Nathida

สถานที่เหมาะกับครอบครัว

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 4 ต.ค. 2015
เป็นสถานที่เหมาะกับวันหยุดพักผ่อนของครอบครัวมาก มีสระว่ายน้ำ 2 โซนคือคลอรีน และน้ำเกลือสำหรับผู้ใหญ่ และสระเล็กสำหรับเด็ก มีชายหาดส่วนตัว พนักงานทุกคนบริการดีมาก อบอุ่น โดยเฉพาะ รปภ. ตรงลานจอดรถอัธยาศัยดีมากทักทายตลอด มีผ้าคลุมรถให้เวลาแดดแรง โดยรวมประทับใจและจะมาพักอีกแน่นอน
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2015
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: ถ้าอยู่ชั้นบนๆวิวจะสวยมาก ไม่มีต้นไม้บัง
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
ตอบกลับเมื่อ 7 ต.ค. 2015
เรียนคุณNathida,

ขอบพระคุณที่เลือกมาใช้วันหยุดพักผ่อนในโอกาสที่ผ่านมา ณ ดุสิตธานี หัวหิน และเวลาที่กรุณาสละมาเขียนรีวิวให้กับเราบนทริปแอดไวเซอรครับ

ปลาบปลื้มครับที่คุณNathida มีความสุขประทับใจกับการบริการที่พวกเราทุกคนมอบให้ด้วยความตั้งใจและเต็มใจ โดยเฉพาะการบริการจากเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ณ ลานจอดรถของเรา คำชื่นชมของคุณNathida ได้ถูกนำส่งให้กับเจ้าหน้าที่ของเราเพื่อเปรียบดั่งกำลังใจแด่ใจบริการทุกๆดวง

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้มีโอกาสต้อนรับ ดูแล และให้บริการคุณNathida อีกในโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนในครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินครับ

• Lol.travel
7.5 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน
จองเลยกับ Marriott Bonvoy
0.9 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน
  • Lol.travel
  • Algotels
8.5 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน
1.0 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน
2.5 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน
9.9 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน
9.2 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน
16.2 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน
22.0 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ชะอำ
รีวิวเมื่อ 30 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

โรงแรมดีเลยนะครับ. ผมมากับคนรักที่นี่โรแมนติกมากบริการดีด้วย แต่เก่าไปนิดนึง ติดหาดทรายเลยครับข้างหน้าโรงแรม เดินทางเข้าตลาดหัวหินนิดเดียวถ้ามาคสรจะมีรถส่วนตัวมาจะสะดวกครับ อาหารอร่อยดีมีหลากหลายเลยรสขาติดี

ขอบคุณ Jate L
Dusit_Hua_Hin Director of Guest Services ของ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 ตุลาคม ค.ศ. 2015

เรียนคุณJate L,

ขอบพระคุณที่เลือกมาใช้วันหยุดพักผ่อนในครั้งที่ผ่านมาที่ดุสิตธานี หัวหิน และเวลาที่กรุณาสละมาเขียนรีวิวให้กับเราบนทริปแอดไวเซอร์ครับ

รู้สึกปลาบปลื้มครับที่คุณJate L มีความสุขประทับใจไปกับการบริการที่พวกเรามอบให้ด้วยความเต็มใจ และชื่นชอบบรรยากาศโดยรอบรีสอร์ทครับ

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินทุกคนจะได้มีโอกาสต้อนัรบ ดูแล และให้บริการคุณJate L อีกในโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนในครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินครับ

ผู้อำนวยการฝ่ายบริการลูกค้า

รีวิวเมื่อ 25 กันยายน ค.ศ. 2015

ห้องพักสะอาดและใหญ่ พนักงานดีถึงแม้คนเข้าพักจะเยอะ บริการทั่วถึง สระว่ายน้ำใหญ่และสวยมากรวมทั้งมีการรักษาอุณหภูมิทำให้ไม่หนาวเลย อาหารมีหลากหลาย รสชาติอาหารอร่อย เหมาะ โรงแรมสวยงาม มีขนาดใหญ่ บรรยากาศดีมีสวนร่มรื่น

ขอบคุณ Happiinessgirl
Dusit_Hua_Hin Director of Guest Services ของ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 กันยายน ค.ศ. 2015

เรียนคุณHappiinessgirl,

ขอบพระคุณที่เลือกมาใช้วันหยุดพักผ่อนในโอกาสที่ผ่านที่ ณ ดุสิตธานี หัวหิน และเวลาที่กรุณาสละมาเขียนรีวิวให้กับเราบนทริปแอดไวเซอร์ครับ

ยินดีและอิ่มเอมครับที่คุณHappiinessgirl มีความสุขประทับใจในการบริการที่พวกเรามอบให้ด้วยความเต็มใจ อีกทั้งบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าหลากเมนู รวมไปถึงสระว่ายน้ำและบริเวณโดยรอบรีสอร์ท

หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้มีโอกาสต้อนรับการกลับมาเยือนและใช้วันหยุดพักผ่อนของคุณHappiinessgirl อีกในโอาสการมาเที่ยวยังหัวหิน/ชะอำอีกในครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินครับ

ผู้อำนวยการฝ่ายบริการลูกค้า

รีวิวเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2015

พนักงงานบริการดี บรรยากาศดีมากๆ และ มีความเป็นส่วนตัวสูง นั่งชิลยามเย็นริมทะเลเพลินมาก จะนั่งรับลมนานๆหรือเดินเอื่อยๆ หายใจช้าๆก็รู้สึกดี อ้อ มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ด้วยค่ะ ว่ายออกกำลังกายตอนเช้า - สาย กันเมื่อยเลยทีเดียว และ มีสปาแบบกลางแจ้ง(แต่ก้เป็นส่วนตัวนะ) ด้วยนะคะ ...เกือบลืมอีกอย่าง...อาหารอร่อยตามมาตรฐานของดุสิตค่ะ :)

ขอบคุณ OOmOwlet
Dusit_Hua_Hin Director of Guest Services ของ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 กันยายน ค.ศ. 2015

เรียนคุณOOmOwlet,

ขอบพระคุณที่เลือกมาใช้วันหยุดพักผ่อนในโอกาสที่ผ่านมา ณ ดุสิตธานี หัวหิน และเวลาที่กรุณาสละมาเขียนรีวิวให้กับเราบนทริปแอดไวเซอร์ครับ

รู้สึกยินดีครับที่คุณOOmOwlet มีความประทับใจไปกับการบริการที่พวกเราทุกคนมอบให้ด้วยความเต็มใจ อีกทั้งมีความสุขไปกับพื้นที่นันทนาการและการพักผ่อนโดยรอบบริเวณรีสอร์ทเพื่อการใช้เวลาพักผ่อนอย่างเต็มที่ รวมไปถึงบริเวณสระว่ายน้ำ และเมนูอาหาร ณ ห้องอาหารของเรา

หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้มีโอกาสต้อนรับ ดูแล และให้บริการคุณOOmOwlet อีกในโอกาสารมาเที่ยวพักผ่อนยังหัวหิน/ชะอำในครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินนะครับ

ผู้อำนวยการฝ่ายบริการลูกค้า

สระว่ายน้ำกว้างใหญ่ มีต้นไม้ล้อมรอบสร้างบรรยากาศร่มรื่น อาหารเช้าอร่อยมีความหลากหลาย ห้องพักสะอาดสบายมีอ่างอาบน้ำให้สามารถนอนแช่ได้อย่างสบาย มีคอกม้าให้เดินชมได้อย่างเพลิดเพลิน ตัวโรงแรมอยู่ไม่ไกลจากแหล่งอาหาร

ขอบคุณ kaykate2015

เรียนคุณkaykate2015,

ขอบพระคุณที่เลือกมาใช้วันหยุดพักผ่อนที่ดุสิตธานี หัวหินในโอกาสครั้งที่ผ่านมา และเวลาที่กรุณาสละมาเขียนรีวิวให้กับเราบนทริปแอดไวเซอร์ครับ

ปลาบปลื้มและอิ่มเอมครับที่คุณkaykate2015มีความสุขประทับใจไปกับบริเวณนันทนาการอันร่มรื่นพร้อมสวนสไตล์ทรอปิคอลโดยรอบรีสอร์ท รวมไปถึงสระว่ายน้ำขนาดโอลิมปิคไซส์ และบริการบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าพร้อมเมนูอันหลากหลายทั้งไทยและตะวันตก

หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้มีโอกาสต้อนรับการกลับมาเยือนและเที่ยวพักผ่อนของคุณkaykate2015 อีกในครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินครับ

ผู้อำนวยการฝ่ายบริการลูกค้า

รีวิวเมื่อ 20 กันยายน ค.ศ. 2015

ห้องพักสะอาดและใหญ่มาก พนักงานน่ารัก สระว่ายน้ำใหญ่และสวยมาก วิวดี อาหารมีหลากหลาย รสชาติอาหารอร่อย เหมาะสมราคา บริการดี โรงแรมสวยงาม มีสวนร่มรื่น ไม่ไกลจากทะเล ไปกลับครอบครัวรู้สึกประทับใจ เป็นโรงแรมที่อบอุ่น

ขอบคุณ mojiza555
Dusit_Hua_Hin Director of Guest Services ของ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2015

เรียนคุณmojiholic,

ปลาบปลื้มและอิ่มเอมครับที่คุณmojiholic มีความสุขประทับใจกับการบริการที่พวกเรามอบให้ด้วยความเต็มใจ อีกทั้งชื่นชอบไปกับบรรยากาศการรื่นรมย์โดยรอบรีสอร์ท และสระว่ายน้ำทั้งสองสระของเรา รวมไปถึงชื่นชอบอาหารเช้าบุฟเฟ่ต์ที่มีเมนูหลากหลายให้เลือกสรรค์ทั้งไทยและตะวันตกของเรา

หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้มีโอกาสต้อนรับ ดูแล และให้บริการ คุณmojiholic พร้อมครอบครัว อีกครั้งในโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนยังหัวหิน/ชะอำในครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินครับ