เดอะ โฮม สตาร์
อันดับที่ 1 จากสปาและการดูแลสุขภาพ 13 แห่งใน ชะอำ
ประทับใจ

ที่อยู่การนวดอันเป็นเอกลักษณ์ในชะอำ สิ่งที่ฉันสามารถพูดเกี่ยวกับสถานประกอบการแห่งน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 9 ธันวาคม ค.ศ. 2024
Tai3698
The home star

ช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนและผ่อนคลายที่ยอดเยี่ยม ร้านเสริมสวยที่ดีที่สุดในชะอำ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 8 พฤศจิกายน ค.ศ. 2024
Companion51407076792

รีวิวเมื่อ 22 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

มาทำเล็บเจลค่ะ ตามรีวิวมา ดีมากค่ะช่างทำละเอียด มากค่ะ สีสวยเล็บทนมากค่ะ 3 อาทิตย์เเล้วยังไม่ลอกเลยถูกใจมากค่ะ

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ El965
Jessydechaam Propriétaire ของ เดอะ โฮม สตาร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำของคุณเป็นสิ่งที่ดีมากอย่างที่คุณสามารถบอกได้เมื่อคุณเข้าเยี่ยมชมสปาของเราว่าพนักงานของ THE HOME STAR พยายามทุกวิถีทางเพื่อให้แน่ใจว่ารายการของเราสอดคล้องกับความคาดหวังของ ลูกค้าของเราทั้งพนักงานความสะอาดสุขอนามัยและความเป็นมืออาชีพ .... เรามีความสุขมากที่ได้สร้างความพึงพอใจให้คุณและสามารถตอบสนองความคาดหวังของคุณได้ทั้งหมด ... Amities JC

เลือกใช้บริการร้านนี้ตามรีวิวค่ะ เห็นรีวิวดีเลยไว้ใจใช้บริการ ไม่ผิดหวังเลย ต้อนรับดีมากค่ะ บริการดี หมอนวดเก่ง ตอนนี้เวลามาชะอำ เเวะตลอดค่ะ เป็นร้านโปรดเลย

ขอบคุณ Aom3456

ขอบคุณสำหรับข้อความที่ดีนี้ .... THE HOME STAR ขอให้คุณสานต่อกิจกรรมของคุณได้อย่างดี .....

รีวิวเมื่อ 5 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

มาเที่ยวกันที่ชะอำ หาร้านนวดดีๆ เลยถามคนพื้นที่ บอกว่าร้านนี้ดีค่ะ มาตามคำเเนะนำ ไม่ผิดหวังค่ะ ร้านสวย สะอาด หมอนวดฝีมือดีมากค่ะ หายปวดตัวเลยค่ะ

ขอบคุณ Pranee213
Jessydechaam Propriétaire ของ เดอะ โฮม สตาร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

ขอบคุณมากสำหรับความคิดเห็นที่ดีของคุณเกี่ยวกับ spa.commentaire ของเราซึ่งพิสูจน์ให้เห็นว่าความพยายามของเราในการปรับปรุงการบริการของเราที่มอบให้แก่ลูกค้าของเรานั้นคือการตอบแทน ... สำหรับเราการต้อนรับความสะอาดความสะอาดสุขอนามัยและบรรยากาศ มีความสำคัญพอ ๆ กับความเป็นมืออาชีพของพนักงานของเรา เรายินดีที่จะทำให้คุณพึงพอใจและหวังว่าจะได้พบคุณอีกครั้งในการเดินทางไปที่ CHA AM ในอนาคต .... amities JC

รีวิวเมื่อ 19 ตุลาคม ค.ศ. 2019

มาใช้บริการที่ร้านเดอะโฮมสปา ได้ทำสคับบอดี้ ชอบมากเลยค่ะ พี่หมอนวดสคับละเอียดมาก ครีมสคับที่ใช้ดีมากค่ะ ไม่บาดผิวเลย บริการดีค่ะแนะนำดีด้วย มาชะอำอีกจะแวะมาใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ MUT098
Jessydechaam Propriétaire ของ เดอะ โฮม สตาร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 ตุลาคม ค.ศ. 2019

ขอบคุณมากสำหรับความคิดเห็นที่ดีของคุณเกี่ยวกับสปาของเราใน TripAdvisor ซึ่งเป็นสิ่งที่คุณควรทำ และขอขอบคุณที่มาที่ The Home Star เพื่อดูแลคุณ ..... หวังว่าคุณจะกลับมาอีกครั้ง .....

รีวิวเมื่อ 6 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เลือกนวดน้ำมันอโรม่าค่ะ กลิ่นหอมติดตัวเลย ห้องนวดสวยมากค่ะห้องน้ำสะอาด เข้าร้านมากลิ่นหอม สดชื่นประทับใจบริการ ให้ 5 ดาวค่ะ

ขอบคุณ pang674
Jessydechaam Propriétaire ของ เดอะ โฮม สตาร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 ตุลาคม ค.ศ. 2019

Hello สวัสดีค่ะขอบคุณสำหรับข้อเสนอแนะที่ดีของสปาของเราในวันนี้เป็นเรื่องที่ดีมากที่ได้คิดและยินดีที่จะอ่านความคิดเห็นจากลูกค้าของเราเสมอ ..... และขอขอบคุณที่มาร่วมงานด้วย กับเรา ... มันเป็นความสุขที่ยิ่งใหญ่เสมอสำหรับเราที่จะได้รับลูกค้าอย่างรื่นรมย์และยิ้มแย้มเหมือนคุณ กลับมาเร็ว ๆ นี้
Supprimer la réponse