สนุกดีครับ คิดไม่ผิดที่เลือกพักที่นี่ ไปนอนแบบไม่คิดอะไรมาก อยากพักผ่อนชิลๆ สระน้ำกว้างดี ติดทะเลชอบมากกกกกกกกกกกกกกกก ทะเลแถบนี้สะอาดกว่าตัวชะอำ สงบดีด้วย ไปนอนเล่นเหมือนเป็นเจ้าของทะเล 5555 จะกลับไปพักอีกแน่นอนครับเพิ่มเติม
ย่อเรียนคุณPhicha P,
ขอบพระคุณที่เลือกมาใช้วันหยุดพักผ่อนในครั้งที่ผ่านมาที่ดุสิตธานี หัวหิน และเวลาที่กรุณาสละมาแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักกับเราบนทริปแอดไวเซอร์ครับ
ปลาบปลื้มครับที่คุณPhicha P มีความสุขผ่อนคลายไปกับบรรยากาศของบริเวณนันทนาการโดยรอบรีสอร์ทชายทะเลแห่งนี้ อีกทั้งชื่นชอบไปกับสระว่ายน้ำขนาดโอลิมปิคไซส์ของเรา
หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณPhicha P อีกในโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนในครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินนะครับ
ผู้อำนวยการฝ่ายบริการลูกค้า
ได้ไปพักโรงแรมดุสิตกับครอบครัว และลูกเล็กๆ มาเมื่อเร็วๆนี้ ประทับใจตัวโรงแรมและบริการจากพนักงานมาก พนักงานบริการดี ยิ้มแย้ม ทักทายและคอยช่วยเหลือตลอด ห้องพักดีเยี่ยม มี ห้องกิจกรรมสำหรับเด็กด้วย บรรยากาศดี อาหารอร่อย มีครบทุกสิ่งในโรงแรมไม่ต้องออกไปไหนเลย สามารถพักผ่อนได้เต็มที่
เรียนคุณNok J,
ขอบพระคุณที่เลือกมาใช้วันหยุดพักผ่อนในครั้งที่ผ่านมาที่ดุสิตธานี หัวหิน และเวลาที่กรุณาสละมาเขียนรีวิวให้กับเราบนทริปแอดไวเซอร์ครับ
ปลาบปลื้มครับที่คุณNok J มีความประทับใจไปกับการให้บริการที่พวกเราทุกคนมอบให้ด้วยความตั้งใจและเต็มใจ และอิ่มเอมครับที่มีความสุขผ่อนคลายไปกับบรรยากาศของบริเวณนันทนาการโดยรอบรีสอร์ทชายทะเลแห่งนี้ ดีใจครับที่เด็กๆชื่นชอบไปกับห้องกิจกรรม DKiD อีกทั้งชื่นชอบไปกับรายการอาหารจากฝีมือของเหล่าเชฟแห่งดุสิตธานี หัวหิน
หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้มีโอกาสต้อนรับและให้บริการคุณNok J อีกในโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนยังหัวหิน/ชะอำในครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินนะครับ
ผู้อำนวยการฝ่ายบริการลูกค้า
มีโอกาสมาพักที่หัวหินเลยเลือกพักที่ดุสิต บริการดีมากๆเลยตั้งแต่เช็คอินจนถึงห้องพัก พนักงานน่ารัก สถานที่ดี เหมาะสำหรับการพักผ่อน เงียบสงบ ห่างจากตัวเมือง เดินทางสะดวกมากๆ แอบเสียดายนิดๆ ที่วันหยุดมีน้อย ถ้ามีโอกาสคราวหน้าจะมาใช้บริการใหม่นะคะ
เรียนคุณChai P,
ร้สึกยินดีและดีใจครับที่คุณChai P มีความสุขผ่อนคลายไปกับบรรยากาศของบริเวณนันทนาการโดยรอบรีสอร์ทชายทะเลแห่งนี้ และปลาบปลื้มครับที่มีความประทับใจไปกับการให้บริการที่พวกเรามอบให้ด้วยความเต็มใจ
หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้มีโอกาสต้อนรับและให้บริการคุณChai P อีกในโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนยังหัวหิน/ชะอำในครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินนะครับ
ผู้อำนวยการฝ่ายบริการลูกค้า
ห้องพักสวยงามมาก โรงแรมอยู่ติดชายหาด สามารถเดินลงไปได้สะดวกมากๆ บรรยากาศดีทั้งกลางวันและกลางคืน สระว่ายน้ำก็กว้างมากๆพนักงานยิ้มแย้มสุภาพ มีน้ำใจ ด้วยบรรยากาศแบบไทยๆ อาหารก็อร่อยใช้ได้เลยนะคะ ห้องเบญจรงค รสชาติไทยดั้งเดิม บางเมนู หาทานยากแล้วนะคะ ชอบมากๆเลยค่ะ
เรียนคุณ566darikak,
ขอบพระคุณที่เลือกมาใช้วันหยุดพักผ่อนในครั้งที่ผ่านมาที่ดุสิตธานี หัวหิน และเวลาที่กรุณาสละมารีวิวประสบการณ์การเข้าพักให้กับเราบนทริปแอดไวเซอร์ครับ
ปลาบปลื้มครับที่คุณ566darikak มีความประทับใจไปกับการให้บริการที่พวกเราทุกคนมอบให้ด้วยความตั้งใจและเต็มใจบริการ และอิ่มเอมครับที่มีความสุขผ่อนคลายไปกับบรรยากาศของบริเวณนันทนาการโดยรอบรีสอร์ทชายทะเลแห่งนี้ รวมไปถึงสระว่ายน้ำขนาดโอลิมปิดของเรา อีกทั้งชื่นชอบไปกับรายการอาหารจากฝีมือของเหล่าเชฟแห่งดุสิตธานี หัวหิน โดยเฉพาะรายการอาหารจากห้องอาหารบ้านเบญจรงค์ กับเมนูอาหารไทยตำหรับชาววัง
หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ566darikak อีกในโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนยังหัวหิน/ชะอำในครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินนะครับ
ผู้อำนวยการฝ่ายบริการลูกค้า
โรงแรมที่นอนแล้ว อุ่นใจเหมือนบ้าน แต่ความสะอาด บรรยากาศ เฟอร์นิเจอร์ สวยแจ่มกว่าบ้านเยอะค่ะ เช้าดื่นมาเดินชายหาด มองพระอาทิตย์ขึ้น เล่นไทซี่ แล้วไป ว่ายน้ำในสระ นอนแช่บ่อจากุชชี่ ของกินมากมาย อร่อยทุกอย่างสมราคา บ่ายยังว่ายน้ำในสระต่อ หาขนมกินเล่น เย็นเดินชายหาดต่อ นั่งดูแสงพระอาทิตย์หายไป มีแต่เรื่องรื่นรมย์
เรียนคุณtsongyuanc,
ร้สึกยินดีและดีใจครับที่คุณtsongyuanc มีความสุขผ่อนคลายไปกับบรรยากาศของบริเวณนันทนาการโดยรอบรีสอร์ทชายทะเลแห่งนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสระว่ายน้ำขนาดโอลิมปิคพร้อมวิวของท้องทะเล และปลาบปลื้มครับที่มีความประทับใจไปกับการให้บริการที่พวกเรามอบให้ด้วยความเต็มใจ
หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณtsongyuanc อีกในโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนยังหัวหิน/ชะอำในครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินนะครับ
ผู้อำนวยการฝ่ายบริการลูกค้า
โรงแรมดุสิตธานีเป็นโรงแรมสงบเรียบง่าย เหมาะสำหรับการพักผ่อน การบริการดียิ้มแย้มแจ่มใส พนักงานน่ารัก บรรยากาศร่มรื่น ห้องพักสะดวกสะอาด ห้องมองออกไปแล้วเห็นวิวธรรมชาติ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ห้องอาหารที่มีบริการที่ดีอาหารรสชาติดีอาหารเช้ามีให้เลือกเยอะคะ
เรียนคุณA A,
ปลาบปลื้มครับที่คุณA A มีความประทับใจไปกับการให้บริการที่พวกเราทุกคนมอบให้ด้วยความตั้งใจและเต็มใจ และอิ่มเอมครับที่มีความสุขผ่อนคลายไปกับบรรยากาศของบริเวณนันทนาการโดยรอบรีสอร์ทชายทะเลแห่งนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งวิวของท้องทะเลและสวนพันธุ์ไม้จากระเบียงห้องพักส่วนตัว อีกทั้งชื่นชอบไปกับรายการอาหารจากฝีมือของเหล่าเชฟแห่งดุสิตธานี หัวหิน
หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้มีโอกาสต้อนรับและให้บริการคุณA A อีกในโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนยังหัวหิน/ชะอำในครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินนะครับ