เดอะ โฮม สตาร์
อันดับที่ 1 จากสปาและการดูแลสุขภาพ 11 แห่งใน ชะอำ
บันทึก
ชะอำ

ประทับใจมากการบริการดีมากหมอนวดดีมากเก่งทุกคนมีครบวงจร ทำได้หลายอย่างในร้านเลยค่ะ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 15 เมษายน ค.ศ. 2023
Discover65502561259
โฮมสตาร์

ใช้บริการมาแล้วค่ะประทับใจมากค่ะ พนักงานพูดดีแนะนำดี และร้านสวยสะอาดดูดีค่ะ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 11 เมษายน ค.ศ. 2023
Tour08588159860

รีวิวเมื่อ 2 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

การบริการดีมากคะ พนักงานนวดดีมากคะ
ชอบมาก ดูเเลลูกค้าดี หมอนวดไม่คุยกัน เข้าไปนวดแล้วรู้สึกผ่อนคลายจริงๆค่ะ

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Fan5401
Jessydechaam Propriétaire ของ เดอะ โฮม สตาร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

ขอบคุณสำหรับความมีน้ำใจของคุณในระหว่างการเยี่ยมชม THE HOME STAR มันเป็นความสุขเสมอที่จะต้อนรับคุณและโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่จะอ่านรอยยิ้มที่น่ารื่นรมย์บนใบหน้าของคุณเมื่อคุณกลับมาจากห้องนวดผ่อนคลาย ,,,,,,, เอฟเฟกต์การนวดอโรมาจะต้องส่งผลกระทบต่อความเป็นอยู่ที่ดีของคุณในเวลานี้ ..... ความสุขที่ได้พบคุณอีกครั้งในการเยี่ยมชม CHA AM ครั้งต่อไป .... amities JC

รีวิวเมื่อ 19 มกราคม ค.ศ. 2020

ชอบการตอนรับร้านนี้ รับลูกค้าคนไทย พูดจาดี บริการดี ในร้านมีลูกค้าฝรั่งเยอะมาก คนไทยไม่ค่อยเยอะ แต่บริการเหมือนกันทุกระดับ แนะนำค่ะ

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Aui365
Jessydechaam Propriétaire ของ เดอะ โฮม สตาร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 มกราคม ค.ศ. 2020

ขอบคุณมากสำหรับความมีน้ำใจและความเห็นอกเห็นใจของคุณเกี่ยวกับสปาของเราที่ TripAdvisor ... มันเป็นความยินดีอย่างยิ่งที่ได้รับคุณและดูแลคุณในลักษณะเดียวกับที่เราดูแลลูกค้าของเราทั้งชาวไทยหรือชาวต่างชาติ .. เราหวังว่าจะได้พบคุณอีกในเร็ว ๆ นี้ ..... ในการกลับมาครั้งต่อไปที่ชะอำอาจเป็นได้ ... Amities ...

รีวิวเมื่อ 18 มกราคม ค.ศ. 2020

นวดน้ำมัน ผ่อนคลาย สบายมากค่ะ แนะนำเลยค่ะ ที่ร้านมีเมนูหารนวดให้เลือกมากมายเลยค่ะ เลือกได้ตามความต้องการของแต่ละท่านเลยค่ะ

ขอบคุณ titareet2020
Jessydechaam Propriétaire ของ เดอะ โฮม สตาร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 มกราคม ค.ศ. 2020

ขอบคุณมากสำหรับคำแนะนำที่ดีนี้จากสปาของเราที่ TripAdvisor มันเป็นสิ่งที่ดีมากสำหรับคุณที่จะนึกถึงมันและเรายินดีที่จะอ่านความคิดเห็นที่ลูกค้าชาวไทย และเราอยากจะขอบคุณที่ได้รับการปรนเปรอกับเรามันเป็นความยินดีอย่างยิ่งที่ได้รับคุณและดูแลคุณ

รีวิวเมื่อ 15 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

มาร้านนี้หลายครั้งแล้ว รู้สึกประทับใจในการบริการและฝีมือทั้งช่างเสริมสวยที่ออกแบบทรงผมได้หลากหลายและทันสมัย ใจเย็น อัทธยาศัยดี ยิ้มแย้มแจ่มใส เอาใจใส่ต่อลูกค้า และพนักงานนวดที่นี่ก็ฝีมือดีทุกคน ราคาค่าบริการก็มาตรฐาน ไม่เคยผิดหวังทุกครั้งที่มาจริงๆค่ะ

ขอบคุณ Kopp33
Jessydechaam Propriétaire ของ เดอะ โฮม สตาร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 มกราคม ค.ศ. 2020

สวัสดี Kopp.
และเหนือสิ่งอื่นใดขอขอบคุณอย่างยิ่งที่มาหลายครั้งเพื่อรับบริการนวดในสปาของเราทำเล็บมือและทำเล็บและบริการอื่น ๆ เช่นกันและแน่นอนขอบคุณมากสำหรับความคิดเห็นที่ดีที่เหลืออยู่ใน Trip Advisor เสมอทำให้เรา ยินดีที่จะอ่านประกาศประเภทนี้มันมาจากลูกค้าของเรากลับมาเร็ว ๆ นี้

รีวิวเมื่อ 13 มกราคม ค.ศ. 2020

บริการดี ประทับใจมากๆค่ะ มาร้านนี้บ่อย พนักงานทุกๆคนน่ารักๆมากๆค่ะ เจ้าของร้านเป็นกันเองมากค่ะ......

ขอบคุณ Mam2308
Jessydechaam Propriétaire ของ เดอะ โฮม สตาร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 มกราคม ค.ศ. 2020

เรายินดีที่จะรับคุณเข้าร่วมใน THE HOME STAR ของเรา คุณสามารถชื่นชมบริการต่าง ๆ ที่นำเสนอโดยสปาของเราและคุณภาพของพนักงานของเราแน่นอนเรามุ่งมั่นที่จะเอาใจใส่ลูกค้าเสมอโดยมีจุดประสงค์เพื่อปรับปรุงเราอีกครั้งและอีกครั้ง ... ขอบคุณสำหรับความเห็นอกเห็นใจของคุณเกี่ยวกับสปาของเราและขอขอบคุณสำหรับการระบุว่าเจ้าของเห็นอกเห็นใจ .... 555 มันทำให้เรามีความสุขเสมอ .... มิตรภาพ