มี 2 คน กำลังดูโรงแรมนี้
ZenHotels.com
PricelineUS$145
travelup.comUS$99
รีวิวเมื่อ 4 ตุลาคม ค.ศ. 2015

เป็นสถานที่เหมาะกับวันหยุดพักผ่อนของครอบครัวมาก มีสระว่ายน้ำ 2 โซนคือคลอรีน และน้ำเกลือสำหรับผู้ใหญ่ และสระเล็กสำหรับเด็ก มีชายหาดส่วนตัว พนักงานทุกคนบริการดีมาก อบอุ่น โดยเฉพาะ รปภ. ตรงลานจอดรถอัธยาศัยดีมากทักทายตลอด มีผ้าคลุมรถให้เวลาแดดแรง โดยรวมประทับใจและจะมาพักอีกแน่นอน

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ถ้าอยู่ชั้นบนๆวิวจะสวยมาก ไม่มีต้นไม้บัง
ขอบคุณ Nathida
Dusit_Hua_Hin Director of Guest Services ของ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 ตุลาคม ค.ศ. 2015

เรียนคุณNathida,

ขอบพระคุณที่เลือกมาใช้วันหยุดพักผ่อนในโอกาสที่ผ่านมา ณ ดุสิตธานี หัวหิน และเวลาที่กรุณาสละมาเขียนรีวิวให้กับเราบนทริปแอดไวเซอรครับ

ปลาบปลื้มครับที่คุณNathida มีความสุขประทับใจกับการบริการที่พวกเราทุกคนมอบให้ด้วยความตั้งใจและเต็มใจ โดยเฉพาะการบริการจากเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ณ ลานจอดรถของเรา คำชื่นชมของคุณNathida ได้ถูกนำส่งให้กับเจ้าหน้าที่ของเราเพื่อเปรียบดั่งกำลังใจแด่ใจบริการทุกๆดวง

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้มีโอกาสต้อนรับ ดูแล และให้บริการคุณNathida อีกในโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนในครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินครับ

ผู้อำนวยการฝ่ายบริการลูกค้า

รีวิวเมื่อ 30 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

โรงแรมดีเลยนะครับ. ผมมากับคนรักที่นี่โรแมนติกมากบริการดีด้วย แต่เก่าไปนิดนึง ติดหาดทรายเลยครับข้างหน้าโรงแรม เดินทางเข้าตลาดหัวหินนิดเดียวถ้ามาคสรจะมีรถส่วนตัวมาจะสะดวกครับ อาหารอร่อยดีมีหลากหลายเลยรสขาติดี

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Jate L
Dusit_Hua_Hin Director of Guest Services ของ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 ตุลาคม ค.ศ. 2015

เรียนคุณJate L,

ขอบพระคุณที่เลือกมาใช้วันหยุดพักผ่อนในครั้งที่ผ่านมาที่ดุสิตธานี หัวหิน และเวลาที่กรุณาสละมาเขียนรีวิวให้กับเราบนทริปแอดไวเซอร์ครับ

รู้สึกปลาบปลื้มครับที่คุณJate L มีความสุขประทับใจไปกับการบริการที่พวกเรามอบให้ด้วยความเต็มใจ และชื่นชอบบรรยากาศโดยรอบรีสอร์ทครับ

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินทุกคนจะได้มีโอกาสต้อนัรบ ดูแล และให้บริการคุณJate L อีกในโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนในครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินครับ

ผู้อำนวยการฝ่ายบริการลูกค้า

รีวิวเมื่อ 25 กันยายน ค.ศ. 2015

ห้องพักสะอาดและใหญ่ พนักงานดีถึงแม้คนเข้าพักจะเยอะ บริการทั่วถึง สระว่ายน้ำใหญ่และสวยมากรวมทั้งมีการรักษาอุณหภูมิทำให้ไม่หนาวเลย อาหารมีหลากหลาย รสชาติอาหารอร่อย เหมาะ โรงแรมสวยงาม มีขนาดใหญ่ บรรยากาศดีมีสวนร่มรื่น

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Happiinessgirl
Dusit_Hua_Hin Director of Guest Services ของ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 กันยายน ค.ศ. 2015

เรียนคุณHappiinessgirl,

ขอบพระคุณที่เลือกมาใช้วันหยุดพักผ่อนในโอกาสที่ผ่านที่ ณ ดุสิตธานี หัวหิน และเวลาที่กรุณาสละมาเขียนรีวิวให้กับเราบนทริปแอดไวเซอร์ครับ

ยินดีและอิ่มเอมครับที่คุณHappiinessgirl มีความสุขประทับใจในการบริการที่พวกเรามอบให้ด้วยความเต็มใจ อีกทั้งบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าหลากเมนู รวมไปถึงสระว่ายน้ำและบริเวณโดยรอบรีสอร์ท

หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้มีโอกาสต้อนรับการกลับมาเยือนและใช้วันหยุดพักผ่อนของคุณHappiinessgirl อีกในโอาสการมาเที่ยวยังหัวหิน/ชะอำอีกในครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินครับ

ผู้อำนวยการฝ่ายบริการลูกค้า

รีวิวเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2015

พนักงงานบริการดี บรรยากาศดีมากๆ และ มีความเป็นส่วนตัวสูง นั่งชิลยามเย็นริมทะเลเพลินมาก จะนั่งรับลมนานๆหรือเดินเอื่อยๆ หายใจช้าๆก็รู้สึกดี อ้อ มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ด้วยค่ะ ว่ายออกกำลังกายตอนเช้า - สาย กันเมื่อยเลยทีเดียว และ มีสปาแบบกลางแจ้ง(แต่ก้เป็นส่วนตัวนะ) ด้วยนะคะ ...เกือบลืมอีกอย่าง...อาหารอร่อยตามมาตรฐานของดุสิตค่ะ :)

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ OOmOwlet
Dusit_Hua_Hin Director of Guest Services ของ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 กันยายน ค.ศ. 2015

เรียนคุณOOmOwlet,

ขอบพระคุณที่เลือกมาใช้วันหยุดพักผ่อนในโอกาสที่ผ่านมา ณ ดุสิตธานี หัวหิน และเวลาที่กรุณาสละมาเขียนรีวิวให้กับเราบนทริปแอดไวเซอร์ครับ

รู้สึกยินดีครับที่คุณOOmOwlet มีความประทับใจไปกับการบริการที่พวกเราทุกคนมอบให้ด้วยความเต็มใจ อีกทั้งมีความสุขไปกับพื้นที่นันทนาการและการพักผ่อนโดยรอบบริเวณรีสอร์ทเพื่อการใช้เวลาพักผ่อนอย่างเต็มที่ รวมไปถึงบริเวณสระว่ายน้ำ และเมนูอาหาร ณ ห้องอาหารของเรา

หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้มีโอกาสต้อนรับ ดูแล และให้บริการคุณOOmOwlet อีกในโอกาสารมาเที่ยวพักผ่อนยังหัวหิน/ชะอำในครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินนะครับ

ผู้อำนวยการฝ่ายบริการลูกค้า

สระว่ายน้ำกว้างใหญ่ มีต้นไม้ล้อมรอบสร้างบรรยากาศร่มรื่น อาหารเช้าอร่อยมีความหลากหลาย ห้องพักสะอาดสบายมีอ่างอาบน้ำให้สามารถนอนแช่ได้อย่างสบาย มีคอกม้าให้เดินชมได้อย่างเพลิดเพลิน ตัวโรงแรมอยู่ไม่ไกลจากแหล่งอาหาร

ขอบคุณ kaykate2015

เรียนคุณkaykate2015,

ขอบพระคุณที่เลือกมาใช้วันหยุดพักผ่อนที่ดุสิตธานี หัวหินในโอกาสครั้งที่ผ่านมา และเวลาที่กรุณาสละมาเขียนรีวิวให้กับเราบนทริปแอดไวเซอร์ครับ

ปลาบปลื้มและอิ่มเอมครับที่คุณkaykate2015มีความสุขประทับใจไปกับบริเวณนันทนาการอันร่มรื่นพร้อมสวนสไตล์ทรอปิคอลโดยรอบรีสอร์ท รวมไปถึงสระว่ายน้ำขนาดโอลิมปิคไซส์ และบริการบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าพร้อมเมนูอันหลากหลายทั้งไทยและตะวันตก

หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้มีโอกาสต้อนรับการกลับมาเยือนและเที่ยวพักผ่อนของคุณkaykate2015 อีกในครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินครับ