มี 4 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Priceline
ZenHotels.com
Vio.comUS$126
Expedia.comUS$126
รีวิวเมื่อ 29 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

การเดินทางมาพักครั้งนี้ เป็นความประทับใจอีกครั้งที่ไม่ผิดหวังจริงๆ ครอบครัวมาชะอำ หัวหินครั้งใด จะเลือกมาพักที่โรงแรมดุสิตธานี หัวหินทุกครั้ง รวมถึงแนะนำเพื่อนๆด้วย เพราะประทับใจการบริการ พนักงานให้ความเป็นมิตร และจดจำชื่อเราได้ ครั้งนี้ได้ร่วมรับประทานบุฟเฟต์ BBQ Seafood ชอบหอยนางรม และอาหารทะเลสดมาก เช้าได้มีโอกาสไปทำไทชิที่ชายหาด ได้รับบรรยากาศบริสุทธิ์ รู้สึกได้ปลดปล่อยและผ่อนคลายมาก ที่สำคัญที่นี้มีอาหารเช้าที่อลังการมาก นี้แหละคือจุดที่ ครอบครัวเลือกมาใช้บริการที่นี้ อย่าทำให้จุดเด่นจุดนี้ด้อยลงนะคะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องพัก วิวฝั่งสระใหญ่ โปร่งสบายตากว่า
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ wassanawic
Dusit_Hua_Hin Director of Guest Services ของ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 ธันวาคม ค.ศ. 2016

เรียนคุณwassanawic,

ขอบพระคุณที่เลือกมาใช้วันหยุดพักผ่อนในโอกาสที่ผ่านมาที่ดุสิตธานี หัวหิน และเวลาที่กรุณาสละมารีวิวประสบการณ์การเข้าพักให้กับเราบนทริปแอดไวเซอร์ครับ

รู้สึกยินดีครับที่คุณwassanawic มีความประทับใจไปกับการให้บริการที่พวกเราทุกคนมอบให้ด้วยความตั้งใจและเต็มใจบริการ และดีใจครับที่มีความสุขผ่อนคลายไปกับบรรยากาศของบริเวณนันทนาการโดยรอบรีสอร์ทชายทะเลแห่งนี้ อีกทั้งชื่นชอบไปกับรายการอาหารทะเลสดใหม่ในบาร์บีคิวซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์ที่จัดขึ้นทุกค่ำวันเสาร์ของเรา รวมไปถึงบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าพร้อมเมนูหลายหลากรายการให้ได้อิ่มอร่อยกับทั้งครอบครัว

หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณwassanawic อีกในโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนในครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินนะครับ

ผู้อำนวยการฝ่ายบริการลูกค้า

ดิฉันและขอบตรัวไปพักที่ดุสิตหัวหินมาเื่อปลายปี บริการดี สะอาด สถานที่สวยงาม
อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย เห็นวิวทะเลชัดเจนเป็นส่วนตัวมากคร่า คุ้มค่าราคา
เหมื่อนได้พักผ่อนจริง จะกลับมาใ้บริการอีกแน่นอนในอนาคต

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
ขอบคุณ thanpaporn

เรียนคุณthanpaporn,

ขอบพระคุณที่เลือกมาใช้วันหยุดพักผ่อนในโอกาสที่ผ่านมาที่ดุสิตธานี หัวหิน และเวลาที่กรุณาสละมาเขียนรีวิวให้กับเราบนทริปแอดไวเซอร์ครับ

อิ่มเอมครับที่คุณthanpaporn มีความประทับใจไปกับการให้บริการที่พวกเราทุกคนมอบให้ด้วยความเต็มใจบริการ และดีใจครับที่มีความสุขผ่อนคลายไปกับบรรยากาศของบริเวณนันทนาการโดยรอบรีสอร์ทชายทะเลแห่งนี้ อีกทั้งชื่นชอบไปกับบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าหลายหลากรายการให้เลือกสรรของเรา

หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณthanpaporn อีกในโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนในครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินนะครับ

ผู้อำนวยการฝ่ายบริการลูกค้า

รีวิวเมื่อ 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ได้เดินทางเข้าพักกับโรงแรม โรงแรมมีความเงียบสงบและมีชายหาดส่วนตัวที่สวยงามเหมาะแก่การพักผ่อนในวันหยุดและได้รับประทานอาหารทะเลที่โรงแรมอาหารมีความสดหลากหลายและอร่อยคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไป โดยรวมคือประทับใจห้องพักที่จัดให้การต้อนรับที่อบอุ่นยิ้มแย้มแจ่มใสของพนักงาน

ขอบคุณ Adisorn27
Dusit_Hua_Hin Director of Guest Services ของ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

เรียนคุณAdisorn27,

ขอบพระคุณที่เลือกมาใช้วันหยุดพักผ่อนในครั้งที่ผ่านมาที่ดุสิตธานี หัวหิน และเวลาที่กรุณาสละมาแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักให้กับเราบนทริปแอดไวเซอร์ครับ

ปลาบปลื้มครับที่คุณAdisorn27 มีความประทับใจไปกับการให้บริการที่พวกเราทุกคนมอบให้ด้วยความตั้งใจและเต็มใจบริการ และดีใจครับที่มีความสุขผ่อนคลายไปกับบรรยากาศของบริเวณนันทนาการโดยรอบรีสอร์ทชายทะเลแห่งนี้ อีกทั้งชื่นชอบไปกับรายการอาหารทะเลสดใหม่ จากฝีมือของเหล่าเชฟแห่งดุสิตธานี หัวหิน

หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้มีโอกาสต้อนรับและให้บริการคุณAdisorn27 อีกในโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนในครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินนะครับ

ผู้อำนวยการฝ่ายบริการลูกค้า

ท่านใดอยากมาเที่ยว หัวหิน ขอแนะนำ โรงแรมห้าดาว ดุสิตธานี หัวหิน การบริการดีมากๆ พนักงานยิ้มแย้ม เป็นกันเอง อาหารอร่อย บรรยากาศดีมาก ๆ สระว่ายน้ำสวย ชายทะเล สะอาดตา
ทุกวันเสาร์ จะมี บุฟเฟ่ บาบีคิว สด ๆ ห้องอาหาร เดอะเรสเตอรอง

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ JanyaP10
Dusit_Hua_Hin Director of Guest Services ของ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

เรียนคุณJanya P,

อิ่มเอมครับที่คุณJanya P มีความประทับใจไปกับการให้บริการที่พวกเราทุกคนมอบให้ด้วยความเต็มใจบริการ และดีใจครับที่มีความสุขผ่อนคลายไปกับบรรยากาศของบริเวณนันทนาการโดยรอบรีสอร์ทชายทะเลแห่งนี้ อีกทั้งชื่นชอบไปกับรายการอาหารทะเลสดใหม่ในบาร์บีคิวซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์ที่จัดขึ้นทุกค่ำวันเสาร์ของเรา

หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณJanya P อีกในโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนในครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินนะครับ

ผู้อำนวยการฝ่ายบริการลูกค้า

รีวิวเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

มาหัวหินทุกครั้งก็ต้องมาพักที่ดุสิตธานี หัวหินทุกครั้ง ที่ไม่เคยคิดเปลี่ยนไปพักที่อื่นเลยก็เพราะประทับใจในความเป็นไทยของโรงแรมแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบทั้งภายในและภายนอกห้องพัก บรรยากาศ การให้บริการจากพนักงานที่สุภาพ อ่อนน้อม ที่สำคัญที่สุด ยิ้มแย้มแจ่มใส หน้าตารับแขกตลอดเวลา สิ่งเหล่านี้น่าจะเป็นอะไรที่หาไม่ค่อยได้ในโรงแรมที่ไม่ใช่แบรนด์ไทยแท้ๆ อย่างดุสิตธานี อาหารที่นี่ก็อร่อย โดยเฉพาะอาหารไทย รสชาติดีมาก ถูกใจคนไทย ก็เป็นลูกค้าที่นี่มานานและคงจะตลอดไปแน่นอน

ขอบคุณ AdvA23

เรียนคุณAdv A,

ขอบพระคุณที่เลือกมาใช้วันหยุดพักผ่อนในครั้งที่ผ่านมาที่ดุสิตธานี หัวหิน และเวลาที่กรุณาสละมาเขียนรีวิวให้กับเราบนทริปแอดไวเซอร์ครับ

รู้สึกยินดีและดีใจครับที่คุณAdv A มีความประทับใจไปกับการให้บริการที่พวกเราทุกคนมอบให้ด้วยความเต็มใจบริการ อีกทั้งชื่นชอบไปกับรายการอาหารไทยจากฝีมือของเหล่าเชฟแห่งดุสิตธานี หัวหิน

หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณAdv A อีกในโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนในครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินนะครับ