rujireks2017
เมืองเชียงใหม่, ไทย

พนักงานบริการดีเยี่ยม

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 22 มี.ค. 2017
พนักงานให้บริการ และการต้อนรับที่ อบอุ่น เป็นกันเอง ยิ้มแย้มแจ่มใส ทักทายดีมาก ชอบบรรยากาศและที่ตั้ง ทำเล ของโรงแรม สะดวก สบาย สระว่ายน้ำกว้าง พนักงาน D-fit ให้การต้อนรับดีเยี่ยม ใช้บริการอาหารในห้องพัก อาหารอร่อย
วันที่เข้าพัก: มีนาคม 2017
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 25 มี.ค. 2017
เรียนคุณrujireks2017,

ขอบพระคุณที่เลือกมาใช้วันหยุดพักผ่อนในโอกาสที่ผ่านมาที่ดุสิตธานี หัวหิน และเวลาที่กรุณาสละมาเขียนรีวิวให้การเข้าพักกับเราบนทริปแอดไวเซอร์ครับ

รู้สึกยินดีและดีใจครับที่คุณrujireks2017 มีความประทับใจไปกับการให้บริการที่พวกเราทุกคนมอบให้ด้วยความตั้งใจและเต็มใจบริการ อีกทั้งชื่นชอบกับบรรยากาศโดยรอบบริเวณของรีสอร์ทชายทะเลแห่งนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสระว่ายน้ำขนาดโอลิมปิคของเรา รวมไปถึงอิ่มอร่อยกับรายการอาหารจากฝีมือของเหล่าเชฟแห่งดุสิตธานี หัวหิน

หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณrujireks2017 อีกในโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนในครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินนะครับ

ผู้อำนวยการฝ่ายบริการลูกค้า
0.9 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน
7.5 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน
  • Algotels
8.5 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน
  • Radissonhotels.com
7.2 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน
16.8 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน
  • SO/
20.3 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน
16.7 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน
16.4 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน
16.2 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน
22.0 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ชะอำ
รีวิวเมื่อ 6 มีนาคม ค.ศ. 2017

ต้องลองมาพักด้วยตังเอง แต่ยังแอบมีการแบ่งประเภทของแขกบ้างทั้งที่เราก็พักแบบ คลับ จะเป็นในตอนทานอาหารเช้าต้องมีการร้องขออาหารพิเศษบางประเภททั้งๆ ที่ควรจะเสริฟให้ตั้งแต่แขกมานั้งตรงนี้ถือว่าพนักงานทำน่าเกลียจมาก ๆ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2017
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Dusit Worldwide Co. Ltd
ขอบคุณ bkk_surapan
Dusit_Hua_Hin Director of Guest Services ของ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 มีนาคม ค.ศ. 2017

เรียนคุณbkk_surapan,

ขอบพระคุณที่เลือกมาใช้วันหยุดพักผ่อนในโอกาสที่ผ่านมาที่ดุสิตธานี หัวหิน และกรุณามาแบ่งปันข้อเสนอแนะและรีวิวให้กับเราบนทริปแอดไวเซอร์ครับ

ต้องเรียนขออภัยเป็นอย่างสูงในเหตุความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นระหว่างการเข้าพักในครั้งที่ผ่านมา ในส่วนของรายการอาหารพิเศษเฉพาะลูกค้าดุสิตคลับที่สามารถสั่งเพิ่มเติม อย่างไรก็ดีข้อความของคุณbkk_surapan ได้ถูกส่งผ่านไปยังฝ่ายที่เกี่ยวข้องเพื่อตรวจสอบในเรื่องดังกล่าวและนำไปหาแนวทางพัฒนาการบริการให้ดียิ่งๆขึ้นไป ทั้งนี้หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้มีโอกาสให้การต้อนรับคุณbkk_surapan อีกเพื่อส่งมอบการบริการอันเพรียบพร้อมดั่งที่เรามุ่งมั่นในโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนในโอกาสต่อไปที่ดุสิตธานี หัวหินนะครับ

รีวิวเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2017

บริการเยี่ยม ห้องพักสะอาด อุปกรณ์ครบครัน สถานที่สวยและสะดวกสบาย บรรยากาศดี หาดสวยติดทะเลเดินเล่นได้ สระว่ายน้ำใหญ่ ไม่ไกลจากห้องพัก มี รปภ ตรวจตราตลอดเวลา รู้สึกปลอดภัย อยากกลับพักอีกครั้ง และจะพาพ่อและแม่มาด้วย

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: สวย สะอาด เครื่องใช้ อุปกรณ์ครบครัน
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017
ขอบคุณ pongpens
Dusit_Hua_Hin Director of Guest Services ของ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 มีนาคม ค.ศ. 2017

เรียนคุณpongpens,

ขอบพระคุณที่เลือกมาฉลองครบรอบแต่งงานพร้อมเที่ยวพักผ่อนในโอกาสที่ผ่านมาที่ดุสิตธานี หัวหิน และเวลาที่กรุณาสละมาเขียนรีวิวให้การเข้าพักกับเราบนทริปแอดไวเซอร์ครับ

รู้สึกยินดีและดีใจครับที่คุณpongpens มีความประทับใจไปกับการให้บริการที่พวกเราทุกคนมอบให้ด้วยความตั้งใจและเต็มใจบริการ อีกทั้งชื่นชอบกับบรรยากาศโดยรอบบริเวณของรีสอร์ทชายทะเลแห่งนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสระว่ายน้ำขนาดโอลิมปิคไซส์ที่ทอดยาวพร้อมทิวทัศน์ของท้องทะเล

หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณpongpens อีกในโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนในครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินนะครับ

ผู้อำนวยการฝ่ายบริการลูกค้า

รีวิวเมื่อ 23 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

บรรยากาศภายในและภายนอกดีมากสวยงาม การบริการอย่างอบอุ่น และสะอาด หรูหรา พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส ชอบสุดๆ วิวสวย ในห้องพักหรู ของใช้ครบ สะอาดมาก คือรวมๆทุกอย่างดีมาก อาหารอร่อย หลากหลาย ใส่ใจแขกทุกคนเป็นอย่างดี

ขอบคุณ CHN73
Dusit_Hua_Hin Director of Guest Services ของ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 มีนาคม ค.ศ. 2017

เรียนคุณCH N,

รู้สึกยินดีและดีใจครับที่คุณCH N มีความประทับใจไปกับการให้บริการที่พวกเราทุกคนมอบให้ด้วยความตั้งใจและเต็มใจบริการ อีกทั้งชื่นชอบกับบรรยากาศโดยรอบบริเวณของรีสอร์ทชายทะเลแห่งนี้ รวมไปถึงอิ่มอร่อยกับรายการอาหารจากฝีมือของเหล่าเชฟแห่งดุสิตธานี หัวหิน

หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณCH N อีกในโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนในครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินนะครับ

ผู้อำนวยการฝ่ายบริการลูกค้า

สัมมนาศึกษาดูงาน HTM 15 😁 ได้ทั้งความรู้ ความผ่อนคลายในเวลาเดียวกัน การต้อนรับที่ดีจากพี่ๆทุกคน ถึงจะเพียงเวลาเเค่ไม่นาน เเต่ก็มีความสุขมากๆ # ครอบครัวใหญ่ ครอบครัวการโรงเเรม งานบริการที่ดีอาหารที่เเสนอร่อย 🏝🏝🏝

ขอบคุณ Extraordinary696566

เรียนคุณกตัญญู พ,

รู้สึกยินดีและดีใจครับที่คุณกตัญญู พ มีความประทับใจไปกับการให้บริการที่พวกเราทุกคนมอบให้ด้วยความตั้งใจและเต็มใจบริการ รวมไปถึงอิ่มอร่อนกับรายการอาหารจากฝีมือของเหล่าเชฟแห่งดุสิตธานี หัวหิน

หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณกตัญญู พ อีกในโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนในครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินนะครับ

ผู้อำนวยการฝ่ายบริการลูกค้า

การบริการดีตั้งแต่สัมผัสแรก พนักงานให้การต้อนรับอบอุ่น เป็นกันเอง บรรยากาสดี วิวสวย ชั้น 7 ลมเย็นสบายมากก มองเห็นวิวได้อย่างชัดเจน ห้องพักโอเค ถ้ามีโอกาสจะพาครอบครัวมาใช้บริการอีกครั้ง ประทับใจมากเลยจ้าาา

ขอบคุณ Climber696663

เรียนคุณชมาภรณ์ บ,

รู้สึกยินดีและดีใจครับที่คุณชมาภรณ์ บ มีความประทับใจไปกับการให้บริการที่พวกเราทุกคนมอบให้ด้วยความตั้งใจและเต็มใจบริการ รวมไปถึงชื่นชอบกับบรรยากาศโดยรอบบริเวณของรีสอร์ทชายทะเลแห่งนี้ โดยเฉพาะวิวทิวทัศน์จากระเบียงห้องพักส่วนตัว

หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณชมาภรณ์ บ อีกในโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนในครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินนะครับ