Expedia.com
Official Site
Vio.comUS$101
StayForLongUS$101
รีวิวเมื่อ 28 ตุลาคม ค.ศ. 2019

ห้องพักครั้งนี้เป็นการพักที่ห้อง Club Suite ห้องพักสวยงามดูมีความเป็นไทยโมเดิร์น แล้วมีอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำที่นี้มีขนาดใหญ่ พนักงานสุภาพและบริการดีเหมือนๆกับดุสิตทุกๆที่ ครั้งนี้ได้ลองใช้บริการสปา devaranaspa ถ้าใครได้ไปต้องไปลองที่นี้เค้าดีจริง แต่จะไกลจากตัวโรงแรมหน่อย แต่ไม่ต้องห่วงเพราะที่นี้มีรถกอล์ฟบริการให้ เป็นการใช้บริการที่ประทับใจเสมอที่มาใช้บริการที่ดุสิต

รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Dusit Worldwide Co. Ltd
ขอบคุณ NongK195
DTHHMARCOM Public Relations Manager ของ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ NongK195,

ขอบพระคุณที่เลือกมาใช้วันหยุดพักผ่อนที่ดุสิตธานี หัวหิน และเวลาที่กรุณาสละมาเขียนรีวิวให้การเข้าพักกับเราบนทริปแอดไวเซอร์ครับ

รู้สึกยินดีและดีใจครับที่ คุณ NongK195 มีความสุขผ่อนคลายกับการมาเข้าพักในครั้งที่ผ่านมา อีกทั้งความประทับใจไปกับการให้บริการที่พวกเรามอบให้ด้วยความตั้งใจและเต็มใจบริการ รวมไปถึงชื่นชอบไปกับบรรยากาศของบริเวณนันทนการโดยรอบบริเวณของรีสอร์ทชายทะเลแห่งนี้

หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้มีโอกาสต้อนรับ คุณ NongK195 โอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนในครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินนะครับ

ผู้จัดการฝ่ายสือสารการตลาด

รีวิวเมื่อ 19 ตุลาคม ค.ศ. 2019

การบริการดีเยี่ยมและอบอุ่น ให้บรรยากาศแบบไทย บริเวณโดยรอบกว้างและบรรยากาศดี ห้องพักดีสะอาด อาหารเช้าดีมาก อร่อย และมีให้เลือกหลากหลาย เหมาะสำหรับคนที่มาพักแบบครอบครัวหรือมีเด็กเล็กมาด้วย สระว่ายน้ำกว้างและมีเจ้าหน้าที่คอยดูแลตลอด

ขอบคุณ ballwichian
DTHHMARCOM Public Relations Manager ของ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ ballwichian,

รู้สึกยินดีและดีใจครับที่ คุณ ballwichian มีความสุขผ่อนคลายกับการมาเข้าพักในครั้งที่ผ่านมา อีกทั้งความประทับใจไปกับการให้บริการที่พวกเรามอบให้ด้วยความตั้งใจและเต็มใจบริการ รวมไปถึงชื่นชอบไปกับบรรยากาศของบริเวณนันทนการโดยรอบบริเวณของรีสอร์ทชายทะเลแห่งนี้

หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้มีโอกาสต้อนรับ คุณ ballwichian โอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนในครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินนะครับ

ผู้จัดการฝ่ายสือสารการตลาด

รีวิวเมื่อ 17 ตุลาคม ค.ศ. 2019

โรงแรมสวยงาม จัดแต่งสถานที่ทั้งภายในอาคาร ห้องพัก และบริเวณโดยรอบได้อย่างสวยงาม สะอาดร่มรื่น สระว่ายนำ้ใหญ่ ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โดยเฉพาะ wifi แรงทุกพื้นที่ไม่ว่าอยู่ส่วนไหนของโรงแรม Login ครั้งเดียวก็ใช้ได้ตลอดการเข้าพัก

พนักงานทุกระดับชั้นมีอัธยาศัยดี สุภาพ อ่อนน้อม.บริการประทับใจ ทางโรงแรมมีโครงการดีๆ เช่นปลูกผักออร์แกนิคเพื่อให้แขกของโรงแรมได้บริโภคผักปลอดภัย ไร้สารเคมี มาพักที่นี่ทีไร ถูกใจทุกครั้ง ขอบอก

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ชั้น4-7 เงียบสงบ สวยงามทุกทิศทาง
1  ขอบคุณ SuwannaVera

เรียน คุณ SuwannaVera,

รู้สึกยินดีและดีใจครับที่ คุณ SuwannaVera มีความสุขผ่อนคลายกับการมาเข้าพักในครั้งที่ผ่านมา อีกทั้งความประทับใจไปกับการให้บริการที่พวกเรามอบให้ด้วยความตั้งใจและเต็มใจบริการ รวมไปถึงชื่นชอบไปกับบรรยากาศของบริเวณนันทนการโดยรอบบริเวณของรีสอร์ทชายทะเลแห่งนี้

หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้มีโอกาสต้อนรับ คุณ SuwannaVera โอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนในครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินนะครับ

ผู้จัดการฝ่ายสือสารการตลาด

รีวิวเมื่อ 12 ตุลาคม ค.ศ. 2019

บริการของพนักงานทุกคน ได้รับการอบรมมาเป็นอย่างดี สังเกตจากการที่ให้บริการดีมากๆทุกคน แสดงว่าผู้บริหารใส่ใจในเรื่องนี้ ห้องพักมีการปรับปรุงใหม่ให้ทันสมัยขึ้น แต่เสียดายที่เกลือขัดตัวหอมๆหายไปนะคะ อยากให้กลับมามีอีกค่ะ

ขอบคุณ NestNumnim
DTHHMARCOM Public Relations Manager ของ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ NestNumnim,

ขอบพระคุณที่เลือกมาใช้วันหยุดพักผ่อนที่โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน และเวลาที่กรุณาสละมาเขียนรีวิวให้การเข้าพักกับเราบนทริปแอดไวเซอร์ครับ

รู้สึกยินดีและดีใจครับที่ คุณ NestNumnim มีความสุขผ่อนคลายกับการมาเข้าพักในครั้งที่ผ่านมา พร้อมนี้ก็ขอน้อมรับคำแนะนำและจะนำ ความคิดเห็นของคุณ NestNumnim ไปพัฒนาการบริการของเราให้ดีขึ้น เพื่อรอตอบรับการมาเยือนของคุณ NestNumnim ครั้งต่อไป

หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ NestNumnim ในครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินนะครับ

ผู้จัดการฝ่ายสือสารการตลาด

รีวิวเมื่อ 9 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ห้องชั้น 5 เบอร 555
จองผ่านอโกด้า แม้ว่าจะเป็นเมมเบอร์ ก็ตาม เพราะราคาจะดีกว่า แต่จะเลือกห้องไม่ได้ แต่ไปขอหน้างานเวลาเชคอินได้ พนักงานดีค่ะ มารยาทดี ทุกคน
ไปคราวนี้ รู้สึกว่ารอบ ๆ สะอาดขึ้นมากกว่าเดิมเยอะเลยค่ะ และ โรงแรมหอมมากเลย สะอาด ถึงจะมีส่วนห้องลาไนยที่ปรับปรุง ก็ดูไม่น่ารำคาญ เพราะจัดเก็บโซนอย่างเรียบร้อย ห้องที่พักครั้งนี้ เป็นห้องที่ดีที่สุดของที่พัก รวมบริการของคลับดุสิตด้วย
ซึ่งจะบริการฟรี ซักรีด
นวด 1 แถม 1
และ บริการเครื่องดิ่ม ของว่าง ทั้งวัน และ บริการเครื่องดื่ม แอกอฮอร์ และ พรีดินเนอร์ ช่วง 17.00-19.30 ซึ่ง บริการที่คลับชั้น 7 ต้องบอกว่าไปมาหลายคลับในหัวหิน ที่นี่ดีค่ะ สถานที่ดี วิวสวย สำคัญคือ พนักงานดูแลใส่ใจดี อาหารอร่อย สด ใหม่ บรรยากาศ ไม่แออัด ถูกใจมาก ๆ ค่ะ
สำหรับห้องพัก ก็สะอาด และไม่มีกลิ่นอับ กว่างขวางอยู่สบาย ห้องน้ำแยกส่วนดีมาก โดยเฉพาะ โซนยืนอาบน้ำ กว้างขวางดีมาก ห้องน้ำมีของใช้ครบ ปลั้กไฟเยอะมาก โต๊ะทำงาน โต๊ะทานข้าว และ ห้องนั่งเล่น จัดได้อย่างลงตัวที่สุดค่ะ รอบ ๆ ที่พักยังสามารถเดินออกกำลังได้ดี แดดดี สวนสะอาด และ รูมเซอร์วิส ก็ราคาไม่แพง รสชาติดีมากค่ะ สำหับ อาหารเช้า ก็ยังมีบริเวณ สำหรับ คลับโดยเฉพาะ ซึ่งจะมีอาหารพิเศษ เช่น เนื้อ อย่างดี หรือ แซลมอน ให้ด้วย พร้อมแชมเปญ ค่ะ บริการดี ห้องแอร์นั่งสบาย ไปคราวนี้ ดีกว่าครั้งก่อนจนเทียบไม่ได้เลยค่ะ
แนะนำการเข้าพัก 9.5
แนะนำห้องพัก 9.5
แนะนำจองห้องรวมคลับ 9.8
แนะนำการเดินทาง ควรถึงที่พัก ไม่เกิน 4 โมงเย็นค่ะ

ขอบคุณ supernamwann

เรียน คุณ supernumwaan

รู้สึกยินดีและดีใจครับ ที่คุณ supernumwaan มีความสุขผ่อนคลายกับการมาเข้าพักในครั้งที่ผ่านมา อีกทั้งความประทับใจ ไปกับการให้บริการที่พวกเรามอบให้ด้วยความตั้งใจและเต็มใจบริการ รวมไปถึงชื่นชอบไปกับบรรยากาศของบริเวณนันทนการโดยรอบบริเวณของรีสอร์ทชายทะเลแห่งนี้

หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าพวกเราชาวดุสิตธานี หัวหินจะได้มีโอกาสต้อนรับ คุณ supernumwaan โอกาสการมาเที่ยวพักผ่อนในครั้งหน้าและครั้งต่อๆไปที่ดุสิตธานี หัวหินนะครับ