Rattapon N

โรงแรมโปรดของครอบครัว

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 27 พ.ย. 2016
เพิ่งไปพักผ่อนวันหยุดสุดสัปดาห์กับครอบครัวมาที่ดุสิตธานี หัวหิน ทุกคนชอบที่นี่และมีความสุขกับทริปนี้มากๆ เพราะประทับใจตั้งแต่เดินทางมาถึงจนเดินทางกลับเลย พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส บริการดีมากๆ อาหารก็อร่อย้ โดยเฉพาะอาหารเช้าที่มีตัวเลือกเยอะแยะ เด็กๆ ชอบสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ของโรงแรม ได้ยินพนักงานบอกว่าเป็นไซด์โอลิมปิกเลยทีเดียว ที่ชอบอีกอย่างก็คือโรงแรมนี้มีพื้นที่กว้างขวาง ทั้งสนามหญ้า ลากูน ชายหาด สนามบอลก็มี ส่วนห้องพักเห็นวิวทะเล ที่นอนนุ่ม หลับสบาย ก็ถือว่าตอบทุกโจทย์ของคนมาพักผ่อน ชอบมากและจะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอน
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2016
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: ห้องชั้นล่างสุดจะมีระเบียงขนาดใหญ่ ออกประตูหลังห้อง...
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 30 พ.ย. 2016
เรียนคุณRattapon N,

ขอบพระคุณที่เปิดโอกาสให้ดุสิตธานี หัวหินได้ดูแลและให้บริการในโอกาสวันหยุดพักผ่อนในครั้งที่ผ่านมา และเวลาที่กรุณาสละมาแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักกับเราบนทริปแอดไวเซอร์ครับ

ปลาบปลื้มครับที่คุณRattapon N มีความประทับใจไปกับการให้บริการที่พวกเราทุกคนมอบให้ด้วยความตั้งใจและเต็มใจบริการ และอิ่มเอมครับที่มีความสุขผ่อนคลายไปกับบรรยากาศของบริเวณนันทนาการโดยรอบรีสอร์ทชายทะเลแห่งนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งวิวของท้องทะเลและสวนพันธุ์ไม้จากระเบียงห้องพักส่วนตัว และสระว่ายน้ำขนาดโอลิมปิคไซส์ของเรา

หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้มีโอกาสดูแลและให้บริการคุณRattapon N อีกในโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนในครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินนะครับ

ผู้อำนวยการฝ่ายบริการลูกค้า
7.5 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน
1.0 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน
  • Official Site
8.5 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน
9.9 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน
9.2 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน
Go to your Happy Price
2.5 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน
11.3 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน
View of the main pool
7.7 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน
  • Official Hotel
22.0 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ชะอำ
รีวิวเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

รู้สึกประทับใจในการบริการของพนักงานมากมายค่ะ ได้รับการต้อนรับดีมาก อัธยาศัยดียิ้มแย้มแจ่มใส .... อาหารก็อร่อย ดีงามฝุดๆ โดยบุฟเฟต์อาหารไทยนั้นแนะนำเลยค่ะ ... เช่น ก๋วยเตี๋ยวคั้วไก่ ขนมเบื้องญวน โอ้ยยยยย ดีงามค่ะ ... อยากกลับไปอีกลิ้มลองอีกรอบ ... ส่วนบรรยากาศของโรงแรมนั้นไม่ต้องพูดถึงนะคะ ที่สุดเลยค่ะ ❤️ :)

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ pagpaol
Dusit_Hua_Hin Director of Guest Services ของ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

เรียนคุณpagpaol,

ขอบพระคุณที่เลือกมาใช้วันหยุดพักผ่อนในโอกาสที่ผ่านมาที่ดุสิตธานี หัวหิน และเวลาที่กรุณาสละมาแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักกับเราบนทริปแอดไวเซอร์ครับ

อิ่มเอมครับที่คุณpagpaol มีความประทับใจไปกับการให้บริการที่พวกเราทุกคนมอบให้ด้วยความตั้งใจและเต็มใจบริการ และดีใจครับที่ชื่นชอบไปกับรายการอาหารจากฝีมือของเหล่าเชฟแห่งดุสิตธานี หัวหิน โดยเฉพาะอย่างยิ่งบุฟเฟ่ต์อาหารไทยหลายหลากรายการในทุกค่ำวันศุกร์ ณ ห้องอาหารไทยบ้านเบญจรงค์

หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้มีโอกาสดูแลและให้บริการคุณpagpaol อีกในโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนในครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินนะครับ

ผู้อำนวยการฝ่ายบริการลูกค้า

เมื่อถึง. สิ่งแรกที่ได้พบคือการต้อนรับ อย่างประทับใจ. ห้องอาหาร สะอาดสวย ที่พักสะอาด. ที่จอดรถเยอะดี. บรรยากาศ. ตอนเย็น. กับ ห้องอาหารริมทะเล มีอาหารฝรั่งราคาดี. อร่อยและรู้สึกผ่อนคลาย ได้มาพักผ่อนจริง. จะต้องกลับมาใหม่. ชอบๆแนะนำเลยครับ

ขอบคุณ Surajade N

เรียนคุณSurajade N,

ขอบพระคุณที่เปิดโอกาสให้ดุสิตธานี หัวหินได้ดูแลและให้บริการในโอกาสวันหยุดพักผ่อนในครั้งที่ผ่านมา และเวลาที่กรุณาสละมาเขียนรีวิวให้กับเราบนทริปแอดไวเซอร์ครับ

ปลาบปลื้มครับที่คุณSurajade N มีความประทับใจไปกับการให้บริการที่พวกเราทุกคนมอบให้ด้วยความตั้งใจและเต็มใจบริการ อีกทั้งชื่นชอบไปกับมื้ออาหาร ณ ห้องอาหาร ริมทะเล บาร์แอนด์กริล แนบชิดบรรยากาศชายทะเล

หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้มีโอกาสดูแลและให้บริการคุณSurajade N อีกในโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนในครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินนะครับ

ผู้อำนวยการฝ่ายบริการลูกค้า

ไม่เคยผิดหวังโรงแรมในเครือดุสิต ดุสิตหัวหินก้อไม่ทำให้ผิดหวังเช่นกัน ประทับใจตั้งแต่ก้าวแรกที่ได้ก้าวมาในโรงแรมแห่งนี้ การต้อนรับที่สุดประทับใจ พนักงานดูแลแขกที่มาพักอย่างดี ห้องพักสะอาด ชายหาดเป็นส่วนตัว อาหารเช้าอร่อย ทำให้เป็นการพักผ่อนที่แสนวิเศษ แล้วจะกลับมาอีกแน่นอน

ขอบคุณ jinjuta_nui
Dusit_Hua_Hin Director of Guest Services ของ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

เรียนคุณjinjuta_nui,

ขอบพระคุณที่เลือกมาใช้วันหยุดพักผ่อนและเปิดโอกาสให้ดุสิตธานี หัวหินได้ดูแลในการมาเที่ยวพักผ่อนครั้งที่ผ่านมา และเวลาที่กรุณาสละมาแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักกับเราบนทริปแอดไวเซอร์ครับ

อิ่มเอมครับที่คุณjinjuta_nui มีความประทับใจไปกับการให้บริการที่พวกเราทุกคนมอบให้ด้วยความเต็มใจ และดีใจครับที่ชื่นชอบไปกับรายการอาหารจากฝีมือของเหล่าเชฟแห่งดุสิตธานี หัวหิน โดยเฉพาะอย่างยิ่งบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่นำเสนอรายการอาหารหลายหลากรายการให้เลือกสรรของเรา

หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้มีโอกาสดูแลและให้บริการคุณjinjuta_nui อีกในโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนในครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินนะครับ

ผู้อำนวยการฝ่ายบริการลูกค้า

อาหารเช้าดีเลิศ บรรยากาศดินเนอร์ยามเย็นฟินสุด ห้องพักสะอาด แอร์เย็นช่ำ ห้องน้ำกว้างๆๆๆสะอาดมาก สระว่ายน้ำน่าโดดสุดๆ พนักงานบริการเปนกันเองมาก ชอบๆๆๆ พูดคำเดียวที่นี่ไม่ผิดหวัง ไปหัวหินครั้งหน้าต้องที่นี่อีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ 107hackyh

เรียนคุณ107hackyh,

ขอบพระคุณที่เลือกมาใช้วันหยุดพักผ่อนในครั้งที่ผ่านมาที่ดุสิตธานี หัวหิน และเวลาที่กรุณาสละมาเขียนรีวิวให้กับเราบนทริปแอดไวเซอร์ครับ

ปลาบปลื้มครับที่คุณ107hackyh มีความประทับใจไปกับการให้บริการที่พวกเราทุกคนมอบให้ด้วยเต็มใจ และอิ่มเอมครับที่มีความสุขผ่อนคลายไปกับบรรยากาศของบริเวณนันทนาการโดยรอบรีสอร์ทชายทะเลแห่งนี้ โดยเฉพาะอย่างสระว่ายน้ำขนาดโอลิมปิค และบริการอาหารเช้าบุฟเฟ่ต์ที่มีให้เลือกสรรหลายหลากรายการของเรา

หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้มีโอกาสต้อนรับและให้บริการคุณ107hackyh อีกในโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนยังหัวหิน/ชะอำในครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินนะครับ

ผู้อำนวยการฝ่ายบริการลูกค้า

ประทับใจมากค่ะที่ได้มาใช้บริการที่ดุสิตธานีหัวหิน โดยเฉพาะอาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลายและถ้าท่านใดชอบseafood แนะนำให้มาคืนวันเสาร์ค่ะส่วนของหวานก็มีให้เลือกหลากหลาย พนักงานก็บริการดีค่ะ เหมาะสมกับราคาค่ะ

ขอบคุณ Phenpraphakorn S
Dusit_Hua_Hin Director of Guest Services ของ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

เรียนคุณPhenpraphakorn S,

รู้สึกยินดีและดีใจครับที่คุณPhenpraphakorn S มีความความสุขผ่อนคลายจากการมาเที่ยวพักผ่อนในโอกาสที่ผ่านมา รวมไปถึงชื่นชอบไปกับรายการอาหารจากฝีมือของเหล่าเชฟแห่งดุสิตธานี หัวหิน โดยเฉพาะอย่างยิ่งมื้อค่ำบุฟเฟ่ต์บาร์บีคิวซีฟู้ด สดใหม่ทุกรายการ ที่มีรายการทั้งคาวหวานหลากหลายชนิดให้เลือกสรร

หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้มีโอกาสต้อนรับและให้บริการคุณPhenpraphakorn S อีกในโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนยังหัวหิน/ชะอำในครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินนะครับ