ประทับใจการบริการของเจ้าหน้าที่ต้อนรับ แม่บ้าน พนักงานทุกคนอธัยาสัยดี ยิ้มแย้ม, อาหารเช้ารสชาติดี มีให้เลือกหลากหลาย ทั้ง อินเตอร์,อาหารญีปุน,อาหารไทย,ติ่มซำ ผลไม้สดใหม่,บรรยากาศสวย สระว่ายน้ำสวย มีสระเกลือให้เลือกใช้บริการได้
เรียนคุณLeehunsejoke,ขอบพระคุณที่เลือกมาใช้วันหยุดพักผ่อนในครั้งที่ผ่านมาที่ดุสิตธานี หัวหิน และเวลาที่กรุณาสละมาเขียนรีวิวให้กับเราบนทริปแอดไวเซอร์ครับรู้สึกอิ่มเอมครับที่คุณLeehunsejoke มีความสุขประทับใจกับการบริการที่พวกเรามอบให้ด้วยความตั้งใจและเต็มใจ ทั้งจากฝ่ายต้อนรับส่วนหน้า เจ้าหน้าที่แม่บ้านและส่วนงานอื่นๆ รวมไปถึงชื่นชอบไปกับบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าหลายหลากเมนูที่ห้องอาหารเช้า อีกทั้งสระว่ายน้ำทั้งสองสระของเราหวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหิน จะได้มีโอกาสต้อนรับคุณLeehunsejoke อีกในโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนยังหัวหิน/ชะอำ ในครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินครับขอแสดงความนับถือนุชา ไกรดิษฐ์ผู้อำนวยการฝ่ายบริการลูกค้า
ไปพักกับครอบครัว อยู่ใกล้สระน้ำ เด็กสนุกกับการเล่นน้ำ สระกว้างใกล้ทะเล เดินเล่นชายหาดสะอาด ห้องอาหารสวย อาหารหลากหลาย บริการดี ห้องพักค่อนข้างเก่า ไปนิดนึง ลอบบี้โอ่โถงสวยมากๆ เหมาะกับบรยากาศหัวหิน สงบส่วนตัว
เรียนคุณNokpat,ขอบพระคุณที่เลือกมาใช้วันหยุดพักผ่อนในโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนในครั้งที่ผ่านมาที่ดุสิตธานี หัวหิน และเวลากรุณาสละมาเขียนรีวิวให้กับเราบนทริปแอดไวเซอร์ครับรู้สึกยินดีครับที่คุณNokpat มีความสุขประทับกับการให้บริการที่พวกเรามอบให้ด้วยความตั้งใจและเต็มใจ รวมไปถึงชื่นชอบไปกับเมนูอาหารและห้องอาหาร อีกทั้งบรรยากาศโดยรอบบริเวณและสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ของเราครับ อย่างไรก็ดีต้องขออภัยและขอบคุณสำหรับข้อแนะนำในส่วนของห้องพัก โดยทางดุิตธานี หัวหินได้มีการปรับปรุงห้องพักของเราอยู่อย่างต่อเนื่องหวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้มีโอกาสต้อนรับ ดูแล และใหบริการคุณNokpat พร้อมครอบครัวอีกในโอกาสการมาเที่ยวพักผอ่นยังหัวหิน/ชะอำอีกในโอกาสอันใกล้นี้ที่ดุสิตธานี หัวหินครับขอแสดงความนับถือนุชา ไกรดิษฐ์ผู้อำนวยการฝ่ายบริการลูกค้า
มีเวลคัมดิ้ง อร่อยดี ห้องพักดี แม้จะดูเก่าๆโทรมๆบ้าง แต่สะอาด แอร์เย็น บรรยากาศเงียบสงบ มีชายหาดส่วนตัว อาหารเช้าอร่อยมีตัวเลือกให้เยอะดี พนักงานบริการดี ยิ้มแย้ม อยู่ไม่ไกลจากเพลินวานมาก แต่ไกลจากตลาดโต้รุ่ง cicada
เรียนคุณChatuphonnn,ขอบพระคุณที่เลือกมาใช้วันหยุดพักผ่อนในครั้งที่ผ่านมา ณ ดุสิตธานี หัวหิน และเวลาที่กรุณาสละมาเขียนรีวิวให้กับเราบนทริปแอดไวเซอร์ครับรู้สึกยินดีครับที่คุณChatuphonnn มีความสุขประทับใจไปกับการบริการที่พวกเราทุกคนมอบให้ด้วยความตั้งใจและเต็มใจ รวมไปถึงบุฟเฟ่ต์อาหารเช้านานาชาติหลากหลายเมนู ณ ห้องอาหารเช้าของเราครับหวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินทุกคนจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณChatuphonnn อีกในโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนยังชะอำ/หัวหินในครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินครับขอแสดงความนับถือนุชา ไกรดิษฐ์ผู้อำนวยการฝ่ายบริการลูกค้า
เป็นสถานที่เหมาะกับวันหยุดพักผ่อนของครอบครัวมาก มีสระว่ายน้ำ 2 โซนคือคลอรีน และน้ำเกลือสำหรับผู้ใหญ่ และสระเล็กสำหรับเด็ก มีชายหาดส่วนตัว พนักงานทุกคนบริการดีมาก อบอุ่น โดยเฉพาะ รปภ. ตรงลานจอดรถอัธยาศัยดีมากทักทายตลอด มีผ้าคลุมรถให้เวลาแดดแรง โดยรวมประทับใจและจะมาพักอีกแน่นอน
เรียนคุณNathida,ขอบพระคุณที่เลือกมาใช้วันหยุดพักผ่อนในโอกาสที่ผ่านมา ณ ดุสิตธานี หัวหิน และเวลาที่กรุณาสละมาเขียนรีวิวให้กับเราบนทริปแอดไวเซอรครับปลาบปลื้มครับที่คุณNathida มีความสุขประทับใจกับการบริการที่พวกเราทุกคนมอบให้ด้วยความตั้งใจและเต็มใจ โดยเฉพาะการบริการจากเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ณ ลานจอดรถของเรา คำชื่นชมของคุณNathida ได้ถูกนำส่งให้กับเจ้าหน้าที่ของเราเพื่อเปรียบดั่งกำลังใจแด่ใจบริการทุกๆดวงหวังเป็นอย่างยิ่งว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้มีโอกาสต้อนรับ ดูแล และให้บริการคุณNathida อีกในโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนในครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินครับขอแสดงความนับถือนุชา ไกรดิษฐ์ผู้อำนวยการฝ่ายบริการลูกค้า
โรงแรมดีเลยนะครับ. ผมมากับคนรักที่นี่โรแมนติกมากบริการดีด้วย แต่เก่าไปนิดนึง ติดหาดทรายเลยครับข้างหน้าโรงแรม เดินทางเข้าตลาดหัวหินนิดเดียวถ้ามาคสรจะมีรถส่วนตัวมาจะสะดวกครับ อาหารอร่อยดีมีหลากหลายเลยรสขาติดี
เรียนคุณJate L,ขอบพระคุณที่เลือกมาใช้วันหยุดพักผ่อนในครั้งที่ผ่านมาที่ดุสิตธานี หัวหิน และเวลาที่กรุณาสละมาเขียนรีวิวให้กับเราบนทริปแอดไวเซอร์ครับรู้สึกปลาบปลื้มครับที่คุณJate L มีความสุขประทับใจไปกับการบริการที่พวกเรามอบให้ด้วยความเต็มใจ และชื่นชอบบรรยากาศโดยรอบรีสอร์ทครับหวังเป็นอย่างยิ่งว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินทุกคนจะได้มีโอกาสต้อนัรบ ดูแล และให้บริการคุณJate L อีกในโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนในครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินครับขอแสดงความนับถือนุชา ไกรดิษฐ์ผู้อำนวยการฝ่ายบริการลูกค้า