การไปเที่ยวกับครอบครัวในครั้งนี้สิ่งที่พบเจอ
1. การต้อนรับเริ่มเข้าประตู
2. บริเวณลานจอดรถ รปภ.ให้การบริการด้านการถอยรถ พร้อมดูแลคลุมผ้าให้รถด้วยค่ะ
3. ให้ความปลอดภัยก่อนเข้าประตูตรงร็อบบี้โดยมีพยาบาลตรวจวัดไข้และบันทึกด้วยค่ะ(เยี่ยมในสถานการณ์แบบนี้ค่ะ)
4. บริกรต้อนรับประตูมีการบริการพาเข้าที่เค้าเตอร์จนกระทั่งเช็คอิน จนพาเข้าห้องพัก
5. ว้าว ! ห้องพักกว้างใหญ่ และสวยงามสะอาดมาก(ขอบอกหลานๆชอบมาก) แม่บ้านจะคอยมาทำความสะอาดเสมอขณะที่เราลงไปพักผ่อนด้านล่างค่ะ
6. สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ มีทั้ง สระน้ำเกลือ ,สระน้ำคลอรีน และสระน้ำเด็ก
7. ทะเลใสสะอาดและสวยงามค่ะ
8. ยามเช้า ห้องอาหาร the restaurant เสิร์ฟอาหารหลากหลายชนิด อร่อยมาก ครอบครัวเราชอบโดยเฉพาะเด็กๆ ( อ่อ พนักงานน่ารักมากค่ะดูแลเอาใจใส่ และสุภาพ) ปล. ครั้งหน้าจะไปพักที่ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน แน่นอนค่ะ