Expedia.com
Vio.com
travelup.comUS$137
PricelineUS$137
รีวิวเมื่อ 16 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ชอบโรงแรมดุสิตธานี หัวหิน บรรยากาศดีมาก ชอบระเบียงห้องวิวสวยมาก สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่น่าลงเล่น ห้องพักใหญ่หลับสบายมาก ห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างมีรสนิยม มาครั้งนี้ไม่ผิดหวังค่ะ ครั้งหน้าจะมาอีกค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Trip681848
Dusit_Hua_Hin Director of Guest Services ของ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

เรียนคุณจินจิรา ช,

ขอบพระคุณที่เลือกมาใช้วันหยุดพักผ่อนในครั้งที่ผ่านมาที่ดุสิตธานี หัวหิน และเวลาที่กรุณาสละมาแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักกับเราบนทริปแอดไวเซอร์ครับ

ร้สึกยินดีและดีใจครับที่คุณจินจิรา ช มีความสุขผ่อนคลายไปกับบรรยากาศของบริเวณนันทนาการโดยรอบรีสอร์ทชายทะเลแห่งนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งวิวของท้องทะเลและสวนพันธุ์ไม้จากระเบียงห้องพักส่วนตัว อีกทั้งชื่นชอบกับสระว่ายน้ำขนาดโอลิมปิคที่ทอดยาวพร้อมวิวของอ่าวไทย

หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณจินจิรา ช อีกในโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนยังหัวหิน/ชะอำ ในครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินนะครับ

ผู้อำนวยการฝ่ายบริการลูกค้า

วิวสวยมากกก ห้องพักสะอาด อาหารอร่อย พนักงานน่ารักทุกคนเลย ยิ้มแย้มแจ่มใส
วิวริมทะเลยสวยมาก มองจากห้องข้างบนยิ่งสวย สระว่ายน้ำน้ำสะอาดใส ห้องน้ำสะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ร้านอาหารมีให้เลือกนั่งทั้งไทยและเทศ มีร้านซีฟูด ริมหาด ตามภาพเลวจ้าาาาา

ขอบคุณ JenN1486

เรียนคุณJen N,

ร้สึกยินดีครับที่คุณJen N มีความประทับใจไปกับการให้บริการที่พวกเราทุกคนมอบให้ด้วยความตั้งใจและเต็มใจบริการ และดีใจครับที่มีความสุขผ่อนคลายไปกับบรรยากาศของบริเวณนันทนาการโดยรอบรีสอร์ทชายทะเลแห่งนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งวิวของท้องทะเลและสวนพันธุ์ไม้จากระเบียงห้องพักส่วนตัว อีกทั้งชื่นชอบไปกับรายการอาหารจากฝีมือของเหล่าเชฟแห่งดุสิตธานี หัวหิน

หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้มีโอกาสต้อนรับและให้บริการคุณJen N อีกในโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนยังหัวหิน/ชะอำครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินนะครับ

ผู้อำนวยการฝ่ายบริการลูกค้า

มาศึกษาดูงานครั้งนี้ได้มาพักที่โรงแรมดุสิตธานี วิวทะเลสวยมากก เหมาะสำหรับบมาพักผ่อนมากกค้ะ. ชอบห้องพักเตียงนุ่มๆ. ห้องน้ำเลิสมาก อยากอยู่ทุกวันเลยคะ อาหารเครื่องดื่มอร่อยมากคะ บรรยากาศห้องอาหารก็เลิส. สัญญาเลยยสักวันจะพาครอบครัวมาเที่ยวว.

ขอบคุณ Dream501396

เรียนคุณร๊ากแท้ แ,

ขอบพระคุณที่เลือกมาใช้วันหยุดพักผ่อนและเปิดโอกาสให้ดุสิตธานี หัวหินได้ดูแลและให้บริการในครั้งที่ผ่านมา และเวลาที่กรุณาสละมาแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักกับเราบนทริปแอดไวเซอร์ครับ

ร้สึกยินดีครับที่คุณร๊ากแท้ แ มีความสุขผ่อนคลายไปกับบรรยากาศของบริเวณนันทนาการโดยรอบรีสอร์ทชายทะเลแห่งนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งวิวของท้องทะเลและสวนพันธุ์ไม้จากระเบียงห้องพักส่วนตัว อีกทั้งชื่นชอบไปกับรายการอาหารจากฝีมือของเหล่าเชฟแห่งดุสิตธานี หัวหินครับ

หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้มีโอกาสต้อนรับและให้บริการคุณร๊ากแท้ แ อีกในโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนยังหัวหิน/ชะอำพร้อมครอบครัวในโอกาสอันใกล้นี้อีกที่ดุสิตธานี หัวหินนะครับ

ผู้อำนวยการฝ่ายบริการลูกค้า

หาดสวย กว้างมาก วิวสวยๆ ทรายสีขาวสวยๆ มีความเป็นส่วนตัวมากค่ะ บรรยากาศดี สดชื่นมากค่ะ ตอนเย็นสวยมาก พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส บริการเป็นกันเอง รวมทั้งบรรยากาศในห้องพักดี น่าอยู่ สะอาด สะดวก สบาย.

ขอบคุณ JuuneB1

เรียนคุณJuune B,

ขอบพระคุณที่เลือกมาใช้วันหยุดพักผ่อนและเปิดโอกาสให้ดุสิตธานี หัวหินได้ดูแลและให้บริการในครั้งที่ผ่านมา และเวลาที่กรุณาสละมาเขียนรีวิวให้กับเราบนทริปแอดไวเซอร์ครับ

ปลาบปลื้มครับที่คุณJuune B มีความสุขประทับใจไปกับการให้บริการที่พวกเราทุกคนมอบให้ด้วยความเต็มใจ และอิ่มเอมครับที่ชื่นชอบและผ่อนคลายไปกับบรรยากาศของบริเวณนันทนาการโดยรอบรีสอร์ทชายทะเลแห่งนี้ คำชื่นชมของคุณJuune B จะได้ถูกส่งผ่านไปยังพนักงานทุกภาคส่วนเพื่อเป็นดั่งกำลังใจแด่หัวใจบริการทุกๆดวง

หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณJuune B อีกในโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนยังหัวหิน/ชะอำในครั้งหน้าที่ดุสิตธานี หัวหินนะครับ

ผู้อำนวยการฝ่ายบริการลูกค้า

มาเป็นครั้งที่3แล้ว ความประทับใจไม่เคยลดลงเลยค่ะ ชอบบรรยากาศที่สงบเงียบ ด้วยความที่ ที่พักติดทะเลจึงได้บรรยากาศที่สมใจ และพนักงานก็บริการได้ดีมากๆไม่ผิดหวังเลยที่เลือกมาพักที่ดุสิต ครั้งล่าสุดที่ได้ไปพัก ก้พาแฟนไปพักผ่อนฉลองวันครบรอบ เขามีความชื่นชอบที่นี่มากๆ และบอกว่าครั้งหน้าจะมาพักให้นานกว่านี้ สัก2-3คืน ติดใจทุกอย่างของที่ดุสิต ขอบคุณดุสิตด้วยคะที่ทำให้วันพิเศษนั้นพิเศษยิ่งขึ้น

รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Dusit Worldwide Co. Ltd
ขอบคุณ looktarnkpn23
Dusit_Hua_Hin Director of Guest Services ของ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

เรียนคุณlooktarnkpn23,

ขอบพระคุณที่เลือกมาใช้วันหยุดพักผ่อนที่ดุสิตธานี หัวหิน และเวลาที่กรุณาสละมาเขียนรีวิวให้กับเราบนทริปแอดไวเซอร์ครับ

รู้สึกยินดีครับที่ได้ต้อนรับและรับรองการกลับมาพักผ่อนอีกครั้งของคุณlooktarnkpn23 พร้อมคนพิเศษ ปลาบปลื้มครับที่คุณlooktarnkpn23 มีความสุขประทับใจไปกับการให้บริการที่พวกเราทุกคนมอบให้ด้วยความตั้งใจและเต็มใจบริการ อีกทั้งชื่นชอบและผ่อนคลายไปกับบรรยากาศโดยรอบของรีสอร์ทชายทะเลแห่งนี้

หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้ต้อนรับ ดูแลและให้บริการคุณlooktarnkpn23 อีกในโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนพร้อมคนพิเศษยังหัวหิน/ชะอำในครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินนะครับ