มี 4 คน กำลังดูโรงแรมนี้
ZenHotels.com
Vio.comUS$125
Expedia.comUS$125
Agoda.comUS$126
รีวิวเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

อาหารหลากหลาย รสชาติดี บรรยากาศดี เหมาะสำหรับการมาพักผ่อน....ห้องพักสะอาด มีพนักงานค่อยบริการดีอย่างใกล้ชิด มีการบิการรูมเซอวิสให้บริการตอนกลางคืนเวลาออกไปไหนไม่ได้ แต่มีติเรื่องการรอโต๊ะอาหารเช้าเพราะแขกเยอะไม่มีที่นั่ง

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ giftwipa
Dusit_Hua_Hin Director of Guest Services ของ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

เรียนคุณgiftwipa,

ขอบพระคุณที่เลือกมาใช้วันหยุดพักผ่อนในครั้งที่ผ่านมาที่ดุสิตธานี หัวหิน และเวลาที่กรุณาสละมาเขียนรีวิวให้กับเราบนทริปแอดไวเซอร์ครับ

รู้สึกยินดีครับที่คุณgiftwipa มีความประทับใจไปกับการให้บริการที่พวกเราทุกคนมอบให้ด้วยความเต็มใจ และอิ่มเอมครับที่มีความสุขผ่อนคลายไปกับบรรยากาศของบริเวณนันทนาการโดยรอบรีสอร์ทชายทะเลแห่งนี้ รวมไปถึงชื่นชอบไปกับรายการอาหารจากฝีมือของเหล่าเชฟแห่งดุสิตธานี หัวหิน และขอบคุณสำหรับข้อเสนอแนะที่มาแบ่งปันครับ

หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้มีโอกาสต้อนรับและให้บริการคุณgiftwipa อีกในโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนยังหัวหิน/ชะอำในครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินนะครับ

ผู้อำนวยการฝ่ายบริการลูกค้า

ดิฉันได้เข้าพักในโรงแรมดุสิตธานีหัวหิน โดยเข้าพักแบบลูกค้าคลับ โดยมีการบริการที่แสนอบอุ่นและน่าประทับใจตั้งแต่เข้าพักพนักงานต้อนรับส่วนหน้ายิ้มแย้มแจ่มใสพูดจาไพเราะ บริการแบบมืออาชีพ ตอนเย็นวันนั้นได้ทานอาหารที่ห้องอาหารเบญจรงค์บรรยากาศแบบไทยๆ ใครชอบบรรยากาศแบบไทยๆ แนะนำอาหารและบรรยากาศที่ห้องอาหารนี้นะค่ะ ตอนกลางคืนก็นอนหลับสนิทเลยค่ะ เช้ามารีบตื่นแต่เช้าเพื่อมาดูพระอาทิตย์ขึ้น สวยงามมากเลยค่ะ แนะนำเลยนะค่ะ...เพิ่มเติมนะค่ะ สำหรับ ล/ค ที่เป็น ล/ค สามารถขอ late check out ได้นะค่ะ ถ้าไม่มี ล/ค มา check in ต่อจากเราค่ะ..

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องแบบคลับ จะได้สิทธิเพิ่มเติมจาก ล/ค ทั่วไป เช่นใช้บริการคลับเล้าจ์ ขอ late check out ด้วยค่ะ
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ กานพลู ฮ

เรียนคุณกานพลู,

ปลาบปลื้มครับที่คุณกานพลู มีความประทับใจไปกับการให้บริการที่พวกเราทุกคนมอบให้ด้วยความตั้งใจและเต็มใจ โดยเฉพาะเจ้าหน้าที่ฝ่ายต้อนรับและบริการลูกค้า ณ ดุสิต คลับเล้าจน์ และอิ่มเอมครับที่มีความสุขผ่อนคลายไปกับบรรยากาศของบริเวณนันทนาการโดยรอบรีสอร์ทชายทะเลแห่งนี้ พร้อมวิวพระอาทิตย์ขึ้นฝั่งทะเลและสวนพันธุ์ไม้จากระเบียงห้องพักส่วนตัว อีกทั้งชื่นชอบไปกับรายการอาหารจากฝีมือของเหล่าเชฟ ณ ห้องอาหารไทยตำหรับชาววัง บ้านเบญจรงค์

หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้มีโอกาสต้อนรับและดูแลคุณกานพลู อีกในโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนยังหัวหิน/ชะอำในครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินนะครับ

ผู้อำนวยการฝ่ายบริการลูกค้า

รีวิวเมื่อ 26 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ชอบอาหารอร่อยมาก โดยเฉพาะในช่วงเช้าเป็นอาหารแบบบุฟเฟ่มีอาหารให้เลือกทานหลากหลาย บรรยาศก้อดีสุดๆมองไปทางใหนก้อร่มรื่น พนักงานน่ารักมาค่ะค่อยถามเราตลอดว่ารับอะไรเพิ่มใหม
เวลาที่พี่เค้าเจอหนูพี่เค้าจะยิ้มให้ตลอดเลยค่ะ

ขอบคุณ Pathfinder679840

เรียนคุณน้องนัทททท,

ขอบพระคุณที่เลือกมาใช้วันหยุดพักผ่อนในครั้งที่ผ่านมาที่ดุสิตธานี หัวหิน และเวลาที่กรุณาสละมาแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักกับเราบนทริปแอดไวเซอร์ครับ

ปลาบปลื้มครับที่คุณน้องนัทททท มีความประทับใจไปกับการให้บริการที่พวกเราทุกคนมอบให้ด้วยความเต็มใจ และอิ่มเอมครับที่มีความสุขผ่อนคลายไปกับบรรยากาศของบริเวณนันทนาการโดยรอบรีสอร์ทชายทะเลแห่งนี้ อีกทั้งชื่นชอบไปกับบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าหลายหลากรายการให้เลือกสรร ณ ห้องอาหารเดอะเรสตัวรองต์

หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณน้องนัทททท อีกในโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนในครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินนะครับ

ผู้อำนวยการฝ่ายบริการลูกค้า

ประทับใจโรงแรมดุสิตธานี หัวหินมาก ต้อนรับอย่างอบอุ่น การบริการดีมากพนักงานอัธยาศัยดี อาหารอร่อย และห้องพักสวยงามสามารถมองเห็นวิวทะเลได้อย่างชัดเจน ยิ่งตอนเช้าพระอาทิตย์ขึ้นยิ่งสวยงามมาก สระว่ายน้ำกว้างขวางสะดวกสบาย พักดุสิตหัวหินครั้งนี้คุ้มจริงๆค่ะ

ขอบคุณ Compass300545

เรียนคุณWachira,

ปลาบปลื้มครับที่คุณWachira มีความประทับใจไปกับการให้บริการที่พวกเราทุกคนมอบให้ด้วยความตั้งใจและเต็มใจ และอิ่มเอมครับที่มีความสุขผ่อนคลายไปกับบรรยากาศของบริเวณนันทนาการโดยรอบรีสอร์ทชายทะเลแห่งนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งวิวของท้องทะเลและสวนพันธุ์ไม้จากระเบียงห้องพักส่วนตัว อีกทั้งชื่นชอบไปกับรายการอาหารจากฝีมือของเหล่าเชฟแห่งดุสิตธานี หัวหิน

หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้มีโอกาสต้อนรับและให้บริการคุณWachira อีกในโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนยังหัวหิน/ชะอำในครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินนะครับ

ผู้อำนวยการฝ่ายบริการลูกค้า

สนุกดีครับ คิดไม่ผิดที่เลือกพักที่นี่ ไปนอนแบบไม่คิดอะไรมาก อยากพักผ่อนชิลๆ สระน้ำกว้างดี ติดทะเลชอบมากกกกกกกกกกกกกกกก ทะเลแถบนี้สะอาดกว่าตัวชะอำ สงบดีด้วย ไปนอนเล่นเหมือนเป็นเจ้าของทะเล 5555 จะกลับไปพักอีกแน่นอนครับ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Phicha P
Dusit_Hua_Hin Director of Guest Services ของ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

เรียนคุณPhicha P,

ปลาบปลื้มครับที่คุณPhicha P มีความสุขผ่อนคลายไปกับบรรยากาศของบริเวณนันทนาการโดยรอบรีสอร์ทชายทะเลแห่งนี้ อีกทั้งชื่นชอบไปกับสระว่ายน้ำขนาดโอลิมปิคไซส์ของเรา

หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณPhicha P อีกในโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนในครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินนะครับ