เดอะ โฮม สตาร์
อันดับที่ 1 จากสปาและการดูแลสุขภาพ 12 แห่งใน ชะอำ
ประทับใจค่ะ

ร้านนวดสปาสวยสะอาดบริการดีครบวงจรการต้อนรับพนักงานน่ารักทุกคนมีหลากหลายบริการให้เลือกสามารถอยู่ที่ร... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว 1 สัปดาห์ก่อน
Tourist13328210607
Very nice

สถานอาบอบนวดที่สวยงามพร้อมบริการนวดและบริการด้านความงามและสุขภาพมากมาย พนักงานเป็นกันเองมาก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 26 กรกฎาคม ค.ศ. 2024
Guide45369401104

รีวิวเมื่อ 16 มิถุนายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

สวยจบครบในที่เดียวร้านนี้เลย บริการครบวงจร นวด สปา ทำเล็ ทำผม มาร้านนี้อยู่ได้ทั้งเลยค่ะ การบริการจากพนักงานดีมากๆค่ะ ให้คำแนะนำดี บริการด้วยเอาไปเลย 5 ดาวค่ะ

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Wandy_25
Jessydechaam Propriétaire ของ เดอะ โฮม สตาร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 มิถุนายน ค.ศ. 2021

สวัสดี..และขอบคุณมากสำหรับการมาหลายครั้งในระหว่างที่คุณอยู่ประเทศไทยเพื่อนวดผมและทำทรีตเมนต์ในสปาของเรา และแน่นอนว่าขอบคุณมากสำหรับความคิดเห็นดีๆ ที่ทิ้งไว้ใน Trip Advisor ที่เรายินดีที่จะอ่านเสมอ ความเห็นแบบนี้มันมาจากลูกค้าของเรากลับมาเร็วและเร็ว

รีวิวเมื่อ 14 มิถุนายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ส่วนตัวเป็นคนชอบนวด ขัดตัว เป็นประจำอยู่แล้วเวลาไปที่ไหนก็จะมองหาร้านนวดสปาดีๆ ได้มาใช้บริการที่นี่ประทับใจมากๆค่ะ ร้านสะอาด สวย การบริการของพี่ๆที่ร้านน่ารักมากค่ะ มีหลากหลายเมนูให้เลือก ต่อไปก็จะเป็นลูกค้าประจำของที่นี่บ่อยๆค่ะ

ขอบคุณ Ton4567

ขอบคุณมากสำหรับความกรุณาและความคิดเห็นดีๆ ของคุณเกี่ยวกับสปาของเราบน TripAdvisor ... เป็นความยินดีอย่างยิ่งที่ได้รับและดูแลคุณ เราหวังว่าจะได้พบคุณอีกในเร็ว ๆ นี้ ..... เมื่อคุณกลับมาในครั้งต่อไป ไปชะอำ .... มิตรภาพ ...

รีวิวเมื่อ 12 มิถุนายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

มานวดหน้าที่ร้านนี้ บริการดีมากพนักงานแนะนำ คอสที่เหมาะกับผิวหน้าของเรา ร้านย้ายมาจากที่เดิม ร้านใหม่ใหญ่ โล่ง และสะอาดมาก มีห้องนวดหน้าแอร์เย็นๆเสียงเงียบๆ พนักงานนวดสบายฟินมากๆค่ะ มาใช้บริการอยู่แล้วทุกๆอาทิตย์ จะกลับมาอีกเรื่อยๆค่ะ

ขอบคุณ Pim0002

สวัสดีและขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของคุณเกี่ยวกับ TripAdvisor ดีใจที่มีข้อเสนอแนะที่ดีจากลูกค้าของเรา .... รู้ว่าคุณยินดีต้อนรับเราเสมอ

รีวิวเมื่อ 9 มิถุนายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ชอบทำเล็บร้านนี้ค่ะตัดหนังทำความสะอาดเล็บขบก็มีนะช่างเก่งมากชอบๆๆ
อยากให้มาทำกันนะค่ะแนะนำค่ะคัดหนังดีมากสะอาดดี

ขอบคุณ Resort780454
Jessydechaam Propriétaire ของ เดอะ โฮม สตาร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 มิถุนายน ค.ศ. 2021

สวัสดีและขอขอบคุณสำหรับการรีวิวที่ดีของคุณบน TripAdvisor เกี่ยวกับสปาของเรา ดีใจที่ได้คิดเรื่องนี้และขอขอบคุณที่มาทำทรีตเมนต์มือและเท้าในสปาแห่งใหม่ของเรา .... ยินดีต้อนรับเสมอ

รีวิวเมื่อ 8 มิถุนายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

มาใช้บริการที่ร้านนี้นานแล้ว ตอนนี้ที่ร้านย้ายใหม่ไม่ไกลมากจากที่เก่า พื้นที่ร้านกว้างขึ้น ซาลอนและนวดเท้าอยู่คนละฝั่ง ร้านจัดสวยมาก ความสะอาดเหมือนเดิม การบริการดีเหมือนเดิมค่ะ ใครมาเที่ยวหาร้านนวด สปาดีๆ แนะนำร้านนี้เลยค่ะ

ขอบคุณ Bee0643

สวัสดีและขอขอบคุณสำหรับการรีวิวที่ดีของคุณบน TripAdvisor เกี่ยวกับสปาของเรา ดีใจที่ได้คิดถึงและขอบคุณที่มาดูแลตัวเองในสปาแห่งใหม่ของเรา .... ยินดีต้อนรับเสมอ