Expedia.com
travelup.com
PricelineUS$145
Vio.com
รีวิวเมื่อ 28 สิงหาคม ค.ศ. 2015

อาหารเช้ามีให้เลือกทานหลากหลายมาก เลือกที่นั่งได้หลายมุม หลายบรรยายกาศ สระว่ายน้ำกว้างมากพอ หากจะเปลี่ยนไปเล่นในทะเลก็ทำได้ง่ายๆ สิ่งอำนวยความสะดวกสบายในห้องสมบูรณ์แบบโดยเฉพาะ หมอนหนุนนอน สามารถเลือกชนิดต่างๆได้มากกว่าแปดชนิด เราชอบมากกับหมอนกันนอนกรน

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องชั้นห้าและหกเงียบสงบไม่พลุกพล่นแม้มีผู้เข้าพักจำนวนมากก็ตาม
ขอบคุณ tnnweston
Dusit_Hua_Hin Director of Guest Services ของ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เรียนคุณtnnweston,

ขอบพระคุณที่เลือกมาใช้วันหยุดพักผ่อนที่ดุสิตธานี หัวหิน และเวลาที่กรุณาสละมาเขียนรีวิวให้กับเราบนทริปแอดไวเซอร์ครับ

รู้สึกยินดีและอิ่มเอมครับที่คุณtnnweston มีความสุขประทับกับการบริการของเรา โดยเฉพาะบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าพร้อมเมนูอันหลากหลายให้ได้เลือกสรร รวมไปถึงรายการหมอนเพื่อสุขภาพ ที่เรามุ่งมั่นบริการนำเสนอรายการที่หลากหลาย เพื่อให้บริการได้อย่างตรงตามความพึงพอใจมากที่สุด

หวังเป้นอย่างยิ่งครับว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหิน จะได้มีโอกาสต้อนรับ ดูแล และให้บริการคุณtnnweston อีกในโอกาสการมาเที่ยวพักผอ่นในครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปที่ ดุสิตธานี หัวหิน ครับ

ผู้อำนวยการฝ่ายบริการลูกค้า

รีวิวเมื่อ 21 สิงหาคม ค.ศ. 2015

พนักงานให้ความต้อนรับดีค่ะ ยิ้มแย้ม ทักทายสวัสดีตลอด ชอบค่ะ ให้บรรยากาศเป็นกันเองค่ะ
อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย บุฟเฟ่ต์เยอะมาก อร่อยด้วยค่ะ ประทับใจมาก ๆ ค่ะ อำนวยความสะดวกทุกอย่างตามที่ร้องขอไป ประทับใจที่สุดค่ะ WIFI ก็แจกให้ทุกห้องเลยค่ะ เป็นโรงแรมอื่นต้องร้องขอ

ขอบคุณ maytikabeja
Dusit_Hua_Hin Director of Guest Services ของ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เรียนคุณmaytikabeja,

ขอบพระคุณครับที่เลือกใช้บริการดุสิตธานี หัวหินในโอกาสที่ผ่านมา และเวลาที่กรุณาสละมาเขียนรีวิวให้กับเราบนทริปแอดไวเซอร์ครับ

รู้สึกปลาบปลื้มและอิ่มเอมครับที่คุณmaytikabeja มีความสุขประทับใจกับการบริการที่พวกเรามอบให้ด้วยความเต็มใจ รวมไปถึงชื่นชอบกับเมนูอาหารอันหลากหลายในบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าของเรา อีกทั้งบริการฟรี WiFi ในห้องพักและพื้นที่สาธารณะโดยรอบรีสอร์ทครับ

หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหิน จะได้มีโอกาสต้อนรับ ดูแล และให้บริการคุณmaytikabeja พร้อมคณะอีกครั้งในโอกาสการมาเยือนหัวหิน/ชะอำในครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินครับ

ผู้อำนวยการฝ่ายบริการลูกค้า

รีวิวเมื่อ 19 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ประทับใจในการบริการของที่นี่มากค่ะ ตั้งแต่โทรมาจอง พนักงานพูดดีมาก ตอนที่มาเชคอินตอนดึก มาถึงประมาณ 5ทุ่มครึ่ง ลงรถมาพนักงานมีการต้อนรับอย่างดี พอมาถึงเค้าเตอร์เชคอิน พนักงานหน้าฟอร์นก็ต้อนรับอย่างดี พูดจาดีมากค่ะ ตอนเชคเอาท์ก็ดีค่ะ แม่บ้านก็ดีค่ะ มีการลืมของไว้ในห้องพัก พอกลับไปเอาแม่บ้านห่อให้เรียบร้อย :) พนักงานที่นี่น่ารักทุกคนค่ะ โรงแรมก็ตกแต่งสวยงาม สะอาด ถ้ามาหัวหินจะกลับมาพักที่นี่อีกแน่นอนค่ะ

1  ขอบคุณ Giggs M
Dusit_Hua_Hin Director of Guest Services ของ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เรียนคุณGiggs M,

ขอบพระคุณที่เลือกมาใช้วันหยุดพักผ่อนในโอกาสที่ผ่านมาที่ดุสิตธานี หัวหิน และเวลาที่กรุณาสละมาเขียนรีวิวให้กับเราบนทริปแอดไวเซอร์ครับ

ปลาบปลื้มและยินดีครับที่คุณGiggs M มีความสุขประทับกับการบริการที่พวกเราทุกคนมอบให้ด้วยความตั้งใจและเต็มใจ ไม่ว่าจะเป็นเจ้าหน้าที่ต้อนรับส่วนหน้า เจ้าหน้าที่แม่บ้านทำความสะอาดห้องพัก ไปจนถึงทุกภาคส่วนครับ รวมไปถึงชื่นชอบไปกับบรรยากาศและการตหแต่งโดยรอบรีสอร์ทครับ

หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับ ดูแล และให้บริการคุณGiggs M อีกในโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนยังหัวหิน/ชะอำ อีกในครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินครับ

ผู้อำนวยการฝ่ายบริการลูกค้า

รีวิวเมื่อ 11 สิงหาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมสวยมาก ห้องพักสวยและสะอาดมาก แต่ที่ดีที่สุดคือ การบริการ การบริการยอดเยี่ยม รสชาดอาหารดีมาก โรงแรมติดทะเล แต่ติดตรงที่ อาหารเช้า มีให้เลือกน้อยไปหน่อย สระว่ายน้ำสวย มีหลายสระ มีน้ำเกลือด้วย ชอบตรงบาร์ในสระด้วย

รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Dusit Worldwide Co. Ltd
1  ขอบคุณ Rodjana S
Dusit_Hua_Hin Director of Guest Services ของ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เรียนคุณRodjana S,

ขอบพระคุณที่เลือกมาใช้วันหยุดพักผ่อนที่ดุสิตธานี หัวหินในครั้งที่ผ่านมา และเวลาที่กรุณามาแบ่งปันประสบการณ์กับเราบนทริปแอดไวเซอร์ครับ

ปลาบปลื้มและยินดีครับที่คุณRodjana S มความสุขประทับใจกับการบริการที่พวกเราทุกคนเต็มใจมอบให้ รวมไปถึงห้องพักและบริเวณนันทนาการโดยรอบรีสอร์ท อีกทั้งสระว่ายน้ำอันเลื่องชื่อทั้งสองสระของเรา โดยเฉพาะ Swim-up Bar ที่บริเวณสระน้ำเกลือ Garden Pool ของเราครับ

หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้มีโอกาสต้อนรับ ดูแล และให้บริการคุณRodjana S อีกในโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนในครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินครับ

ผู้อำนวยการฝ่ายบริการลูกค้า

ห้องพักนอนหลับสบายมากค่ะ สระว่ายน้ำกว้างขวาง อาหารอร่อย เค้กอร่อย มีชายหาดส่วนตัว
เงียบสงบและดูคนไม่พลุกพล่าน พนักงานบริการดี กิริยาเยี่ยมค่ะ เป็นอีก 1 ที่พักที่ดีมากที่สุดในหัวหิน ไม่เสียชื่อโรงแรมจริงๆค่ะ "ดุสิตธานี"

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องวิวสูง และฝั่งติดทะเล
วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2014
2  ขอบคุณ Phann' Y

เรียนคุณPhann' Y,

ขอบพระคุณที่เลือกมาใช้วันหยุดพักผ่อนที่ดุสิตธานี หัวหิน และเวลากรุณาสละมาแบ่งปันประสบการณ์ให้กับเราบนทริปแอดไวเซอร์ครับ

ยินดีและดีใจครับที่คุณPhann' Y มีความสุขประทับใจไปกับการบริการที่พวกเรามอบให้ด้วยความเต็มใจและตั้งใจ รวมไปถึงชื่นชอบกับบรรยากาศและพื้นที่นันทนาการอันกว้างขวางโดยรอบบริเวณรีสอร์ท รวมไปถึงชื่นชอบกับเมนูอันหลากหลายในบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่ห้องอาหารเดอะเรสเตอร์รองด์ และเค้กหลากชนิดที่ดุสิตกูร์เม่ต์ ของเราครับ

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับการกลับมาพักผ่อนยังหัวหิน/ชะอำของคุณPhann' Y อีกในครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินครับ