Expedia.com
ดูข้อเสนอ
Hotels.com
Orbitz.com
PricelineUS$145
รีวิวเมื่อ 16 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

มาเที่ยวครั้งนี้คุ้มที่สุด ทะเลสวยมาก ห้องสบาย
บรรยากาศดีที่สุด .ชาวต่างชาติเยอะด้วยค่ะ.คือชอบมากปลื้มสุดๆเลย
แนะนำ. อาหารก็อร่อยย คุ้มที่สุดไม่ผิดหวังเลยยย อาหารมีทั้งสไตล์ยุโรป ไทย มีอีกหลายอย่างที่สะดวกและสะอาดอีกมากมาย พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส ชอบๆมากๆค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ PeerapongS38
Dusit_Hua_Hin Director of Guest Services ของ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

เรียนคุณPeerapong S,

ขอบพระคุณที่เลือกมาใช้วันหยุดพักผ่อนในครั้งที่ผ่านมาที่ดุสิตธานี หัวหิน และเวลาที่กรุณาสละมาเขียนรีวิวให้กับเราบนทริปแอดไวเซอร์ครับ
ปลาบปลื้มครับที่คุณPeerapong S มีความประทับใจไปกับการให้บริการที่พวกเราทุกคนมอบให้ด้วยความตั้งใจและเต็มใจ และอิ่มเอมครับที่มีความสุขผ่อนคลายไปกับบรรยากาศของบริเวณนันทนาการ โดยเฉพาะอย่างยิ่งวิวของท้องทะเลและสวนพันธุ์ไม้โดยรอบรีสอร์ทชายทะเลแห่งนี้ อีกทั้งชื่นชอบไปกับรายการอาหารจากฝีมือของเหล่าเชฟแห่งดุสิตธานี หัวหิน

หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้มีโอกาสต้อนรับและให้บริการคุณPeerapong S อีกในโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนยังหัวหิน/ชะอำในครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินนะครับ

ผู้อำนวยการฝ่ายบริการลูกค้า

บรรยากาศดี ห้องพักสวย ใกล้ทะเลอีกด้วยอยากมาอีกครั้งถ้ามีโอกาสจะชวนเพื่อนๆมาพักอีก หรืออาจจะพาครอบครัวมาพักผ่อน มีสระน้ำ วิวสวย มีสปา ฟิสเนส พนักงานมีความอ่อนน้อม. พูดเพราะ ดูแลเทคแคร์ดูแลเป็นอย่างดีคะ

ขอบคุณ Paradise680091

เรียนคุณอัจฉริยา,

ขอบพระคุณที่เลือกมาใช้วันหยุดพักผ่อนในครั้งที่ผ่านมาที่ดุสิตธานี หัวหิน และเวลาที่กรุณาสละมาแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักกับเราบนทริปแอดไวเซอร์ครับ

ร้สึกยินดีครับที่คุณอัจฉริยา มีความประทับใจไปกับการให้บริการที่พวกเราทุกคนมอบให้ด้วยความตั้งใจและเต็มใจบริการ และดีใจครับที่มีความสุขผ่อนคลายไปกับบรรยากาศของบริเวณนันทนาการโดยรอบรีสอร์ทชายทะเลแห่งนี้ ตั้งแต่ศูนย์กีฬา ไปจน ถึง สระว่ายน้ำทั้งสองสระของเรา

หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้มีโอกาสต้อนรับและให้บริการคุณอัจฉริยา อีกในโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนยังหัวหิน/ชะอำในโอกาสอันใกล้นี้พร้อมผองเพื่อนและครอบครัวที่ดุสิตธานี หัวหินนะครับ

ผู้อำนวยการฝ่ายบริการลูกค้า

ชายหาดน่าพักผ่อน น้ำสีสวย สระว่ายน้ำมีความสะอาดบรรยากาศดีมาก(น่านอน) ห้องพักก็หรูหราพนักงานก็น่ารัก อาหารก็อร่อย ขอบคุณอาจารย์ที่พามาไม่ผิดหวังเลย มีบรรยากาศในโรงแรมมีความร่มรื้น☺
คราวหน้ามาใหม่

ขอบคุณ PornsawanP22

เรียนคุณPornsawan P,

ร้สึกยินดีครับที่คุณPornsawan P มีความประทับใจไปกับการให้บริการที่พวกเราทุกคนมอบให้ด้วยความเต็มใจ และดีใจครับที่มีความสุขผ่อนคลายไปกับบรรยากาศของบริเวณนันทนาการโดยรอบรีสอร์ทชายทะเลแห่งนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสระว่ายน้ำขนาดโอลิมปิคที่ทอดยาวพร้อมวิวของท้องทะเล

หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้มีโอกาสต้อนรับและให้บริการคุณPornsawan P อีกในโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนยังหัวหิน/ชะอำในโอกาสต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินนะครับ

ผู้อำนวยการฝ่ายบริการลูกค้า

ชอบโรงแรมดุสิตธานี หัวหิน บรรยากาศดีมาก ชอบระเบียงห้องวิวสวยมาก สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่น่าลงเล่น ห้องพักใหญ่หลับสบายมาก ห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างมีรสนิยม มาครั้งนี้ไม่ผิดหวังค่ะ ครั้งหน้าจะมาอีกค่ะ

ขอบคุณ Trip681848

เรียนคุณจินจิรา ช,

ร้สึกยินดีและดีใจครับที่คุณจินจิรา ช มีความสุขผ่อนคลายไปกับบรรยากาศของบริเวณนันทนาการโดยรอบรีสอร์ทชายทะเลแห่งนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งวิวของท้องทะเลและสวนพันธุ์ไม้จากระเบียงห้องพักส่วนตัว อีกทั้งชื่นชอบกับสระว่ายน้ำขนาดโอลิมปิคที่ทอดยาวพร้อมวิวของอ่าวไทย

หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณจินจิรา ช อีกในโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนยังหัวหิน/ชะอำ ในครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินนะครับ

ผู้อำนวยการฝ่ายบริการลูกค้า

วิวสวยมากกก ห้องพักสะอาด อาหารอร่อย พนักงานน่ารักทุกคนเลย ยิ้มแย้มแจ่มใส
วิวริมทะเลยสวยมาก มองจากห้องข้างบนยิ่งสวย สระว่ายน้ำน้ำสะอาดใส ห้องน้ำสะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ร้านอาหารมีให้เลือกนั่งทั้งไทยและเทศ มีร้านซีฟูด ริมหาด ตามภาพเลวจ้าาาาา

ขอบคุณ JenN1486

เรียนคุณJen N,

ร้สึกยินดีครับที่คุณJen N มีความประทับใจไปกับการให้บริการที่พวกเราทุกคนมอบให้ด้วยความตั้งใจและเต็มใจบริการ และดีใจครับที่มีความสุขผ่อนคลายไปกับบรรยากาศของบริเวณนันทนาการโดยรอบรีสอร์ทชายทะเลแห่งนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งวิวของท้องทะเลและสวนพันธุ์ไม้จากระเบียงห้องพักส่วนตัว อีกทั้งชื่นชอบไปกับรายการอาหารจากฝีมือของเหล่าเชฟแห่งดุสิตธานี หัวหิน

หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้มีโอกาสต้อนรับและให้บริการคุณJen N อีกในโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนยังหัวหิน/ชะอำครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินนะครับ