เดอะ โฮม สตาร์
อันดับที่ 1 จากสปาและการดูแลสุขภาพ 12 แห่งใน ชะอำ
Very nice

สถานอาบอบนวดที่สวยงามพร้อมบริการนวดและบริการด้านความงามและสุขภาพมากมาย พนักงานเป็นกันเองมาก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 26 กรกฎาคม ค.ศ. 2024
Guide45369401104
ดีมาก

ประสบการณ์ระดับมืออาชีพที่ Home Star พนักงานและเจ้าของปฏิบัติต่อลูกค้าทุกคนด้วยบริการชั้นยอด... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 18 เมษายน ค.ศ. 2024
Voyage57497313680

รีวิวเมื่อ 13 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ชอบการบริกาาของที่นี้มากแนะนำดี หมอนวดดีมาก ขัดตัวราคาดีมากไม่แพง ขัดเสร็จผิวนุ่มมากๆ ใครสนใจขัดตัวแนะนำที่นี่เลยรับลองไม่ผิดหวัง

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Resort780454
Jessydechaam Propriétaire ของ เดอะ โฮม สตาร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

สวัสดีสวัสดีสำหรับความคิดเห็นที่ดีของคุณเกี่ยวกับสปาของเรา เรามุ่งมั่นที่จะรักษาคุณภาพการต้อนรับและการบริการที่สมส่วนกับความคาดหวังของลูกค้าในขณะที่ปรับให้เข้ากับวัฒนธรรมไทย ซึ่งสำหรับเรามีความสำคัญพื้นฐาน...... หวังว่าคุณจะได้รับมิตรภาพจากเราในไม่ช้านี้....

ช่างทำเล็บน่ารักมากเป็นกันเอง ใครหาร้านทำเล็บในชะอำแนะนำร้านนี้เลย ราคาเป็นกันเองช่างละเอียด ประทับใจทุกครั้งที่มาใช้บริการเลยค่ะ

ขอบคุณ Susiz456

THE HOME STAR ขอขอบคุณสำหรับความกรุณาและความสุขของคุณทุกครั้งที่มาที่สปาของเรา พนักงานของเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับคุณที่นั่น..... แล้วพบกันใหม่

รีวิวเมื่อ 12 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มาตามรีวิวเลย มาใช้บริการหลายครั้งแล้ว มีเวลาว่างก็จะมาใช้บริการอยู่บ่อยๆ ขับรถบ่อยจะค่อนข้างปวดหลัง ก็จะมานวดที่นี้ตลอด ประทับใจทุกครั้งหมอนวดนวดดีมากค่ะ

ขอบคุณ poy546

สวัสดีและขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของคุณเกี่ยวกับสปาของเรา เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าทุกครั้งที่คุณมาหาเรา คุณได้ชื่นชมบริการทั้งหมดที่เรามอบให้คุณ การนวดของเรานั้นดีและดีต่อสุขภาพ .... รีบกลับมาพบกับทรีตเมนต์อื่นๆ ที่ถูกใจและจำเป็นสำหรับความผาสุกทางร่างกายและจิตใจ .... มิตรภาพ

รีวิวเมื่อ 19 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มารีวิวค่ะ มาตามรีวิวคนอื่นเลย มาแล้วไม่ผิดหวังค่ะดีจริงๆ มาใช้บริการหลายครั้งแล้วค่ะ ส่วนมากจะมานวดและ ทำผมทำเล็บ ช่างบริการดี แนะนำดีเป็นกันเอง ที่สำคัญมือเบามากค่ะถูกใจๆ

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ _W9157XX
Jessydechaam Propriétaire ของ เดอะ โฮม สตาร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 มีนาคม ค.ศ. 2022

เป็นความยินดีอย่างยิ่งที่ได้อ่านความคิดเห็นที่จริงใจและเห็นอกเห็นใจเกี่ยวกับสปาของเราจากลูกค้า เป็นกันเองและพึงพอใจอย่างยิ่งกับการมาเยี่ยมชม THE HOME STAR ของเรา เป็นความจริงที่เราพยายามทำให้ดีที่สุดเสมอ และข้อความที่โพสต์เช่นคุณคือความภาคภูมิใจและความพึงพอใจของเรา พวกเขากระตุ้นให้เราปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง และนี่คือความท้าทายถาวรสำหรับเรา เราหวังว่าจะได้พบคุณอีกในเร็ว ๆ นี้....

ร้านนี้ดีมากค่ะ คอนเฟิร์ม ไปมาหลายที่ถูกใจที่นี่มาก การบริการดี แนะนำดี ราคาไม่แพง ถ้าใครมองหาร้านนวดดีๆแนะนำที่นี่เลยค่ะ

ขอบคุณ Taa5432

..สวัสดีและขอบคุณมากสำหรับความคิดเห็นดีๆ เกี่ยวกับสปาของเรา มันดีและจริงใจ ทำให้พนักงานทุกคนมีความสุข.. ขอบคุณสำหรับการเยี่ยมชมและความเมตตาของคุณ เราซาบซึ้งมาก กลับมาโดยเร็ว...