A A

กนกวรรณ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 19 พ.ย. 2016ผ่านมือถือ
โรงแรมดุสิตธานีเป็นโรงแรมสงบเรียบง่าย เหมาะสำหรับการพักผ่อน การบริการดียิ้มแย้มแจ่มใส พนักงานน่ารัก บรรยากาศร่มรื่น ห้องพักสะดวกสะอาด ห้องมองออกไปแล้วเห็นวิวธรรมชาติ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ห้องอาหารที่มีบริการที่ดีอาหารรสชาติดีอาหารเช้ามีให้เลือกเยอะคะ
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2016
ตอบกลับเมื่อ 21 พ.ย. 2016
เรียนคุณA A,

ขอบพระคุณที่เลือกมาใช้วันหยุดพักผ่อนในครั้งที่ผ่านมาที่ดุสิตธานี หัวหิน และเวลาที่กรุณาสละมาเขียนรีวิวให้กับเราบนทริปแอดไวเซอร์ครับ

ปลาบปลื้มครับที่คุณA A มีความประทับใจไปกับการให้บริการที่พวกเราทุกคนมอบให้ด้วยความตั้งใจและเต็มใจ และอิ่มเอมครับที่มีความสุขผ่อนคลายไปกับบรรยากาศของบริเวณนันทนาการโดยรอบรีสอร์ทชายทะเลแห่งนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งวิวของท้องทะเลและสวนพันธุ์ไม้จากระเบียงห้องพักส่วนตัว อีกทั้งชื่นชอบไปกับรายการอาหารจากฝีมือของเหล่าเชฟแห่งดุสิตธานี หัวหิน

หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้มีโอกาสต้อนรับและให้บริการคุณA A อีกในโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนยังหัวหิน/ชะอำในครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินนะครับ

ผู้อำนวยการฝ่ายบริการลูกค้า
7.5 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน
1.0 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน
8.5 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน
9.9 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน
9.2 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน
  • Official Hotel
11.3 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน
View of the main pool
7.7 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน
16.2 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน
  • Official Hotel
22.0 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ชะอำ
รีวิวเมื่อ 19 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ประทับใจในการบริการ พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสแม่บ้านยิ้มเก่งทุกคนทำให้รู้สึกตื่นเช้าขึ้นมารู้สึกสดชื่นอารมณ์ดีและที่สำคัญยังมาเจอห้องอาหารที่มีความหลากหลายทำให้ยิ่งอารมณ์ดีทั้งวันยังมีชายทะเลที่สวยและห้องพักที่สวยงามค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Daydream680186
Dusit_Hua_Hin Director of Guest Services ของ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

เรียนคุณแพรวพรรณ,

ปลาบปลื้มครับที่คุณแพรวพรรณ มีความประทับใจไปกับการให้บริการที่พวกเราทุกคนมอบให้ด้วยความตั้งใจและเต็มใจบริการ และอิ่มเอมครับที่มีความสุขผ่อนคลายไปกับบรรยากาศของบริเวณนันทนาการโดยรอบรีสอร์ทชายทะเลแห่งนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งวิวของท้องทะเลและสวนสวยจากระเบียงห้องพักส่วนตัว อีกทั้งชื่นชอบไปกับรายการอาหารจากฝีมือของเหล่าเชฟแห่งดุสิตธานี หัวหิน

หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณแพรวพรรณ อีกในโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนยังหัวหิน/ชะอำในครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินนะครับ

ผู้อำนวยการฝ่ายบริการลูกค้า

ประทับใจในการบริการ บรรยากาศดีเงียบสงบ มีหาดเป็นส่วนตัว พนักงานน่ารัก ยิ้มแย้มเเจ่มใส ใส่ใจรายละเอียดของผู้เข้าพัก ห้องพักสะอาดห้องกว้างขวาง อาหารอร่อย การเดินทางก็สะดวกสบาย สระน้ำว่ายน้ำขนาดใหญ่ริมหาด

ขอบคุณ Travel683499

เรียนคุณปาจรีย์,

ขอบพระคุณที่เลือกมาใช้วันหยุดพักผ่อนในครั้งที่ผ่านมาที่ดุสิตธานี หัวหิน และเวลาที่กรุณาสละมาแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักกับเราบนทริปแอดไวเซอร์ครับ

ร้สึกยินดีและดีใจครับที่คุณปาจรีย์ มีความสุขผ่อนคลายไปกับบรรยากาศของบริเวณนันทนาการโดยรอบรีสอร์ทชายทะเลแห่งนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสระว่ายน้ำขนาดโอลิมปิคพร้อมวิวของท้องทะเล และปลาบปลื้มครับที่มีความประทับใจไปกับการให้บริการที่พวกเรามอบให้ด้วยความเต็มใจ

หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณปาจรีย์ อีกในโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนยังหัวหิน/ชะอำในครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินนะครับ

ผู้อำนวยการฝ่ายบริการลูกค้า

รีวิวเมื่อ 18 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

ได้มาสัมผัสกับวิวบรรยากาศของดุสิตธานีหัวหินเป็นครั้งแรกในชีวิตที่เราได้มาเจอกับสิ่งที่เราไม่เคยเจอแล้วไม่คิดเลยว่าเราจะได้เข้าไปพักไปรับประทานอาหารที่อร่อยมากๆมันเป็นประสบการณ์ในชีวิตว่าเราเคยมาที่นี้

รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Dusit Worldwide Co. Ltd
ขอบคุณ thiwakornb2016
Dusit_Hua_Hin Director of Guest Services ของ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

เรียนคุณthiwakornb2016,

ขอบพระคุณที่มาเยี่ยมเยือนและเลือกมาใช้วันหยุดพักผ่อนในครั้งที่ผ่านมาที่ดุสิตธานี หัวหิน รวมไปถึงเวลาที่กรุณาสละมาเขียนรีวิวให้กับเราบนทริปแอดไวเซอร์ครับ

ปลาบปลื้มครับที่คุณthiwakornb2016 มีความสุขผ่อนคลายไปกับบรรยากาศของบริเวณนันทนาการโดยรอบรีสอร์ทชายทะเลแห่งนี้ อีกทั้งชื่นชอบไปกับรายการอาหารจากฝีมือของเหล่าเชฟแห่งดุสิตธานี หัวหิน

หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณthiwakornb2016 อีกในโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนยังหัวหิน/ชะอำในโอกาสถัดไปอันใกล้นี้ที่ดุสิตธานี หัวหินนะครับ

ผู้อำนวยการฝ่ายบริการลูกค้า

รีวิวเมื่อ 16 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

นั่งทานอาหารซีฟูตกับบรรยากาศ ริมทะเลดื่มด่ำบรรยากาศแบบธรรมชาติรับกลิ่นไอทะเลฟังเสียงคลื่นทะเลกระทบฝัง กับอาหารรสเลิศและบรรยากาศชิวๆเหมาะแก่การพักผ่อน หลังสอบ การผ่อนคลาย เล่นน้ำทะเลใส่สะอาด หรือเล่นน้ำในสระน้ำไม่ว่าจะเป็นสระน้ำเกลือ สระคลอลีน กลางแจ้งพร้อมกับการมองวิวทะเล

ขอบคุณ BeeT184
Dusit_Hua_Hin Director of Guest Services ของ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

เรียนคุณBee T,

ร้สึกยินดีและดีใจครับที่คุณBee T มีความสุขผ่อนคลายไปกับบรรยากาศของบริเวณนันทนาการโดยรอบรีสอร์ทชายทะเลแห่งนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสระว่ายน้ำทั้งสองสระพร้อมวิวของท้องทะเล อีกทั้งอิ่มอร่อยไปกับรายการอาหารซีฟู้ด ณ ห้องอาหารภายในรีสอร์ท

หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณBee T อีกในโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนยังหัวหิน/ชะอำในครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินนะครับ

ผู้อำนวยการฝ่ายบริการลูกค้า

เดินเข้ามาครั้งเเรกพนักงานต้อนรับดีมากดูแลจนไปถึงห้องพักพูดจานิ้มนวนสุภาพไพเราะเครื่องแต่งกายสวยส่วนห้องก็สะดวกสบายพอเปิดประตูออกไปตดระเบียงก็จะมองเห็นสะว้ายน้ำสวยๆๆพอมองเลยไปอีกก็จะเจอทะเลสวยมากเลยวิวกสวยแถมอาหารก็อร่อยมากถ้ามีโอกาศครั้งหน้าจะมาอีก

ขอบคุณ ParichartP33

เรียนคุณParichart P,

ปลาบปลื้มครับที่คุณParichart P มีความประทับใจไปกับการให้บริการที่พวกเราทุกคนมอบให้ด้วยความตั้งใจและเต็มใจบริการ และอิ่มเอมครับที่มีความสุขผ่อนคลายไปกับบรรยากาศของบริเวณนันทนาการโดยรอบรีสอร์ทชายทะเลแห่งนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งวิวของท้องทะเลและสวนสวยจากระเบียงห้องพักส่วนตัว อีกทั้งชื่นชอบไปกับรายการอาหารจากฝีมือของเหล่าเชฟแห่งดุสิตธานี หัวหิน

หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณParichart P อีกในโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนยังหัวหิน/ชะอำในครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินนะครับ