจัง the. Home star

ขอบคุณ Duang235
Jessydechaam Propriétaire ของ เดอะ โฮม สตาร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 มีนาคม ค.ศ. 2019

รีวิวเมื่อ 22 มกราคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ชอบร้านนี้มาก บริการดี นวดเก่ง ที่สำคัญพูดจาไพเราะมาก แนะนำดี บรรยากาศร้านดี ติดหน้าหาด ชายทะเล ประทับใจ

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Ratcga
Jessydechaam Propriétaire ของ เดอะ โฮม สตาร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 มกราคม ค.ศ. 2019

สวัสดีและขอขอบคุณคุณ ii สำหรับคำแนะนำที่ดีของสปาของเราที่ TripAdvisor มันดีมากที่จะนึกถึงมันและเรายินดีที่จะอ่านความคิดเห็นจากลูกค้าของเรา ..... และขอขอบคุณที่คุณได้มานวดที่นี่ เป็นความยินดีอย่างยิ่งที่เราจะได้รับลูกค้าที่น่าพอใจและยิ้มแย้มเหมือนคุณ กลับมาเร็ว ๆ นี้

รีวิวเมื่อ 19 มกราคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ร้านนี้บริการดีมากๆ แนะนำดีมาก หมอนวดเป็นกันเอง บรรยากาศร้านดี หอม สะอาด เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนมากๆค่ะ

ขอบคุณ Wirand345
Jessydechaam Propriétaire ของ เดอะ โฮม สตาร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 มกราคม ค.ศ. 2019

ในมันที่ดีมากของคุณที่จะแนะนำสปาของเราใน TripAdvisor เป็นความยินดีอย่างยิ่งสำหรับพนักงานทุกคนของ THE HOME STAR ที่จะดูแลลูกค้าที่ดีเช่นเดียวกับคุณ ยิ้มตลอดเวลาและมีความสุขตลอดเวลาเกี่ยวกับบริการของเรา เมื่อพนักงานมีความสุขที่จะดูแลลูกค้าของพวกเขาเมื่อลูกค้ามีความสุขเกี่ยวกับทุกอย่างในสปาดังนั้นจึงมีความสามัคคีที่ดีดังนั้นขอขอบคุณสำหรับความช่วยเหลือสำหรับทุกคนรู้สึกว่า ..... หวังว่าจะได้พบคุณอีกครั้ง ..