thanpaporn

ที่พักบริการดี สะอาด

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 28 พ.ย. 2016
ดิฉันและขอบตรัวไปพักที่ดุสิตหัวหินมาเื่อปลายปี บริการดี สะอาด สถานที่สวยงาม
อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย เห็นวิวทะเลชัดเจนเป็นส่วนตัวมากคร่า คุ้มค่าราคา
เหมื่อนได้พักผ่อนจริง จะกลับมาใ้บริการอีกแน่นอนในอนาคต
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2016
ตอบกลับเมื่อ 1 ธ.ค. 2016
เรียนคุณthanpaporn,

ขอบพระคุณที่เลือกมาใช้วันหยุดพักผ่อนในโอกาสที่ผ่านมาที่ดุสิตธานี หัวหิน และเวลาที่กรุณาสละมาเขียนรีวิวให้กับเราบนทริปแอดไวเซอร์ครับ

อิ่มเอมครับที่คุณthanpaporn มีความประทับใจไปกับการให้บริการที่พวกเราทุกคนมอบให้ด้วยความเต็มใจบริการ และดีใจครับที่มีความสุขผ่อนคลายไปกับบรรยากาศของบริเวณนันทนาการโดยรอบรีสอร์ทชายทะเลแห่งนี้ อีกทั้งชื่นชอบไปกับบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าหลายหลากรายการให้เลือกสรรของเรา

หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณthanpaporn อีกในโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนในครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินนะครับ

ผู้อำนวยการฝ่ายบริการลูกค้า
7.5 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน
9.2 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน
Bird eye view
2.1 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน
View of the main pool
7.7 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน
  • Algotels
8.5 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน
9.9 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน
16.8 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน
16.9 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน
16.2 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ชะอำ
รีวิวเมื่อ 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ได้เดินทางเข้าพักกับโรงแรม โรงแรมมีความเงียบสงบและมีชายหาดส่วนตัวที่สวยงามเหมาะแก่การพักผ่อนในวันหยุดและได้รับประทานอาหารทะเลที่โรงแรมอาหารมีความสดหลากหลายและอร่อยคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไป โดยรวมคือประทับใจห้องพักที่จัดให้การต้อนรับที่อบอุ่นยิ้มแย้มแจ่มใสของพนักงาน

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Adisorn27
Dusit_Hua_Hin Director of Guest Services ของ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

เรียนคุณAdisorn27,

ขอบพระคุณที่เลือกมาใช้วันหยุดพักผ่อนในครั้งที่ผ่านมาที่ดุสิตธานี หัวหิน และเวลาที่กรุณาสละมาแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักให้กับเราบนทริปแอดไวเซอร์ครับ

ปลาบปลื้มครับที่คุณAdisorn27 มีความประทับใจไปกับการให้บริการที่พวกเราทุกคนมอบให้ด้วยความตั้งใจและเต็มใจบริการ และดีใจครับที่มีความสุขผ่อนคลายไปกับบรรยากาศของบริเวณนันทนาการโดยรอบรีสอร์ทชายทะเลแห่งนี้ อีกทั้งชื่นชอบไปกับรายการอาหารทะเลสดใหม่ จากฝีมือของเหล่าเชฟแห่งดุสิตธานี หัวหิน

หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้มีโอกาสต้อนรับและให้บริการคุณAdisorn27 อีกในโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนในครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินนะครับ

ผู้อำนวยการฝ่ายบริการลูกค้า

ท่านใดอยากมาเที่ยว หัวหิน ขอแนะนำ โรงแรมห้าดาว ดุสิตธานี หัวหิน การบริการดีมากๆ พนักงานยิ้มแย้ม เป็นกันเอง อาหารอร่อย บรรยากาศดีมาก ๆ สระว่ายน้ำสวย ชายทะเล สะอาดตา
ทุกวันเสาร์ จะมี บุฟเฟ่ บาบีคิว สด ๆ ห้องอาหาร เดอะเรสเตอรอง

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ JanyaP10
Dusit_Hua_Hin Director of Guest Services ของ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

เรียนคุณJanya P,

อิ่มเอมครับที่คุณJanya P มีความประทับใจไปกับการให้บริการที่พวกเราทุกคนมอบให้ด้วยความเต็มใจบริการ และดีใจครับที่มีความสุขผ่อนคลายไปกับบรรยากาศของบริเวณนันทนาการโดยรอบรีสอร์ทชายทะเลแห่งนี้ อีกทั้งชื่นชอบไปกับรายการอาหารทะเลสดใหม่ในบาร์บีคิวซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์ที่จัดขึ้นทุกค่ำวันเสาร์ของเรา

หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณJanya P อีกในโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนในครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินนะครับ

ผู้อำนวยการฝ่ายบริการลูกค้า

รีวิวเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

มาหัวหินทุกครั้งก็ต้องมาพักที่ดุสิตธานี หัวหินทุกครั้ง ที่ไม่เคยคิดเปลี่ยนไปพักที่อื่นเลยก็เพราะประทับใจในความเป็นไทยของโรงแรมแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบทั้งภายในและภายนอกห้องพัก บรรยากาศ การให้บริการจากพนักงานที่สุภาพ อ่อนน้อม ที่สำคัญที่สุด ยิ้มแย้มแจ่มใส หน้าตารับแขกตลอดเวลา สิ่งเหล่านี้น่าจะเป็นอะไรที่หาไม่ค่อยได้ในโรงแรมที่ไม่ใช่แบรนด์ไทยแท้ๆ อย่างดุสิตธานี อาหารที่นี่ก็อร่อย โดยเฉพาะอาหารไทย รสชาติดีมาก ถูกใจคนไทย ก็เป็นลูกค้าที่นี่มานานและคงจะตลอดไปแน่นอน

ขอบคุณ AdvA23

เรียนคุณAdv A,

ขอบพระคุณที่เลือกมาใช้วันหยุดพักผ่อนในครั้งที่ผ่านมาที่ดุสิตธานี หัวหิน และเวลาที่กรุณาสละมาเขียนรีวิวให้กับเราบนทริปแอดไวเซอร์ครับ

รู้สึกยินดีและดีใจครับที่คุณAdv A มีความประทับใจไปกับการให้บริการที่พวกเราทุกคนมอบให้ด้วยความเต็มใจบริการ อีกทั้งชื่นชอบไปกับรายการอาหารไทยจากฝีมือของเหล่าเชฟแห่งดุสิตธานี หัวหิน

หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณAdv A อีกในโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนในครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินนะครับ

ผู้อำนวยการฝ่ายบริการลูกค้า

เลือกมาพักโรงแรมนี้จากการแนะนำของเพื่อนๆ เพราะทุกคนที่เคยมาพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าวิวทะเลจากห้องดุสิตสวีทชั้นสองของโรงแรมนี้สวยสุดๆ พอมาพักเอง ก็ได้คำตอบเลยค่ะว่ามันไม่แค่สวยมากๆ แต่มันพิเศษกว่าวิวทะเลปกติที่เห็นทั่วไป ตรงที่ว่าห้องพี่เราพักอยู่สุดตึก แทบจะติดทะเล เวลานอนอยู่บนที่นอนแล้วมองทะลุกระจกบานใหญ่ออกไปคล้ายๆ เราจะลอยอยู่ในทะเล ก็ถือว่าเป็นประสบการณ์การเข้าพักที่น่าประทับใจ แนะนำเลยค่ะสำหรับการมาพักผ่อนกับคนรัก โรแมนติกสุดๆ

ขอบคุณ PleA55

เรียนคุณPle A,

ขอบพระคุณที่เลือกมาใช้วันหยุดพักผ่อนและเปิดโอกาสให้ดุสิตธานี หัวหินดูแลในโอกาสเที่ยวพักผ่อนในครั้งที่ผ่านมา และเวลาที่กรุณาสละรีวิวประสบการณ์การเข้าพักให้กับเราบนทริปแอดไวเซอร์ครับ

รู้สึกยินดีและดีใจครับที่คุณPle A มีความสุขผ่อนคลายไปกับบรรยากาศของบริเวณนันทนาการโดยรอบรีสอร์ทชายทะเลแห่งนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งความประทับใจกับทิวทัศน์ของท้องทะเลอย่างเต็มตาจากห้องพักดุสิตสวีทของเรา

หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณPle A อีกในโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนในครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินนะครับ

ผู้อำนวยการฝ่ายบริการลูกค้า

เพิ่งไปพักผ่อนวันหยุดสุดสัปดาห์กับครอบครัวมาที่ดุสิตธานี หัวหิน ทุกคนชอบที่นี่และมีความสุขกับทริปนี้มากๆ เพราะประทับใจตั้งแต่เดินทางมาถึงจนเดินทางกลับเลย พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส บริการดีมากๆ อาหารก็อร่อย้ โดยเฉพาะอาหารเช้าที่มีตัวเลือกเยอะแยะ เด็กๆ ชอบสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ของโรงแรม ได้ยินพนักงานบอกว่าเป็นไซด์โอลิมปิกเลยทีเดียว ที่ชอบอีกอย่างก็คือโรงแรมนี้มีพื้นที่กว้างขวาง ทั้งสนามหญ้า ลากูน ชายหาด สนามบอลก็มี ส่วนห้องพักเห็นวิวทะเล ที่นอนนุ่ม หลับสบาย ก็ถือว่าตอบทุกโจทย์ของคนมาพักผ่อน ชอบมากและจะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอน

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องชั้นล่างสุดจะมีระเบียงขนาดใหญ่ ออกประตูหลังห้อง สามารถไปชายหาดหรือสระว่ายน้ำได้โดยไม่ต้องออกประตูหน้าห้อง สะดวกมาก
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ RattaponN1

เรียนคุณRattapon N,

ขอบพระคุณที่เปิดโอกาสให้ดุสิตธานี หัวหินได้ดูแลและให้บริการในโอกาสวันหยุดพักผ่อนในครั้งที่ผ่านมา และเวลาที่กรุณาสละมาแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักกับเราบนทริปแอดไวเซอร์ครับ

ปลาบปลื้มครับที่คุณRattapon N มีความประทับใจไปกับการให้บริการที่พวกเราทุกคนมอบให้ด้วยความตั้งใจและเต็มใจบริการ และอิ่มเอมครับที่มีความสุขผ่อนคลายไปกับบรรยากาศของบริเวณนันทนาการโดยรอบรีสอร์ทชายทะเลแห่งนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งวิวของท้องทะเลและสวนพันธุ์ไม้จากระเบียงห้องพักส่วนตัว และสระว่ายน้ำขนาดโอลิมปิคไซส์ของเรา

หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้มีโอกาสดูแลและให้บริการคุณRattapon N อีกในโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนในครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินนะครับ