Juune B

หาดสวย บรรยากาศดี

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 16 พ.ย. 2016ผ่านมือถือ
หาดสวย กว้างมาก วิวสวยๆ ทรายสีขาวสวยๆ มีความเป็นส่วนตัวมากค่ะ บรรยากาศดี สดชื่นมากค่ะ ตอนเย็นสวยมาก พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส บริการเป็นกันเอง รวมทั้งบรรยากาศในห้องพักดี น่าอยู่ สะอาด สะดวก สบาย.
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2016
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
ตอบกลับเมื่อ 17 พ.ย. 2016
เรียนคุณJuune B,

ขอบพระคุณที่เลือกมาใช้วันหยุดพักผ่อนและเปิดโอกาสให้ดุสิตธานี หัวหินได้ดูแลและให้บริการในครั้งที่ผ่านมา และเวลาที่กรุณาสละมาเขียนรีวิวให้กับเราบนทริปแอดไวเซอร์ครับ

ปลาบปลื้มครับที่คุณJuune B มีความสุขประทับใจไปกับการให้บริการที่พวกเราทุกคนมอบให้ด้วยความเต็มใจ และอิ่มเอมครับที่ชื่นชอบและผ่อนคลายไปกับบรรยากาศของบริเวณนันทนาการโดยรอบรีสอร์ทชายทะเลแห่งนี้ คำชื่นชมของคุณJuune B จะได้ถูกส่งผ่านไปยังพนักงานทุกภาคส่วนเพื่อเป็นดั่งกำลังใจแด่หัวใจบริการทุกๆดวง

หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณJuune B อีกในโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนยังหัวหิน/ชะอำในครั้งหน้าที่ดุสิตธานี หัวหินนะครับ

ผู้อำนวยการฝ่ายบริการลูกค้า
7.5 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน
View of the main pool
7.7 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน
2.1 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน
13.5 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน
8.5 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน
9.2 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน
2.9 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน
16.8 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน
  • StayForLong
20.3 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน
Go to your Happy Price
2.5 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ชะอำ
รีวิวเมื่อ 16 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

มาเป็นครั้งที่3แล้ว ความประทับใจไม่เคยลดลงเลยค่ะ ชอบบรรยากาศที่สงบเงียบ ด้วยความที่ ที่พักติดทะเลจึงได้บรรยากาศที่สมใจ และพนักงานก็บริการได้ดีมากๆไม่ผิดหวังเลยที่เลือกมาพักที่ดุสิต ครั้งล่าสุดที่ได้ไปพัก ก้พาแฟนไปพักผ่อนฉลองวันครบรอบ เขามีความชื่นชอบที่นี่มากๆ และบอกว่าครั้งหน้าจะมาพักให้นานกว่านี้ สัก2-3คืน ติดใจทุกอย่างของที่ดุสิต ขอบคุณดุสิตด้วยคะที่ทำให้วันพิเศษนั้นพิเศษยิ่งขึ้น

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Dusit Worldwide Co. Ltd
ขอบคุณ looktarnkpn23
Dusit_Hua_Hin Director of Guest Services ของ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

เรียนคุณlooktarnkpn23,

ขอบพระคุณที่เลือกมาใช้วันหยุดพักผ่อนที่ดุสิตธานี หัวหิน และเวลาที่กรุณาสละมาเขียนรีวิวให้กับเราบนทริปแอดไวเซอร์ครับ

รู้สึกยินดีครับที่ได้ต้อนรับและรับรองการกลับมาพักผ่อนอีกครั้งของคุณlooktarnkpn23 พร้อมคนพิเศษ ปลาบปลื้มครับที่คุณlooktarnkpn23 มีความสุขประทับใจไปกับการให้บริการที่พวกเราทุกคนมอบให้ด้วยความตั้งใจและเต็มใจบริการ อีกทั้งชื่นชอบและผ่อนคลายไปกับบรรยากาศโดยรอบของรีสอร์ทชายทะเลแห่งนี้

หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้ต้อนรับ ดูแลและให้บริการคุณlooktarnkpn23 อีกในโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนพร้อมคนพิเศษยังหัวหิน/ชะอำในครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินนะครับ

ผู้อำนวยการฝ่ายบริการลูกค้า

พนักงานต้อนรับดี แต่งตัวสุภาพ และบริการขนกระเป๋าสัมภาระได้ดีเยี่ยม ในส่วนของสระว่ายน้ำ น้ำในสระใสสะอาด และมีวิวทะเลที่สวย อาหารของโรงแรมนี้มีแต่ของสดๆจากทะเลและอร่อยมาก ห้องพักขอโรงแรมสะอาดและกว้างมาก คราวหน้าจะมาอีก

ขอบคุณ tanawatnoyjoy

เรียนคุณtanawatnoyjoy,

ปลาบปลื้มครับที่คุณtanawatnoyjoy มีความสุขประทับใจไปกับการให้บริการที่พวกเราทุกคนมอบให้ด้วยความเต็มใจ และอิ่มเอมครับที่ชื่นชอบและผ่อนคลายไปกับบรรยากาศของบริเวณนันทนาการโดยรอบรีสอร์ทชายทะเลแห่งนี้ โดยเฉพาะอย่างสระว่ายน้ำขนาดโอลิมปิคไซส์พร้อมวิวของท้องทะเลอย่างเต็มตา

หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้มีโอกาสต้อนรับแคุณtanawatnoyjoy อีกในโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนยังหัวหิน/ชะอำในครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินนะครับ

ผู้อำนวยการฝ่ายบริการลูกค้า

รีวิวเมื่อ 15 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

การบริการของโรงแรมดีมากค่ะ ตั้งแต่เดินเข้าไปก็รู้สึกได้ถึงความสะดวกสบาย บรรยากาศก็ดี รมรื่น ภายในโรงแรมดูหรูหราแต่มีความเป็นไทย พนักงานน่ารักเป็นกันเอง อัธยาศัยดีมากๆค่ะ ส่วนห้องพักก็สะอาดเรียบร้อย กว้างขวาง มองเห็นวิวได้รอบโรงแรม รวมทั้งทะเลหัวหินด้วย สระว่ายน้ำกว้างมาก เล่นได้ทั้งวันไม่มีเบื่อเลยค่ะ ประทับใจจริงๆ มีโอกาสจะไปพักอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ Beckszz

เรียนคุณBeckszz,

รู้สึกยินดีครับที่คุณBeckszz มีความสุขประทับใจไปกับการให้บริการที่พวกเราทุกคนมอบให้ด้วยความตั้งใจและเต็มใจบริการ และดีใจครับที่ชื่นชอบและผ่อนคลายไปกับการประดับตกแต่ง พร้อมบรรยากาศของบริเวณนันทนาการโดยรอบรีสอร์ทชายทะเลแห่งนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งวิวของท้องทะเลและสวนพันธ์ไม้จากระเบียงห้องพักส่วนตัว และสระว่ายน้ำขนาดโอลิมปิคไซส์ของเรา

หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้มีโอกาสดูแลและให้บริการคุณBeckszz อีกในโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนพร้อมครอบครัวยังหัวหิน/ชะอำในครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินนะครับ

ผู้อำนวยการฝ่ายบริการลูกค้า

รีวิวเมื่อ 13 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

สระว่ายน้ำสวยมาก ภูมิทัศน์ดี เหมาะแก่การพักผ่อน ไปได้ทั้งคู่รัก และครอบครัว อาหารเช้ามีให้เลือกหลายอย่าง พนักงานบริการดีมาก ห้องพักสะอาด เตียงนุ่มมาก มีเตารีดให้ด้วย ที่จอดรถสะดวกสบาย มีผ้าคลุมกระจกให้ด้วย รปภ. สุภาพมาก โดยรวมประทับใจมากและจะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ Katenithima
Dusit_Hua_Hin Director of Guest Services ของ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

เรียนคุณKatenithima,

ขอบพระคุณที่เลือกมาใช้วันหยุดพักผ่อนในโอกาสที่ผ่านมาที่ดุสิตธานี หัวหิน และเวลาที่กรุณาสละมาเขียนรีวิวให้กับเราบนทริปแอดไวเซอร์ครับ

ปลาบปลื้มครับที่คุณKatenithima มีความสุขประทับใจไปกับการให้บริการที่พวกเราทุกคนมอบให้ด้วยความตั้งใจและเต็มใจ และอิ่มเอมครับที่ชื่นชอบผ่อนคลายไปกับบรรยากาศของบริเวณนันทนาการโดยรอบรีสอร์ทชายทะเลแห่งนี้ อีกทั้งอิ่มอร่อยไปกับบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าหลายหลากรายการ ณ ห้องอาหารเดอะเรสตัวรองด์ของเรา

หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณKatenithima อีกในการมาเที่ยวพักผ่อนในครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินนะครับ

ผู้อำนวยการฝ่ายบริการลูกค้า

รีวิวเมื่อ 9 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ห้องบรรยากาศดีมากค่ะ ติดทะเล มองเห็นวิวทะเลชัดเจนสวยมาก บริการห้องพักดีเยี่ยมค่ะ มีหมอนให้เลือกหลากหลายรูปแบบ พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส บริการด้วยความยินดีค่ะ ห้องอาหารของโรงแรมก็สะอาด อาหารอร่อยมากค่ะ มีโอกาสจะกลับไปอีกนะคะ

1  ขอบคุณ fendpat
Dusit_Hua_Hin Director of Guest Services ของ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

เรียนคุณfendpat,

ขอบพระคุณที่เลือกมาใช้วันหยุดพักผ่อนและเปิดโอกาสให้พวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินได้รับรองการพักผ่อนของคุณfendpat พร้อมคนพิเศษ และเวลาที่กรุณาสละมาแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักให้กับเราบนทริปแอดไวเซอร์ครับ

ปลาบปลื้มและอิ่มเอมครับที่คุณfendpat มีความสุขประทับใจไปกับการให้บริการที่พวกเราทุกคนมอบให้ด้วยความตั้งใจและเต็มใจ อีกทั้งชื่นชอบและผ่อนคลายไปกับบรรยากาศและบริเวณนันทนาการโดยรอบรีสอร์ท โดยเฉพาะอย่างยิ่งบรรยากาศเมนูหมอนเพื่อให้ตอบสนองการนอนหลับอย่างเต็มอิ่ม รวมไปถึงวิวทิวทัศน์ของท้องทะเลและสวนสวยจากระเบียงห้องพักส่วนตัว

หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้มีโอกาสต้อนรับและให้บริการ คุณfendpat อีกในโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนในครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินนะครับ