เดอะ โฮม สตาร์
อันดับที่ 1 จากสปาและการดูแลสุขภาพ 12 แห่งใน ชะอำ
Very nice

สถานอาบอบนวดที่สวยงามพร้อมบริการนวดและบริการด้านความงามและสุขภาพมากมาย พนักงานเป็นกันเองมาก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 26 กรกฎาคม ค.ศ. 2024
Guide45369401104
ดีมาก

ประสบการณ์ระดับมืออาชีพที่ Home Star พนักงานและเจ้าของปฏิบัติต่อลูกค้าทุกคนด้วยบริการชั้นยอด... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 18 เมษายน ค.ศ. 2024
Voyage57497313680

รีวิวเมื่อ 6 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เลือกนวดน้ำมันอโรม่าค่ะ กลิ่นหอมติดตัวเลย ห้องนวดสวยมากค่ะห้องน้ำสะอาด เข้าร้านมากลิ่นหอม สดชื่นประทับใจบริการ ให้ 5 ดาวค่ะ

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ pang674
Jessydechaam Propriétaire ของ เดอะ โฮม สตาร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 ตุลาคม ค.ศ. 2019

Hello สวัสดีค่ะขอบคุณสำหรับข้อเสนอแนะที่ดีของสปาของเราในวันนี้เป็นเรื่องที่ดีมากที่ได้คิดและยินดีที่จะอ่านความคิดเห็นจากลูกค้าของเราเสมอ ..... และขอขอบคุณที่มาร่วมงานด้วย กับเรา ... มันเป็นความสุขที่ยิ่งใหญ่เสมอสำหรับเราที่จะได้รับลูกค้าอย่างรื่นรมย์และยิ้มแย้มเหมือนคุณ กลับมาเร็ว ๆ นี้
Supprimer la réponse

รีวิวเมื่อ 6 ตุลาคม ค.ศ. 2019

มาเที่ยวชะอำอยากทำผม หาร้านดีๆเเนะนำร้านนี้เลยค่ะช่างทำผมดีมาก เเนะนำดีราคาไม่แพงมาก ช่างมือดบามากค่ะ จะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ San082

ขอบคุณมากสำหรับความคิดเห็นที่ดีของคุณเกี่ยวกับ spa.commentaire ของเราซึ่งพิสูจน์ให้เห็นว่าความพยายามของเราในการปรับปรุงการบริการของเราที่มอบให้แก่ลูกค้าของเรานั้นกำลังให้ผลตอบแทน ... สำหรับเราการต้อนรับความสะอาดความสะอาดสุขอนามัยและบรรยากาศ มีความสำคัญพอ ๆ กับความเป็นมืออาชีพของพนักงานของเรา เรายินดีที่จะทำให้คุณพึงพอใจและหวังว่าจะได้พบคุณอีกครั้งในการเดินทางไปที่ CHA AM ในอนาคต

รีวิวเมื่อ 27 กันยายน ค.ศ. 2019

นวดไทยเเละนวดออย พนักงานนวดดีมากเเบบมืออาชีพ การยริการดีมาก ร้านสวยเเละสะอาด เงียบสงบ รู้สึกผ่อนคลาย

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Ju-230
Jessydechaam Propriétaire ของ เดอะ โฮม สตาร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 กันยายน ค.ศ. 2019

รีวิวเมื่อ 27 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

มาทำสีผมที่นี่ ช่างทำดีมากค่ะ เป็นมืออาชีพมาก สีสวยถูกใจ ราคาน่ารัก แนะนำที่นี่เลยค่ะ ปกติมานวดตลอด เลยลองมาเปลี่ยนสีผมดูบ้าง ถูกใจมากๆๆๆ ถ้าเบื่อสีนี้ จะมาเปลี่ยนอีกนะคะ

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ pantitra2019
Jessydechaam Propriétaire ของ เดอะ โฮม สตาร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

รีวิวเมื่อ 24 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

บริการต้อนรับดีมากๆค่ะ ประทับใจ แนะนำได้ดีมากค่ะหมอนวดฝีมือดีทุกคนเลย ว่างๆจะเเวะมาใช้บริการอีกนะค่ะ

ขอบคุณ OnAir788172
Jessydechaam Propriétaire ของ เดอะ โฮม สตาร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

สวัสดี ขอบคุณมากสำหรับความคิดเห็นที่ดีของคุณเกี่ยวกับสปาของเราความคิดเห็นของคุณพิสูจน์ให้เห็นว่าความพยายามของเราในการปรับปรุงการบริการของเราให้กับลูกค้าของเราอย่างต่อเนื่องกำลังจ่ายออกไป ... สำหรับเราฝ่ายต้อนรับความสะอาดสุขอนามัยและบรรยากาศ มีความสำคัญพอ ๆ กับความเป็นมืออาชีพของพนักงานของเรา เรามีความสุขที่ได้สร้างความพึงพอใจให้กับคุณและหวังว่าจะได้พบคุณอีกในเร็ว ๆ นี้ ....