ดูข้อเสนอ
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 25/03/23
Priceline
ZenHotels.com
Expedia.comUS$133
travelup.comUS$98
Agoda.comUS$146
รีวิวเมื่อ 7 สิงหาคม ค.ศ. 2019

ถ้าใครมองหาโรงแรมสำหรับพักผ่อนในช่วงวันหยุดโรงแรมนี้เหมาะกันมาทั้งครอบครัว แต่ไม่เหมาะกับคู่รักและนักธุรกิจมากเท่าไร เนื่องจากมีกรุ๊ปทัวร์มาพักอยู่เป็นระยะ อาหารเช้าตามมาตราฐานโรงแรมทั่วไป ราคาห้องพักสมเหตุสมผล

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ supanitc2017
dthhtqmgr General Manager ของ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ supanit c,

ขอบพระคุณที่เลือกมาใช้วันหยุดพักผ่อนที่โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน และเวลาที่กรุณาสละมาเขียนรีวิวให้การเข้าพักกับเราบนทริปแอดไวเซอร์ครับ

รู้สึกยินดีและดีใจครับที่ คุณ supanit c มีความสุขผ่อนคลายกับการมาเข้าพักในครั้งที่ผ่านมา พร้อมนี้ก็ขอน้อมรับคำแนะนำและจะนำ ความคิดเห็นของคุณ supanit c ไปปรับปรุงและพัฒนาการบริการของเราให้ดีขึ้น เพื่อรอตอบรับการมาเยือนของคุณ supanit c ครั้งต่อไป

หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ supanit c ในครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินนะครับ

พิพัฒน์ พัฒนานุสรณ์
ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 25 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

รู้สึกประทับใจตั้งแต่เดินทางมาถึงพัก พนักงานยิ้มแย้ม ให้ความใส่ใจลูกค้าดีมาก ตั้งแต่พนักงานต้อนรับ จนถึงพนักงานทำความสะอาด ชอบมากๆก็คือพนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสค่ะ เหมาะแก่การมาพักผ่อน ชายหาดส่วนตัว ทะเลสวย จะกลับมาพักผ่อนอีกแน่นอนค่ะ

รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Dusit Worldwide Co. Ltd
ขอบคุณ wanmonlawan
dthhtqmgr Manager ของ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียนท่านผู้มีเกียรติ

ขอบพระคุณที่เลือกมาใช้วันหยุดพักผ่อนในโอกาสที่ผ่านมาที่ดุสิตธานี หัวหิน และเวลาที่กรุณาสละมาเขียนรีวิวให้การเข้าพักกับเราครับ

รู้สึกยินดีและดีใจครับที่ท่านมีความสุขผ่อนคลายกับบรรยากาศของบริเวณนันทนาการและทิวทัศน์เคล้ากลิ่นอายท้องทะเลโดยรอบบริเวณรีสอร์ทชายทะเลแห่งนี้ รวมไปถึงประทับใจไปกับการให้บริการที่พวกเรามอบให้ด้วยความตั้งใจและเต็มใจบริการ

หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีก ในโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนในครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินนะครับ

ทฤษฏี สุทธิธนกูล
ผู้จัดการฝ่ายคุณภาพและฝึกอบรม

รีวิวเมื่อ 11 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

ได้รับบริการ ที่ดี จากพนักงาน ทุกๆท่าน ตั้งแต่ การต้อนรับ วันแรกของการเข้าพัก ห้องอาหารฯ และคลับเลาน์ สระว่ายน้ำ KID CLUB โดยใช้ชิวิต 3 วัน 2 คืน อยู่ที่โรงแรมตลอด ชายหาด สวย สะอาด ปลอดภัย เด็กๆ ชอบมาก เหมาะกับการผักผ่อนมากๆ เจ้าหน้าที่ฯ ทุกแผนก รวมถึง รปภ. ยิ้มแย้ม เต็มใจให้การบริการ มีโอกาสจะกลับมาพักอีกครั้งแน่ๆ

ขอบคุณ oonhotshot
DTHHMARCOM Public Relations Manager ของ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ oonhotshot

ขอบพระคุณที่เลือกมาใช้วันหยุดพักผ่อนที่ดุสิตธานี หัวหิน และเวลาที่กรุณาสละมาเขียนรีวิวให้การเข้าพักกับเราบนทริปแอดไวเซอร์ครับ

รู้สึกยินดีและดีใจครับที่ คุณ oonhotshot มีความสุขผ่อนคลายกับการมาเข้าพักในครั้งที่ผ่านมา อีกทั้งความประทับใจไปกับการให้บริการที่พวกเรามอบให้ด้วยความตั้งใจและเต็มใจบริการ รวมไปถึงชื่นชอบไปกับบรรยากาศของบริเวณนันทนการโดยรอบบริเวณของรีสอร์ทชายทะเลแห่งนี้

หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้มีโอกาสต้อนรับ คุณ oonhotshot โอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนในครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินนะครับ

นิติ โมกขพันธุ์
ผู้จัดการฝ่ายสือสารการตลาด

รีวิวเมื่อ 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

พนักงานบริการดีมาก ใส่ใจลูกค้าดีมากค่ะ
อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะ อร่อยและคุ้มค่าค่ะ
คลับเล้าจ์ ค็อกเทลอร่อย ของว่างอร่อยชอบมากค่ะ
สระว่ายน้ำใหญ่กว่าที่คิดเยอะเลยค่ะว่ายสบาย
ห้องสะอาดวิวสวยซาว์น่าสบายผิว

ขอบคุณ Mink S
DusitThani_HuaHin_TH Manager ของ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Mink S,

รู้สึกยินดีและดีใจครับที่ คุณ Mink S มีความสุขผ่อนคลายกับการมาเข้าพักในครั้งที่ผ่านมา อีกทั้งความประทับใจไปกับการให้บริการที่พวกเรามอบให้ด้วยความตั้งใจและเต็มใจบริการ

หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้มีโอกาสต้อนรับ คุณ Mink S ในโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนในครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินนะครับ

ขอแสดงความนับถือ,
นิติ โมกขพันธุ์
ผู้จัดการฝ่ายสือสารการตลาด

รีวิวเมื่อ 21 มิถุนายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

โรงแรมบรรยากาศดี อากาศสดชื่น พนักงานบริการดีมาก อาหารอร่อย เค้กดีมากๆ สระว่ายน้าใหญ่โต เหมาะแก่การมาพักผ่อน ห้องอาหารสวยงาม ห้องนอนสะอาก มีตัวเลือกหมอนให้เลือกด้วยดีมากๆเลย วิวของสระว่ายน้ำเป็นอินฟินิตี้พลูอลังการมาก

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ PremchananG
DTHHMARCOM Public Relations Manager ของ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 มิถุนายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ PremchananG,

รู้สึกยินดีและดีใจครับที่ คุณ PremchananG มีความสุขผ่อนคลายกับการมาเข้าพักในครั้งที่ผ่านมา อีกทั้งความประทับใจไปกับการให้บริการที่พวกเรามอบให้ด้วยความตั้งใจและเต็มใจบริการ

หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้มีโอกาสต้อนรับ คุณ PremchananG ในโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนในครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินนะครับ

คณะผู้บริหาร โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน