AKS

พักผ่อนหัวหิน

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 19 ก.ย. 2019
ห้องพักแบบ suite ดีมากๆห้องกว้างสบาย มีwalk in closet ชอบมากๆค่ะ ทาน Buffet dinner ของทาง รร รสชาติดี อาหารทะเลสด แต่เสียดายโต๊ะ แบบ outdoor มีน้อยมาก โดยรวม พนักงานน่ารัก บริการดีมากๆ ใส่ใจทุกคน ทุกแผนกเลยค่ะ ประทับใจมากค่ะ

วันที่เข้าพัก: กันยายน 2019
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Dusit Worldwide Co. Ltd
ตอบกลับเมื่อ 20 ก.ย. 2019
เรียน คุณ aemboom,

ขอบพระคุณที่เลือกมาใช้วันหยุดพักผ่อนที่โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน และเวลาที่กรุณาสละมาเขียนรีวิวให้การเข้าพักกับเราบนทริปแอดไวเซอร์ครับ

รู้สึกยินดีและดีใจครับที่ คุณ aemboom มีความสุขผ่อนคลายกับการมาเข้าพักในครั้งที่ผ่านมา พร้อมนี้ก็ขอน้อมรับคำแนะนำและจะนำ ความคิดเห็นของคุณ aemboom ไปปรับปรุงและพัฒนาการบริการของเราให้ดีขึ้น เพื่อรอตอบรับการมาเยือนของคุณ aemboom ครั้งต่อไป

หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ aemboom ในครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินนะครับ

ผู้จัดการฝ่ายสือสารการตลาด
7.5 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน
1.0 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน
Go to your Happy Price
2.5 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน
9.2 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน
9.9 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน
11.3 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน
View of the main pool
7.7 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน
  • StayForLong
22.0 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน
  • Algotels
8.5 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน
16.2 กม. จาก โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ชะอำ
รีวิวเมื่อ 16 กันยายน ค.ศ. 2019

โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน พนักงานทุกคนบริการดีมาก เต็มใจให้บริการ รู้สึกสะดวกสบายตลอดระเยวลาที่เข้าพัก อาหารว่างที่ club lounge ค่อนข้างดี ช่วงpre diner มีให้เลือกหลหลาย และแอลกอฮอล์เติมไม่อั้น เหมาะสำหรับคนชอบดื่มมาก

ห้องพัก club room ได้ห้องที่ชั้น 7 โดยภาพรวมห้องอาจไม่ต่างกับtype อื่นๆ แต่จะต่างที่amenity ใช้ของ devarana spa วิวจากห้องพักที่ดี และclub benefit (มีturn down ห้องพักให้ช่วงเย็นๆ)

เตียงนอน ความเห็นส่วนตัวรู้สึกเตียงเป็นแอ่ง ทำให้หลับไม่ค่อยสบาย ส่วนผ้าห่มผ้าปูดี สะอาด

ในส่วนของ fitness สะอาดและบริการดีมาก ถ้าพักเป็นห้อง club room ใช้บริการฟรี

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ถ้าไม่สะดวกห้องที่เป็น connecting room ควรแจ้งพนักงานไว้ก่อน ไม่งีั้นอาจจะได้ห้องที่เป็นconnecting room ก็ได้
ขอบคุณ joyhitori
DTHHMARCOM General Manager ของ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 กันยายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ joyhitori,

รู้สึกยินดีและดีใจครับที่ คุณ joyhitori มีความสุขผ่อนคลายกับการมาเข้าพักในครั้งที่ผ่านมา พร้อมนี้ก็ขอน้อมรับคำแนะนำและจะนำ ความคิดเห็นของคุณ joyhitori ไปปรับปรุงและพัฒนาการบริการของเราให้ดีขึ้น เพื่อรอตอบรับการมาเยือนของคุณ joyhitori ครั้งต่อไป

หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ joyhitori ในครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินนะครับ

พิพัฒน์ พัฒนานุสรณ์
ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 10 กันยายน ค.ศ. 2019

ห้องพักสวย บรรยากาศดี พนักงานบริการดี ทุกๆคน ตั้งแต่ รปภ ไปจนถึง พนักงานต้อนรับ แต่อาหารเช้าไม่ประทับใจเหมือนทุกครั้งที่ไปพักมา ไม่สมราคาที่เสียไป อาหารเช้าไม่หลากหลาย มีแต่อาหารต่างชาติ อาหารไทยมีน้อย ทั้งที่เป็นห้องอาหารเบ็ญจรงค์ ซื่งขึ้นชื่อเรื่องอาหารไทย

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: พักห้องคลับ วิวสวยมากๆ ตื่นเช้ามามองเห็นพระอาทิตย์ขึ้น
ขอบคุณ wan2688
DTHHMARCOM Public Relations Manager ของ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 กันยายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ wan2688

ขอบพระคุณที่เลือกมาใช้วันหยุดพักผ่อนที่ดุสิตธานี หัวหิน และเวลาที่กรุณาสละมาเขียนรีวิวให้การเข้าพักกับเราบนทริปแอดไวเซอร์ครับ

รู้สึกยินดีและดีใจครับที่ คุณ wan2688

อย่างไรก็ดีต้องเรียนขออภัยเป็นอย่างสูงในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้น และขอบคุณสำหรับคำแนะนำดีๆ ครับ ซึ่งขอน้อมนำส่งผ่านไปยังฝ่ายที่เกี่ยวข้องเพื่อเป็นข้อมูลในการนำไปปรับปรุงครับผม

หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้มีโอกาสต้อนรับ คุณ wan2688 โอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนในครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินนะครับ

ผู้จัดการฝ่ายสือสารการตลาด

รีวิวเมื่อ 31 สิงหาคม ค.ศ. 2019

ครั้งนี้ได้มีโอกาสพักหัองดุสิต สวีท ห้องพักสวยมาก วิวก็สวย จัดมุมต่างๆได้อย่างลงตัว อยากจะยกห้องนี้ไปไว้ที่บ้านเลยจ้า ประทับใจสุดๆในห้องแอบมีรูปพ่อ แม่ ลูก ตั้งอยู่ด้วย น่ารักมาก ออกจากห้องพักไปตีปิงปองเรียกเหงื่อแพร็บ และค่อยไปเดินเล่นชายหาด อากาศดี๊ดี ตบท้ายไปนั่งตากแอร์ที่คลับเลาจน์ มีของกินเล่นเพียบ แต่เราไม่กินเล่นๆนะจริงจังเลยล่ะ 555 อ้อ! อาหารเช้าสุดอลัง หอยแมลงภู่ตัวใหญ่เว่อร์ ใครยังไม่เคยมาพักที่ดุสิต หัวหิน มาเลยจ้ารับรองจะติดใจ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ kingkaeww2017
DTHHMARCOM Public Relations Manager ของ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 กันยายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ kingkaeww2017

รู้สึกยินดีและดีใจครับที่ คุณkingkaeww2017 มีความสุขผ่อนคลายกับการมาเข้าพักในครั้งที่ผ่านมา อีกทั้งความประทับใจไปกับการให้บริการที่พวกเรามอบให้ด้วยความตั้งใจและเต็มใจบริการ รวมไปถึงชื่นชอบไปกับบรรยากาศของบริเวณนันทนการโดยรอบบริเวณของรีสอร์ทชายทะเลแห่งนี้

หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้มีโอกาสต้อนรับ คุณkingkaeww2017 โอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนในครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินนะครับ

ผู้จัดการฝ่ายสือสารการตลาด

รีวิวเมื่อ 19 สิงหาคม ค.ศ. 2019

ดุสิตธานี หัวหิน เป็นโรงแรม 5 ดาว สมราคาคุณภาพดั่งคำล่ำลือ การบริการดีเยี่ยม ที่พักทำเลดี เดินทางสะดวก ห้องสะอาด เราพักห้อง คลับ สวีท เห็นทะเลวิวทะเล จากห้องนอนและระเบียงเลย และสามารถใช้ บริการคลับเลาจ์ได้ด้วย ชอบบริการเครื่องดื่มแอลกอฮอร์ช่วงเย็นมีให้ตั้งแต่เย็นถึงหนึ่งทุ่ม ยอกเลย คุ้มมาก

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: พักห้อง คลับ สวีท ห้องสะอาด วิวดีมาก เห็นทะเล หมอนนุ่มหลับสบาย ของใช้ครบครัน
ขอบคุณ charoenpong2017
dthhtqmgr Manager ของ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียนท่านผู้มีเกียรติ

ขอบพระคุณที่เลือกมาใช้วันหยุดพักผ่อนในโอกาสที่ผ่านมาที่ดุสิตธานี หัวหิน และเวลาที่กรุณาสละมาเขียนรีวิวให้การเข้าพักกับเราครับ

รู้สึกยินดีและดีใจครับที่ท่านมีความสุขผ่อนคลายกับบรรยากาศของบริเวณนันทนาการและทิวทัศน์เคล้ากลิ่นอายท้องทะเลโดยรอบบริเวณรีสอร์ทชายทะเลแห่งนี้ รวมไปถึงประทับใจไปกับการให้บริการที่พวกเรามอบให้ด้วยความตั้งใจและเต็มใจบริการ

หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีก ในโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนในครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินนะครับ

ทฤษฏี สุทธิธนกูล
ผู้จัดการฝ่ายคุณภาพและฝึกอบรม

รีวิวเมื่อ 17 สิงหาคม ค.ศ. 2019

ทำเลดี ห้องพักสะอาด ห้องอาหารราคาค่อนข้างแพง และอาหารเช้า คิดราคาเพิ่มต่อคนแพง ความคุ้มค่าต่อราคาน้อยแต่ได้ความสงบ สระว่ายน้ำกว้างขวาง
มีkid club แต่เช็คอิน 3 โมง เอาท์เที่ยง
บุฟเฟย์เย็นราคาแพงมากคนละ 1700 อาหารเช้าซื้อแยกคนละ 600

ขอบคุณ Pokrong B
dthhtqmgr General Manager ของ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียนท่านผู้มีเกียรติ,

ขอบพระคุณที่เลือกมาใช้วันหยุดพักผ่อนที่ดุสิตธานี หัวหินในครั้งที่ผ่านมา และเวลาที่กรุณาสละมาเขียนรีวิวให้กับเรา ดีใจครับที่ท่านชื่นชอบการบริการของพวกเรา รวมไปถึงทัศนียภาพและบริเวณนันทนาการโดยรอบรีสอร์ท อย่างไรก็ดีต้องเรียนขออภัยเป็นอย่างสูงในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้น และขอบคุณสำหรับคำแนะนำดีๆครับ ซึ่งขอน้อมนำส่งผ่านไปยังฝ่ายที่เกี่ยวข้องเพื่อเป็นข้อมูลในการนำไปปรับปรุงครับผม หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับ และนำส่งบริการอันเพียบพร้อมที่พวกเรามุ่งมั่นให้ท่าน ในโอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนยังหัวหิน/ชะอำในครั้งหน้าที่ดุสิตธานี หัวหินนะครับ

พิพัฒน์ พัฒนานุสรณ์
ผู้จัดการทั่วไป